Ông Lê Minh Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng nhân dân thành phố Đà Nẵng
Ban Bí thư thi hành kỷ luật cán bộ
(Ngày Nay) - Ngày 26/5/2022, tại Trụ sở Trung ương Đảng, đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì họp Ban Bí thư để xem xét, thi hành kỷ luật: đồng chí Lê Minh Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng nhân dân thành phố Đà Nẵng và đồng chí Đinh Quý Nhân, nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Quảng Bình, nguyên Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Bình.
Quảng Bình nâng cấp hạ tầng, thu hút dòng giao thương
Quảng Bình nâng cấp hạ tầng, thu hút dòng giao thương
(Ngày Nay) - Hàng loạt dự án hạ tầng trọng điểm về giao thông đã góp phần làm khởi sắc diện mạo Quảng Bình, biến vùng đất nắng gió miền Trung trở thành điểm sáng trong làn sóng chuyển dịch của dòng vốn đầu tư.
Trung Nguyên Legend Quảng Bình sở hữu kiến trúc độc đáo không nơi đâu có được cùng hệ hoàn thiện trên cả xa xỉ và dịch vụ đẳng cấp
Đến và khám phá sự hấp dẫn bên trong không gian Cafe Trung Nguyên Legend Quảng Bình
(Ngày Nay) - Vừa xuất hiện đã trở thành biểu tượng mới và là điểm đến của giới trẻ của TP Đồng Hới (Quảng Bình), không gian thưởng thức Cafe và ẩm thực đỉnh cao Trung Nguyên Legend tại Sales Gallery của dự án Regal Ocean đã thu hút hàng trăm lượt khách ghé thăm mỗi ngày. Mới đây, cửa hàng đã tung chính sách ưu đãi cực lớn khi giảm 20% trên tổng hóa đơn từ ngày 21/02/2022 đến hết ngày 30/12/2022.
Quảng Bình tổ chức lễ kỷ niệm 110 năm Ngày sinh Đại tướng Võ Nguyên Giáp vào ngày 22/12
Quảng Bình tổ chức lễ kỷ niệm 110 năm Ngày sinh Đại tướng Võ Nguyên Giáp vào ngày 22/12
(Ngày Nay) - Lễ kỷ niệm 110 năm Ngày sinh Đại tướng Võ Nguyên Giáp (25/8/1911-25/8/2021) - vị tướng lĩnh tài năng kiệt xuất, "Người anh cả" của Quân đội nhân dân Việt Nam, người con ưu tú của quê hương Quảng Bình sẽ diễn ra vào ngày 22/12 và được tổ chức ở quy mô cấp quốc gia với nhiều hoạt động ý nghĩa, trang trọng.
Ảnh minh họa
Chủ động ứng phó với bão Rai trong bối cảnh dịch COVID-19
(Ngày Nay) - Vào 12 giờ ngày 16/12, Ban Chỉ đạo Quốc gia về phòng, chống thiên tai - Ủy ban Quốc gia Ứng phó sự cố thiên tai và tìm kiếm cứu nạn đã ban hành Công điện số 26/CĐ-QG gửi các tỉnh, thành phố ven biển từ Quảng Ninh đến Kiên Giang; các Bộ, ngành liên quan để ứng phó kịp thời với bão trong mùa Covid-19.
Mưa lũ làm 8 người thương vong và mất tích
Mưa lũ làm 8 người thương vong và mất tích
(Ngày Nay) - Tính đến chiều ngày 17/10, mưa lớn đã 3 người chết (Nghệ An 2, Hòa Bình 1) và 1 người mất tích tại tỉnh Quảng Trị, 4 người bị thương ở tỉnh Hòa Bình và Quảng Ngãi với nhiều thiệt hại lớn tại các địa phương.
Quảng Bình lùi thời gian tổ chức dạy học vì dịch COVID-19
Quảng Bình lùi thời gian tổ chức dạy học vì dịch COVID-19
(Ngày Nay) - Ngày 3/9, trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 xảy ra trên địa bàn tỉnh Quảng Bình, nhằm đảm bảo sức khỏe và an toàn cho cán bộ, giáo viên và các em học sinh, Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Bình đã quyết định điều chỉnh thời gian tổ chức dạy học phù hợp với tình hình thực tế tại địa phương.