Vẻ đẹp "khó cưỡng" của "ma nữ" Thái Lan Mai Davika tại Luxembourg

Diện trang phục giản dị cùng mái tóc xoăn buông xoã gợi cảm, nét đẹp của "Ma nữ Thái Lan" Mai Davika ngày một mặn mà và toả sáng ở bất cứ nơi nào cô đặt chân đến.
Vẻ đẹp "khó cưỡng" của "ma nữ" Thái Lan Mai Davika tại Luxembourg

Kết thúc chuyến công tác tại Thuỵ Sĩ không bao lâu, Mai Davika tức tốc trở lại Thái Lan tham dự sự kiện và lại lên đường sang đất nước Luxembourg để tham gia chụp hình tại đây. Lịch trình gần như dày đặc cùng công việc kinh doanh khiến nàng "ma nữ" gần như không có thời gian nghỉ ngơi, nhưng các fan của cô nàng vẫn phải gật gù thán phục trước áp lực công việc và hình ảnh vẫn luôn xinh đẹp ở bất cứ nơi đâu của Mai Davika.

Chuyến du ngoạn Luxembourg lần này còn có nam diễn viên điển trai Weir tham gia cùng đoàn và thực hiện những bộ ảnh chung cùng Mai Davika. Loạt ảnh mới nhất được chia sẻ trên trang cá nhân của Mai cho thấy nét đẹp toả sáng của cô nàng với làn da căng mịn, nụ cười tươi rói và phong thái làm việc chuyên nghiệp.

Trước đó, Mai Davika cũng đã nhận giải thưởng "Sao nữ được yêu thích nhất" do một trang web giải trí Thái Lan bình chọn. Được biết sắp tới, Mai sẽ dồn nhiều thời gian cho các dự án điện ảnh, công việc kinh doanh của mình.

Vẻ đẹp "khó cưỡng" của "ma nữ" Thái Lan Mai Davika tại Luxembourg - anh 1

Mai Davika diện trang phục giản dị nhưng vẫn toả sáng

Vẻ đẹp "khó cưỡng" của "ma nữ" Thái Lan Mai Davika tại Luxembourg - anh 2

Cô thực hiện những bộ ảnh cùng nam diễn viên điển trai Weir

Vẻ đẹp "khó cưỡng" của "ma nữ" Thái Lan Mai Davika tại Luxembourg - anh 3
Vẻ đẹp "khó cưỡng" của "ma nữ" Thái Lan Mai Davika tại Luxembourg - anh 4
Vẻ đẹp "khó cưỡng" của "ma nữ" Thái Lan Mai Davika tại Luxembourg - anh 5
Vẻ đẹp "khó cưỡng" của "ma nữ" Thái Lan Mai Davika tại Luxembourg - anh 6
Vẻ đẹp "khó cưỡng" của "ma nữ" Thái Lan Mai Davika tại Luxembourg - anh 7
Vẻ đẹp "khó cưỡng" của "ma nữ" Thái Lan Mai Davika tại Luxembourg - anh 8
Vẻ đẹp "khó cưỡng" của "ma nữ" Thái Lan Mai Davika tại Luxembourg - anh 9
Vẻ đẹp "khó cưỡng" của "ma nữ" Thái Lan Mai Davika tại Luxembourg - anh 10

Nam diễn viên Weir tranh thủ thời gian thăm thú trong chuyến công tác xa nhà

Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.