Trong chương trình Vietnam’s Got Talent 2016 được lên sóng vào ngày 22/1 với màn trình diễn của cậu bé 8 tuổi khiến cả 3 vị giám khảo ''đứng ngồi không yên''
Thí sinh Nguyễn Trọng Nhân gây ấn tượng mạnh trong vòng tuyển chọn của Vietnam's Got Talent 2016. Cậu bé mới 8 tuổi nhưng đã có 4 năm chơi trống. Thí sinh nhí đã chơi cực phiêu, 'đốt cháy' sân khấu.
Với hai dùi trống trong tay, tiết mục khiến giám khảo Huy Tuấn bấm ngay nút vàng quyền lực khi phần biểu diễn còn chưa kết thúc. Nhạc sĩ Huy Tuấn còn cho biết “Bốn năm, chú làm giám khảo đây là lần đầu tiên mà 10s đầu chú đã đứng lên khỏi cái ghế này rồi. Chưa bao giờ chú phải đứng lên cả một tiết mục biểu diễn như thế. 4 năm nay, chú chờ đợi khoảnh khắc này”.
Trong Nhân đang phiêu với phần trình diễn của mình
Cả ba vị giám khảo ''đứng ngồi không yên'' khi theo dõi phần trình diễn của Trọng Nhân
Giám khảo Trấn Thành cũng phải thốt lên” đây là tiết mục hay nhất của Tìm kiếm tài năng thời điểm này”.
(Ngày Nay) - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM thời gian qua mở nhiều khoá học bồi dưỡng Phương pháp giảng dạy STEAM, Giá trị sống - Kỹ năng sống cho giáo viên các trường phổ thông, kèm lời giới thiệu sẽ cấp Chứng chỉ cho người học nếu hoàn thành tối thiểu 80% - 90% thời lượng.
(Ngày Nay) -Tối 10/1, Đoàn 1 Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang và NSƯT Lê Trung Thảo tái diễn vở cải lương lịch sử "Lưu vong - Khí tiết một trung thần" - tác phẩm mà Trung Thảo đảm nhận cả 3 vai trò tác giả - đạo diễn - diễn viên chính, từng gây ấn tượng tại Liên hoan Cải lương toàn quốc 2024 ở Cần Thơ.
(Ngày Nay) - Theo yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đến nay, nhiều trường đại học đã thông tin về phương án tuyển sinh 2026, trong có những trường mở rộng tổ hợp, xóa sổ tổ hợp truyền thống hoặc thay đổi phương thức xét tuyển.
(Ngày Nay) - Ngày 10/1, tại Hà Nội, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị Thủ tướng Chính phủ với các Đại sứ, Trưởng Cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài về tổng kết công tác ngoại giao kinh tế năm 2025 và kế hoạch triển khai nhiệm vụ 2026.
(Ngày Nay) - Từ cảnh báo can thiệp quân sự, gây áp lực kinh tế đến thao túng chính trường, chiến lược của chính quyền Trump đang đẩy 3 quốc gia Mỹ Latinh khác vào thế khó giữa bảo vệ chủ quyền và phụ thuộc kinh tế Mỹ.
(Ngày Nay) - Trước nguy cơ Mỹ dùng sức ép quân sự để kiểm soát Greenland, EU và Đan Mạch khẩn trương vạch ra các kịch bản ngoại giao, kinh tế và quân sự nhằm ngăn một cuộc khủng hoảng có thể làm sụp đổ NATO.
(Ngày Nay) - Các trường đại học tổ chức các kỳ thi riêng trong mùa tuyển sinh năm 2026 đã công bố lịch thi dự kiến, trong đó sớm nhất là Đại học Bách khoa Hà Nội với đợt diễn ra ngay trong tháng 1.
(Ngày Nay) - Dù Mỹ và Ukraine có thể ký thỏa thuận huy động khoảng 800 tỷ USD cho tái thiết tại Davos, song Kiev được cho là đang tiếp cận thận trọng đề xuất này theo khuyến nghị của các đồng minh châu Âu.
(Ngày Nay) -Chiều ngày 10/1, buổi giao lưu và giới thiệu tác phẩm “ Thiền ở ngay tại đây” của tác giả Nguyễn Tường Bách đã diễn ra tại khách sạn Continental (TPHCM). Chương trình cũng mở màn cho chuỗi hoạt động “Một trong muôn một”, giúp độc giả chăm sóc đời sống tinh thần tốt hơn giữa nhịp sống hiện đại qua những cuốn sách.
(Ngày Nay) - Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế quản lý di tích thuộc Quần thể Di tích Cố đô Huế - Di sản Văn hóa thế giới được yêu cầu tăng cường ứng dụng chuyển đổi số trong bảo tồn, phát huy giá trị di sản.