Giới thiệu về 3 anh em nhà Tây Sơn tại Bảo tàng Quang Trung.
Khai thác liên tuyến giá trị di tích lịch sử triều đại Tây Sơn
(Ngày Nay) -Đến Bình Định, ngoài du lịch nghỉ dưỡng biển đảo, việc tìm hiểu giá trị lịch sử về triều đại Tây Sơn cũng rất hấp dẫn du khách. Đáp ứng nhu cầu này, tour liên tuyến du lịch từ bảo tàng Quang Trung (Bình Định) lên khu di tích Tây Sơn thượng đạo (Gia Lai)đã được thiết kế và triển khai thời gian qua, mang đến nhiều trải nghiệm đáng nhớ.
Mưa lũ làm 8 người thương vong và mất tích
Mưa lũ làm 8 người thương vong và mất tích
(Ngày Nay) - Tính đến chiều ngày 17/10, mưa lớn đã 3 người chết (Nghệ An 2, Hòa Bình 1) và 1 người mất tích tại tỉnh Quảng Trị, 4 người bị thương ở tỉnh Hòa Bình và Quảng Ngãi với nhiều thiệt hại lớn tại các địa phương.
Nhiều địa phương dừng hoạt động các chốt kiểm soát dịch
Nhiều địa phương dừng hoạt động các chốt kiểm soát dịch
(Ngày Nay) - Để thực hiện nghiêm chỉ đạo của Chính phủ và hướng dẫn của Bộ Y tế, nhiều địa phương trên cả nước như Thái Bình, Tuyên Quang và Long An đã điều chỉnh một số biện pháp thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID- 19 trên địa bàn.
Quảng Bình lùi thời gian tổ chức dạy học vì dịch COVID-19
Quảng Bình lùi thời gian tổ chức dạy học vì dịch COVID-19
(Ngày Nay) - Ngày 3/9, trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 xảy ra trên địa bàn tỉnh Quảng Bình, nhằm đảm bảo sức khỏe và an toàn cho cán bộ, giáo viên và các em học sinh, Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Bình đã quyết định điều chỉnh thời gian tổ chức dạy học phù hợp với tình hình thực tế tại địa phương.
Sự kiện trực tuyến giới thiệu dự án FLC Quảng Bình với chủ đề “Thu hẹp khoảng cách – Mở rộng đầu tư”
Talkshow giới thiệu đại dự án FLC Quảng Bình: Sự kiện BĐS trực tuyến nổi bật sắp diễn ra đầu tháng 9
(Ngày Nay) - Những thông tin mới nhất về đại đô thị nghỉ dưỡng trải nghiệm quy mô hàng đầu miền Trung cùng các ẩn số về tiềm năng thị trường, cơ hội đầu tư hấp dẫn… sẽ được giải đáp tại sự kiện talksow trực tuyến đầu tiên giới thiệu dự án FLC Quảng Bình vào ngày 3/9 tới.
Quảng Bình: Thêm 2 ổ dịch và 35 ca mắc COVID-19
Quảng Bình: Thêm 2 ổ dịch và 35 ca mắc COVID-19
(Ngày Nay) - Sáng 30/8, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Quảng Bình cho biết trong 12 giờ qua (từ 18 giờ ngày 29/8 đến 6 giờ sáng nay), ngành y tế địa phương phát hiện thêm 2 ổ dịch, ghi nhận 35 ca COVID-19 trong cộng đồng; nâng tổng số ca mắc COVID-19 lên 476 người.
Sức hút khác biệt của đại quần thể 5 sao FLC Quảng Bình
Sức hút khác biệt của đại quần thể 5 sao FLC Quảng Bình
(Ngày Nay) - Dựa trên những nghiên cứu kĩ lưỡng về đặc thù thổ nhưỡng - khí hậu , q uy hoạch hạ tầng đồng bộ của FLC Quảng Bình đã và đang biến một vùng đất “gió Lào cát trắng” hoang sơ thành tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng 5 sao độc đáo, ghi điểm trong mắt các nhà đầu tư.
Vẻ đẹp hoang sở của bãi Đá Nhảy
Kỳ thú bãi Đá Nhảy
(Ngày Nay) - Từ trên cao nhìn xuống, bãi Đá Nhảy giống như một bức tranh thiên nhiên độc đáo với sự kết hợp hài hòa của đá nước, mây trời.