Video: Chàng trai ngồi xổm lau dép cho bạn gái sau khi đi mưa gây tranh cãi

(Ngày Nay) - Nhiều bình luận trái chiều của dân mạng trước đoạn clip ghi lại hình ảnh chàng trai ngồi xuống đất lau dép, lau chân cho bạn gái.

Mới đây, dân mạng tranh cãi "nảy lửa" khi xem đoạn clip và những hình ảnh do bạn V.T đăng tải trong một nhóm kín trên mạng xã hội

Đoạn clip ghi lại hình ảnh chàng trai đang ngồi dưới đất, lấy khăn lau chân cho bạn gái. Thậm chí, nam thanh niên còn cẩn thận lau cả dép trong khi cô gái ngồi trên ghế cao. Kèm theo là dòng trạng thái: “Các bạn đã bao giờ được người yêu tháo dép lau nước mưa ở chân, ở dép chưa?”.

Clip: Mưa ướt, chàng trai ngồi thụp xuống đất lau dép, lau chân cho bạn gái

Ngay sau khi được đăng tải , đoạn clip đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng.

Tài khoản K.D bình luận: “Có bạn trai hơn 5 năm rồi nhưng chưa từng được quan tâm như thế, thật là ngưỡng mộ cặp đôi này quá đi”.

Nick name T.P.L cũng không quên dành cho chàng trai lời khen: “Nhìn thế kia chắc chàng trai chiều cô gái lắm. Cô gái này thật may mắn”.

Video: Chàng trai ngồi xổm lau dép cho bạn gái sau khi đi mưa gây tranh cãi ảnh 1

Tuy nhiên, bên cạnh những bình luận ngưỡng mộ của dân mạng thì cũng có không ít người cho rằng chàng ta đang “vẽ chuyện”.

Tài khoản N.H.H nhận xét: “Thật là một hành động khó hiểu. Thanh niên dại gái nhất năm đây rồi”.

Tài khoản K.H cũng không ngại ngần bày tỏ thái độ: “Đi giữa trời mưa thì chân ướt, dép ướt là chuyện quá bình thường luôn. Quan tâm như thế có phải là thái quá rồi không?

Tuy nhiên, dù được khen ngợi hay chê bai thì hành động này của chàng trai dành cho cô gái cũng thu hút sự chú ý của nhiều người. Hiện đoạn clip vẫn tiếp tục trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng. 

TIN LIÊN QUAN
Du lịch – nền kinh tế không khói được coi là thế mạnh chủ lực đưa Vân Đồn thành trung tâm kinh tế biển hiện đại mang tầm khu vực. Ảnh: bvhttdl.gov.vn
Nhà đầu tư đón cơ hội vàng ở Đặc khu kinh tế thế hệ mới Vân Đồn
(Ngày Nay) - Năm 2026 là năm bản lề để Vân Đồn tạo ra những chuyển động rõ nét hơn trong tiến trình hướng tới mô hình Đặc khu kinh tế thế hệ mới với cơ chế, chính sách đặc thù, giải quyết các điểm nghẽn, thách thức, đảm bảo cạnh tranh khu vực và quốc tế; đồng thời, tạo hành lang pháp lý thông thoáng để thu hút đầu tư, phát triển các ngành kinh tế mũi nhọn.
Khởi Thủy là Gốm!
Khởi Thủy là Gốm!
(Ngày Nay) - Bước vào gốm như trở về một nguồn khơi của sáng tạo, “Khởi Thủy” không chỉ là cuộc ra mắt gốm cá nhân đầu tiên của nghệ sĩ Nguyễn Thu Thủy mà còn mở ra một hành trình chậm rãi, nơi truyền thống, ký ức và bản thể gặp nhau trong sự giao hòa của đất, nước, lửa.
Quân Đại Việt giáp chiến quân Thanh bên bờ sông Hồng, hàng đầu là ống phóng hỏa hổ bằng tre phun lửa Phốt pho xa 10m lập tức biến giặc thành bó đuốc sống, hàng sau là pháo thăng thiên Phốt pho phóng loạt biến toàn bộ đại quân của giặc thành biển lửa.
Đại thắng Kỷ Dậu 1789 dưới góc nhìn khoa học quân sự
(Ngày Nay) -  Sau hơn 10 năm nghiên cứu độc lập, đối chiếu tư liệu lịch sử, khảo sát thực địa và mô phỏng kỹ thuật , chế tạo thử nghiệm, Kỹ sư Vũ Đình Thanh – khẳng định phong trào Tây Sơn đã làm chủ công nghệ tách và sử dụng Phốt pho trắng trong chiến tranh. Từ hang dơi ở An Khê, chiến trường Rạch Gầm – Xoài Mút đến đỉnh cao tại Thăng Long mùa Xuân 1789, kỹ sư Thanh cho rằng yếu tố hóa học đã góp phần quyết định vào tốc độ và mức độ hủy diệt của chiến thắng.
Vui xuân Bính Ngọ - Sắc màu văn hóa Hưng Yên
Vui xuân Bính Ngọ - Sắc màu văn hóa Hưng Yên
(Ngày Nay) - Tiếp nối sứ mệnh bảo tồn và lan tỏa các giá trị di sản, Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam giới thiệu chương trình “Vui xuân Bính Ngọ: Sắc màu văn hóa Hưng Yên” . Sự kiện sẽ diễn ra trong hai ngày mồng 5 và mồng 6 Tết (tức ngày 21 & 22/02/2026), hứa hẹn mang đến một không gian Tết truyền thống kết hợp cùng những trải nghiệm thú vị khám phá di sản văn hóa Hưng Yên, đáp ứng nhu cầu tìm hiểu văn hóa của công chúng trong dịp nghỉ lễ.