Vì Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp 'đe dọa' quản lý của Hoa hậu Kỳ Duyên

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp đăng đàn chửi bới, đe dọa quản lý Hoa hậu Kỳ Duyên vì dám động đến Ngọc Trinh và bộ phim Vòng eo 56.
Vì Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp 'đe dọa' quản lý của Hoa hậu Kỳ Duyên
Vì Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp 'đe dọa' quản lý của Hoa hậu Kỳ Duyên ảnh 1

"Anh cảnh cáo từ giờ trở đi một lần nữa mà bịa chuyện, đặt điều anh và Venus trong các câu chuyện mua vui thì đừng nói anh hiền nhé...", "ông bầu" Ngọc Trinh viết.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, "Ông trùm chân dài" Vũ Khắc Tiệp đã bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái mắng nhiếc không tiếc lời quản lý của Hoa hậu Kỳ Duyên là anh Lương Trọng Nghĩa (hay còn gọi là Alec Trương) vì cho rằng anh này có những lời nói trên mạng xã hội động chạm đến Ngọc Trinh và bộ phim Vòng eo 56. Kèm theo đó Khắc Tiệp không quên đính kèm một số hình ảnh được chụp lại từ facebook cá nhân của Alec Trương để mọi người có thể hiều được nguyên nhân của sự bức xúc.

Vì Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp 'đe dọa' quản lý của Hoa hậu Kỳ Duyên ảnh 2

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh.

Vì Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp 'đe dọa' quản lý của Hoa hậu Kỳ Duyên ảnh 3Vì Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp 'đe dọa' quản lý của Hoa hậu Kỳ Duyên ảnh 4Vì Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp 'đe dọa' quản lý của Hoa hậu Kỳ Duyên ảnh 5

Vũ Khắc Tiệp mắng thẳng Alec Trương vì dám chê phim "Vòng eo 56" của Ngọc Trinh?

Vũ Khắc Tiệp viết: ''... Nhớ cách đây 1 năm vụ Thánh Coco Bóc có người xíu chặt chân nó và mình đã ngăn cản chỉ mong cho nó thêm một cơ hội sau này sống tốt hơn, ông trời bất công sinh ra nó với ngoại hình không được đẹp sao lại cướp luôn tính cách của nó thế này. Anh cảnh cáo từ giờ trở đi một lần nữa mà bịa chuyện, đặt điều anh & Venus trong các câu chuyện mua vui thì đừng nói anh hiền nhé nhà báo dởm Lương Trọng Nghĩa. Tự nhiên phải đăng một stt rác rưởi trên tường!"

Lương Trọng Nghĩa hay với tên gọi là Alec Trương vốn không phải là cái tên xa lạ đối với những người làm trong ngành giải trí, anh là giám đốc Công ty Oscar Town đồng thời là quản lý của khá nhiều mỹ nhân showbiz như Hoa hậu Kỳ Duyên, ca sĩ Hương Tràm, Hương Giang Idol, ca sĩ Ngọc Anh, diễn viên Ngân Khánh...

Vì Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp 'đe dọa' quản lý của Hoa hậu Kỳ Duyên ảnh 6

Alec Trương và Hoa hậu Kỳ Duyên.

Theo Tri thức trẻ, Lương Trọng Nghĩa - quản lý của Hoa hậu Kỳ Duyên về lời chửi bới, cảnh cáo trên thì nhận được câu trả lời như sau:

"Rất nhiều người bạn đã chụp màn hình và gửi cho tôi nhưng tôi không xem và xóa luôn. Tôi không quan tâm! Mọi việc đúng sai thì hãy để mọi người tiếp xúc với tôi đánh giá.
Còn status trên facebook tôi không có nhắc đến Ngọc Trinh và tôi cũng không nói về ai cả. Tất cả do mọi người suy diễn ra thôi.

Thế nên, chuyện cảnh cáo, tôi nghĩ không ai có quyền dọa nạt nhau và từ lời nói đến hành động là rất xa".

>> Xem thêm: Quỳnh Chi - Trúc Diễm phản pháo vụ 'mạt sát Ngọc Trinh làm gái'

AnnA (TH)

Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
(Ngày Nay) - Sáng 24/4, tại Trung tâm Triển lãm 45 Tràng Tiền (Hà Nội), Báo Tiền Phong khai mạc triển lãm ảnh “51 năm - Bản hùng ca thống nhất”, mở ra hành trình cảm xúc đặc biệt tái hiện khát vọng độc lập và sức sống mãnh liệt của dân tộc qua hơn nửa thế kỷ.
Tọa đàm “Xuất bản trong thời đại AI” được tổ chức nhân kỷ niệm 3 năm thành lập ANA Hà Nội (26/4/2023 - 26/4/2026)
AI đã thay đổi “cuộc chơi” của ngành xuất bản như thế nào?
(Ngày Nay) - Xu hướng xuất bản thế giới năm 2026 cho thấy công nghệ kỹ thuật số và đặc biệt là AI đã chuyển dịch từ một công cụ hỗ trợ sang một thực thể tham gia sâu vào chuỗi giá trị. Đó là thách thức mà hội thảo “Xuất bản trong thời đại AI” đưa ra vào chiều ngày 24/4.
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
(Ngày Nay) - Bất chấp những phủ nhận công khai về khả năng diễn ra đàm phán tại thủ đô Islamabad của Pakistan, những gì diễn ra hiện tại gợi lại những thời điểm trước đây khi cả hai bên vừa theo đuổi tiếp xúc vừa duy trì lập trường cứng rắn trước công chúng.