Vẻ đẹp đến 'thổn thức' của Quảng Bình dưới ống kính của 9x Việt

Sau khi xem xong những hình ảnh "chạm đến tâm hồn" trong video, bạn hiểu tại sao Hollywood lại chọn Quảng Bình là phim trường cho 'Kong: Skull Island'.
Vẻ đẹp đến 'thổn thức' của Quảng Bình dưới ống kính của 9x Việt

Nhận mình là một người đam mê xê dịch, cô gái sinh năm 1991 với nickname Hân Lê 241 đang là một cái tên khá nổi trong làng Vlogger Du lịch hiện nay. Cô từng thực hiện hành trình vòng quanh châu Á trong suốt 8 tháng 21 ngày đi qua 11 nước, tạo nên một video du lịch được nhiều người yêu thích và chia sẻ.

Vẻ đẹp đến 'thổn thức' của Quảng Bình dưới ống kính của 9x Việt ảnh 1

Quảng Bình - nơi có những hang động độc nhất vô nhị. Ảnh cắt từ video.

Mới đây, Hân tiếp tục chuyến xuyên Việt và Quảng Bình là một điểm đến đặc biệt tạo cho cô rất nhiều cảm xúc. Đồng thời nhờ cơ duyên cộng với may mắn mà Hân còn nhận được sự đồng tình cũng như giúp đỡ của chính quyền địa phương.

Chia sẻ về video đầy tâm huyết này, Hân cho biết: "Đối với Hân, những thước phim và du lịch rất giống nhau, nó giống nhau ở chữ "cảm" (cảm nhận, cảm xúc, cảm giác, đồng cảm...). Hân thường rất ít khi làm phim theo kịch bản, dù có viết, có biên tập, nhưng rồi Hân vẫn đi theo và để cảm xúc thật quyết định tất cả.

Vẻ đẹp đến 'thổn thức' của Quảng Bình dưới ống kính của 9x Việt ảnh 2

Hân Lê xuất hiện giản dị, xinh tươi trong video.

Hân có một khao khát cháy bỏng là có thể dùng những thước phim của mình làm xúc động bạn bè quốc tế, để họ thấy được cái đẹp của du lịch Việt. Để họ thấy những người trẻ Việt Nam cũng đầy hoài bão, ước mơ và trái tim yêu du lịch.

Đối với Hân Lê, đi gần cũng được, đi xa cũng được, miễn là đi ra khỏi những thói quen thường ngày, đi để thấy mình còn nhỏ bé, còn dại dột, để biết trân trọng và yêu quý những người xung quanh. Hân chọn cách đi để kết nối và chia sẻ: "Bạn chỉ có thể thực sự hiểu khi bạn xách ba lô lên, thoát khỏi cái vòng luẩn quẩn của chính bạn, là khi mắt bạn được nhìn, mũi bạn được hít và chân bạn được thực sự bước đi".

Theo Ngôi sao

Xuất hiện siêu bão đầu tiên trong năm
Xuất hiện siêu bão đầu tiên trong năm
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, lúc 7 giờ ngày 18/4, siêu bão SURIGAE đang ở vào khoảng 13,5 độ Vĩ Bắc; 127,6 độ Kinh Đông, cách bờ biển miền Trung Philippines khoảng 420km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm siêu bão mạnh cấp 17 (200-220km/giờ), giật trên cấp 17.
Khai mạc Lễ hội du lịch Ba Vì
Khai mạc Lễ hội du lịch Ba Vì
(Ngày Nay) - Lễ hội du lịch Ba Vì diễn ra từ ngày 18/4 kéo dài đến tháng 8/2021 với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng.
Giúp người khuyết tật vươn lên, hòa nhập cuộc sống
Giúp người khuyết tật vươn lên, hòa nhập cuộc sống
(Ngày Nay) - Công tác hỗ trợ việc làm cho người lao động khuyết tật trong thời gian gần đây đang được các cơ quan chức năng quan tâm, chú trọng. Ngày càng nhiều các tổ chức, cá nhân tham gia công tác giáo dục, tạo việc làm cho người khuyết tật.
Học sinh lớp 11 sáng tạo phần mềm nhận diện thực vật
Học sinh lớp 11 sáng tạo phần mềm nhận diện thực vật
(Ngày Nay) - Với mong muốn giúp người dùng nhận diện và hỗ trợ các thông tin cũng như công dụng của các loài thực vật, hai học sinh lớp 11 trường THPT Lý Tự Trọng (thành phố Nha Trang, Khánh Hòa) đã sáng tạo ra phần mềm "The Plantae" có khả năng nhận diện và cung cấp thông tin khoa học của thực vật.
Ảnh minh họa
Căng thẳng ngoại giao giữa Nga và CH Séc, Ukraine 'leo thang'
(Ngày Nay) - Thủ tướng Andrej Babis và Ngoại trưởng Jan Hamacek của CH Séc ngày 17/4 tuyên bố nước này sẽ trục xuất 18 nhân viên của Đại sứ quán Nga do nghi ngờ các cơ quan tình báo của Nga có liên quan tới một vụ nổ kho đạn của quân đội Séc vào năm 2014.