Việt Nam về Nhất toàn đoàn tại Giải Đua thuyền Rowing, Canoeing Đông Nam Á

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Ngày 7/7, tại Trung tâm Huấn luyện Đua thuyền thành phố Hải Phòng đã diễn ra những chặng đua cuối cùng của Giải Đua thuyền Rowing, Canoeing Vô địch U19, U23 và Vô địch Đông Nam Á năm 2024.
Việt Nam về Nhất toàn đoàn tại Giải Đua thuyền Rowing, Canoeing Đông Nam Á

Trong ngày thi đấu cuối cùng, các đoàn đã thi đấu 9 nội dung ở cự ly 200m. Kết thúc giải, Việt Nam đứng thứ Nhất toàn đoàn với 58 Huy chương Vàng, 53 Huy chương Bạc và 33 Huy chương Đồng. Đứng thứ Nhì là Thái Lan với 13 Huy chương Vàng, 14 Huy chương Bạc và 32 Huy chương Đồng. Đứng thứ Ba là Singapore với 9 Huy chương Vàng, 11 Huy chương Bạc và 11 Huy chương Đồng. Đứng thứ 4 là Indonesia với 4 Huy chương Vàng, 9 Huy chương Bạc và 8 Huy chương Đồng. Đứng thứ 5 là Malaysia với 3 Huy chương Vàng và 1 Huy chương Bạc. Cuối cùng là Campuchia với 3 Huy chương Đồng.

Giải Đua thuyền Rowing và Canoeing Vô địch U19, U23 và Vô địch Đông Nam Á là giải đấu uy tín hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á. Giải đấu lần này quy tụ hơn 500 thành viên, trong đó có 264 thành viên môn Rowing và gần 300 thành viên môn Canoeing là các trưởng đoàn, huấn luyện viên, vận động viên xuất sắc đến từ 7 quốc gia Đông Nam Á bao gồm: Campuchia, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

Theo đánh giá của các nhà chuyên môn, đây là giải đấu mang nhiều ý nghĩa cọ sát hơn là mục tiêu thành tích. Các đoàn đến với giải đấu đều có sự cân nhắc kỹ về số lượng vận động viên tham gia cũng như mục đích cọ sát ở các nội dung thi đấu để có thể chuẩn bị tốt và hướng tới SEA Games 33 diễn ra vào năm 2025 tại Thái Lan.

Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.