Việt Hưng lập siêu phẩm, U23 Việt Nam đánh bại U23 Myanmar

U23 Việt Nam đã giành chiến thắng trong trận giao hũu quốc tế với U23 Myanmar trong sự chứng kiến của hơn 16000 khán giả tại SVĐ Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.
Việt Hưng lập siêu phẩm, U23 Việt Nam đánh bại U23 Myanmar

Dù chỉ là một trận giao hữu quốc tế nhưng không khí của trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar tại SVĐ Việt Trì là cực kì sôi động. Đến thời điểm trước trận đấu khoảng 30 phút, toàn bộ khán đài đã được lấp kín bởi 16.000 khán giả. Đội chủ nhà đã tung ra những ngôi sao tấn công sáng giá và đáp lại HLV Velizar Popov cũng chọn đội hình được xem là mạnh nhất ở thời điểm này của U23 Việt Nam.

Việt Hưng lập siêu phẩm, U23 Việt Nam đánh bại U23 Myanmar ảnh 1

Bước vào trận đấu, U23 Việt Nam là đội bóng chiếm được nhiều lợi thế hơn với nhiều cá nhân có lối chơi kĩ thuật. Những lợi thế ấy sớm được cụ thể hoá ngay bằng bàn thắng. Phút 13, bóng bật ra từ pha đá phạt góc của Nguyễn Hoàng Đức, Triệu Việt Hưng đã có pha sút xa đẹp mắt mở tỉ số cho U23 Việt Nam.

Sau bàn thắng này, U23 Việt Nam vẫn là những người kiểm soát bóng tốt hơn và tạo ra khá nhiều cơ hội nguy hiểm từ sự đột biến cuả các tân binh như Trọng Hùng, A Mít,…nhưng đã không có thêm bàn thắng nào được ghi trong hiệp 1. U23 Mynamar cũng không thiếu những pha đáp trả nhưng những pha bóng cuối cùng lại thiếu đi sự chính xác cần thiết.

Ngay trước khi hiệp 2 bắt đầu, tổ trọng tài điều khiển trận đấu đã phải hoãn trận đấu trong quãng thời gian hơn 30 phút do thời tiết quá xấu. Khi trời đã tạnh dần, tổ trọng tài quyết định cho trận đấu tiếp tục và đây là hiệp đấu mà HLV Kim Han Yoon liên tục tiến hành những sự thay đổi người nhằm tạo điều kiện cho các cầu thủ được thể hiện mình.

Việt Hưng lập siêu phẩm, U23 Việt Nam đánh bại U23 Myanmar ảnh 2

Dù vậy, thế trận vẫn nằm trong tầm kiểm soát của U23 Việt Nam dù đội hình đã có rất nhiều sự xáo trộn so với hiệp 1. Phút 75, hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh xử lý bóng khéo léo vượt qua cầu thủ đối phương trước khi căng ngang thuận lợi để Tiến Linh dứt điểm dễ dàng nâng tỉ số lên 2-0. Đây cũng là tỉ số cuối cùng khép lại một trận đấu giao hữu quốc tế hấp dẫn giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar.

Theo VFF
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Có dữ liệu mới có Chính phủ số, kinh tế số, xã hội số
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Có dữ liệu mới có Chính phủ số, kinh tế số, xã hội số
(Ngày Nay) - Chiều 12/1, kết luận Phiên họp thứ Nhất của Ban Chỉ đạo quốc gia về dữ liệu trực tuyến với 34 tỉnh, thành phố trong cả nước, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng ban Chỉ đạo yêu cầu thời gian tới phải thực hiện 5 đột phá chiến lược về dữ liệu số, với phương châm: Quyết liệt trong hành động, kết quả là thước đo, đồng bộ trong triển khai, dữ liệu là tài sản, hạ tầng dữ liệu là nền tảng, kinh tế dữ liệu là mũi nhọn, an ninh dữ liệu là trọng yếu và người dân, doanh nghiệp là trung tâm.
Triển lãm “Sắc màu hữu nghị” kết nối Việt Nam - Hàn Quốc
Triển lãm “Sắc màu hữu nghị” kết nối Việt Nam - Hàn Quốc
(Ngày Nay) - Chiều 12/1, tại Nhà triển lãm Mỹ thuật (16 Ngô Quyền, Hà Nội), triển lãm “Sắc màu hữu nghị” chính thức khai mạc, giới thiệu tới công chúng 69 tác phẩm của các họa sĩ Việt Nam và Hàn Quốc. Sự kiện do Trung tâm UNESCO Mỹ thuật Hà Nội phối hợp với Hiệp hội trao đổi nghệ thuật quốc tế Hàn Quốc tổ chức.
Các bác sĩ Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện phẫu thuật nội soi 3D thay van động mạch chủ kết hợp bắc cầu mạch vành. Ảnh: TTXVN phát
Lần đầu tiên phẫu thuật nội soi 3D thay van động mạch chủ kết hợp bắc cầu mạch vành​
(Ngày Nay) - Ngày 12/1, thông tin từ Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, các bác sĩ của đơn vị đã thực hiện thành công ca phẫu thuật nội soi 3D thay van động mạch chủ kết hợp bắc cầu mạch vành. Đây là bệnh nhân đầu tiên được thực hiện 2 kỹ thuật phẫu thuật tim cùng lúc bằng hệ thống nội soi 3D.
WHO tự hào là đối tác của Chính phủ Việt Nam
WHO tự hào là đối tác của Chính phủ Việt Nam
(Ngày Nay) - Trong báo cáo đăng tải trên trang chủ, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) mới đây nhận định rằng, trong khuôn khổ chương trình cải cách rộng lớn trong năm 2025, Chính phủ Việt Nam đã đưa ra cam kết mạnh mẽ cho những thay đổi trong lĩnh vực y tế và đề ra những tham vọng táo bạo cho ngành y tế.
Thủ tướng Phạm Minh Chính với học sinh Trường phổ thông vùng cao Việt Bắc, Thái Nguyên. Ảnh: Dương Giang/TTXVN.
Thủ tướng: Xây dựng trường học khu vực miền núi, đồng bào dân tộc để gieo chữ, giữ nước
(Ngày Nay) - Ngày 11/1, tại tỉnh Thái Nguyên, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự Lễ khởi công dự án đầu tư cơ sở vật chất cho Trường phổ thông vùng cao Việt Bắc và các trường dự bị đại học thuộc Bộ Dân tộc và Tôn giáo – những công trình chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV.