Vị hôn thê của hoàng tử Harry bị anh trai tố giả tạo, không mời người nhà dự đám cưới

(Ngày Nay) - Thomas Jnr, người anh trai cùng cha khác mẹ của Meghan Markle, cho rằng sự nổi tiếng đã khiến công nương tương lai quên đi cội nguồn của mình.
 Vị hôn thê của hoàng tử Harry bị anh trai tố giả tạo, không mời người nhà dự đám cưới

Thomas Jnr, 51 tuổi, cho biết đám cưới hoàng gia sắp tới khiến gia đình ông bị tổn thương sâu sắc. Người đàn ông nói rằng : "Con bé rõ ràng đã quên đi nguồn cội của mình. Việc đó khiến cả gia đình tôi bị chia cách".

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, khi chỉ còn một tháng nữa là đến ngày trọng đại của Meghan và Hoàng tử Harry, ông Thomas khẳng định nữ diễn viên đã không liên lạc với người thân, họ hàng từ khi trở thành ngôi sao Hollywood.

Ngoài ra, Thomas cũng cho rằng Meghan đang cố biến mình trở thành "công nương Diana mới", một hình ảnh không phù hợp với cô.

 Vị hôn thê của hoàng tử Harry bị anh trai tố giả tạo, không mời người nhà dự đám cưới ảnh 1Thomas Jnr

Thomas nói: "Meghan thích mọi người biết đến mình một nhà hoạt động nhân đạo, một con người thích từ thiện nhưng con bé đã quên mất nguồn cội và gia đình của mình. Có lẽ do chúng tôi xuất thân bình thường khiến Meghan cảm thấy xấu hổ.

Meghan muốn trở thành người như cố công nương Diana, người được cả thế giới này tôn kính. Nhưng nó không giống bà ấy".

Thomas tiết lộ ông đã liên lạc với Cung điện Buckingham ba lần để liên hệ với Meghan nhưng nó hoàn toàn bị bỏ qua. Thomas cho biết thêm: "Không gia đình nào là hoàn hảo. Tất cả các gia đình đều có tranh chấp và rắc rối. Hoàng tử Harry cũng có một quá khứ nổi loạn".

 Vị hôn thê của hoàng tử Harry bị anh trai tố giả tạo, không mời người nhà dự đám cưới ảnh 2

Theo Mirror, vào ngày 19/5 tới đây, có khoảng 600 khách mời sẽ được đến dự đám cưới hoàng gia tại lâu đài Windsor, cùng với 2.500 dân thường cũng được mời chứng kiến khoảnh khắc cô dâu chú rể đến khu vực tổ chức lễ cưới và tham gia đoàn diễu hành rời đám cưới sau đó. Tuy nhiên, các thành viên trong gia đình Meghan dường như không nằm trong danh sách này.

Theo Gia đình

3 kịch bản phục hồi, phát triển du lịch Thừa Thiên-Huế
3 kịch bản phục hồi, phát triển du lịch Thừa Thiên-Huế
(Ngày Nay) - Trong năm 2021, ngành du lịch Thừa Thiên-Huế sẽ triển khai các giải pháp phục hồi và cơ cấu lại ngành, nhất là thị trường khách du lịch, sản phẩm du lịch, đồng thời xây dựng chiến lược dài hạn, đẩy mạnh công tác xúc tiến quảng bá với nhiều hình thức mới.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh cuộc họp là để lắng nghe ý kiến về kinh tế Việt Nam trong thời gian qua - Ảnh: VGP/Quang Hiếu
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Không được vấp ngã để kinh tế tụt dốc
(Ngày Nay) -Chiều nay, 19/1, tại cuộc họp với Hội đồng Tư vấn chính sách tài chính, tiền tệ quốc gia và Tổ tư vấn kinh tế, Thủ tướng cho rằng, con đường phía trước không chỉ là con đường cao tốc mà còn phải gặp những "ổ gà", "ổ trâu" trong quá trình phát triển. “Chúng ta không được vấp ngã để kinh tế Việt Nam tụt dốc”.
Trải nghiệm cuộc sống cực “chill” dành cho giới trẻ tại Vinhomes Ocean Park
Trải nghiệm cuộc sống cực “chill” dành cho giới trẻ tại Vinhomes Ocean Park
(Ngày Nay) -Xu hướng trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống tự do, độc lập đang ngày càng thịnh hành trong giới trẻ thế kỷ 21. Đón đầu xu hướng đó, căn hộ dịch vụ cho thuê tại Vinhomes Ocean Park được coi là sự lựa chọn lý tưởng, mang đến một trải nghiệm sống cực “chill” dành cho các bạn trẻ.
Hình tượng Hồ Chủ tịch được tái hiện sinh động. (Ảnh: Tiền Phong)
Chống tham nhũng cùng Đêm trắng
(Ngày Nay) -  Đêm trắng - vở diễn mấy chục năm trước, nay được làm mới vẫn mang hơi thở sống động của thời đại. Đó là tinh thần chống tham nhũng, là niềm tin của nhân dân dành cho Đảng và Bác Hồ.