Chương trình Đào tạo Kỹ sư AI Vingroup chính thức khởi động khóa 5 – năm 2024.
VinBigdata tuyển sinh Chương trình Đào tạo Kỹ sư AI mùa 5-2024
(Ngày Nay) - Từ ngày 1/4/2024, VinBigdata (thuộc Tập đoàn Vingroup) bắt đầu tuyển sinh Chương trình Đào tạo Kỹ sư AI Vingroup mùa 5, nhằm tìm kiếm và phát triển tài năng trẻ thuộc lĩnh vực khoa học công nghệ. Học viên sẽ được đào tạo miễn phí với sự dẫn dắt của chuyên gia đầu ngành thế giới và cơ hội phát triển nghề nghiệp tại Vingroup cùng học bổng du học các trường Top đầu thế giới về công nghệ.
“ChatGPT phiên bản Việt” và câu chuyện của người tiên phong
“ChatGPT phiên bản Việt” và câu chuyện của người tiên phong
(Ngày Nay) - Chỉ 9 tháng sau khi ChatGPT ra mắt, đội ngũ kỹ sư VinBigdata (Tập đoàn Vingroup) đã làm chủ hoàn toàn mô hình ngôn ngữ lớn tiếng Việt và chính thức giới thiệu ViGPT - ChatGPT phiên bản Việt đầu tiên dành cho người dùng cuối vào tháng 12/2023. Sản phẩm nhanh chóng gây được tiếng vang trong cộng đồng khoa học công nghệ Việt Nam.
VinBigdata vào Top 10 Doanh nghiệp công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023
VinBigdata vào Top 10 Doanh nghiệp công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023
(Ngày Nay) - Ngày 22/09, Công ty VinBigdata đã vinh dự nhận Giải thưởng ở hai hạng mục Top 10 Doanh nghiệp cung cấp nền tảng chuyển đổi số và Top 10 Doanh nghiệp A-IoT tại Lễ vinh danh giải thưởng Top 10 Doanh nghiệp Công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023 được tổ chức bởi Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA).
GS. Vũ Hà Văn - Giám đốc khoa học VinBigData - chia sẻ về mục tiêu đưa AI và BigData ứng dụng sâu rộng vào đời sống người Việt
VinBigData ra mắt nền tảng trí tuệ nhân tạo đa nhận thức VinBase
(Ngày Nay) -  Ngày 26/12/2022, Công ty C ổ phần VinBigData (thuộc Tập đoàn Vingroup) chính thức ra mắt nền tảng Trí tuệ nhân tạo đa nhận thức toàn diện VinBase, hỗ trợ doanh nghiệp Việt ứng dụng các giải pháp AI và Big Data vào hoạt động sản xuất kinh doanh. Đây là một trong những nền tảng tiên phong tại Việt Nam đưa Trợ lý ảo tới gần hơn với các doanh nghiệp, giúp nâng cao chất lượng dịch vụ và mang đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.
Làm chủ dữ liệu để khai phá tiềm năng của AI
Làm chủ dữ liệu để khai phá tiềm năng của AI
(Ngày Nay) - Nếu như trước đây, những công ty lớn nhất là những công ty có thể tiếp cận nhiều dữ liệu nhất thì trong kỷ nguyên số các công ty có khả năng tổng hợp và khai thác dữ liệu chính xác và hiệu quả sẽ nắm trong tay chìa khóa thành công.
Vingroup khởi động Chương trình Đào tạo Kỹ sư AI năm 2022
Vingroup khởi động Chương trình Đào tạo Kỹ sư AI năm 2022
(Ngày Nay) - Ngày 15/4, Vingroup công bố triển khai Chương trình Đào tạo Kỹ sư AI năm 2022, nhằm góp phần xây dựng lực lượng nòng cốt cho khoa học, công nghệ Việt Nam. Trong quá trình đào tạo, học viên được nhận mức đãi ngộ cạnh tranh và có cơ hội tham gia những dự án công nghệ tầm cỡ quốc tế.
Vin Big data giới thiệu giải pháp xe tự hành thông minh
Vin Big data giới thiệu giải pháp xe tự hành thông minh
(Ngày Nay) -  Giải pháp xe điện tự hành thông minh của Vinbigdata đã được phát triển từ tháng 1.2021 và được chạy thử nghiệm tại Vinpearl vào giữa năm 2021. Dự kiến những chiếc xe điện tự hành này sẽ được đưa vào hoạt động chính thức vào năm 2022.
VinBigdata công bố kết quả cuộc thi toàn cầu về ứng dụng AI trong phân tích hình ảnh y tế
VinBigdata công bố kết quả cuộc thi toàn cầu về ứng dụng AI trong phân tích hình ảnh y tế
(Ngày Nay) - Ngày 7/4/2021, Viện nghiên cứu dữ liệu lớn Vinbigdata (tập đoàn Vingroup) công bố kết quả của Cuộc thi Ứng dụng AI phát hiện điểm bất thường trên ảnh X-quang lồng ngực với tổng giải thưởng trị giá 50.000 USD. Đây là cuộc thi có quy mô dữ liệu đặc trưng người Việt lớn nhất thế giới, thu hút 1.277 đội thi đến từ hơn60 quốc gia và vùng lãnh thổ.
‘Mở kho’ trí tuệ và dữ liệu sẽ thúc đẩy phát triển y học chính xác tại Việt Nam
‘Mở kho’ trí tuệ và dữ liệu sẽ thúc đẩy phát triển y học chính xác tại Việt Nam

(Ngày Nay) - “Dữ liệu cần được chia sẻ, thay vì nghiên cứu rồi cất giữ” và cơ chế chia sẻ dữ liệu linh hoạt là điều kiện cần để thúc đẩy cộng đồng nghiên cứu Y sinh cùng phát triển - như GS. Vũ Hà Văn, Giám đốc Khoa học VinBigdata (thuộc Tập đoàn Vingroup) chia sẻ. Vì thế, mới đây, Viện VinBigdata đã vừa công bố ra mắt Hệ thống quản lý, phân tích và chia sẻ dữ liệu Y sinh lớn nhất Việt Nam.

GS Vũ Hà Văn khai mạc Lễ công bố Hợp tác quốc tế trong Y học chính xác và Ra mắt hệ thống phân tích dữ liệu y sinh lớn nhất Việt Nam.
Vingroup ra mắt hệ thống quản lý dữ liệu y sinh lớn nhất Việt Nam

(Ngày Nay) - Ngày 18/12, Viện Dữ liệu lớn VinBigdata (Tập đoàn Vingroup) công bố hợp tác với 10 tổ chức nghiên cứu uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Y học chính xác; đồng thời chính thức ra mắt hệ thống quản lý, phân tích dữ liệu y sinh lớn nhất Việt Nam.