VinFast chính thức ra mắt thương hiệu tại Ấn Độ, giới thiệu VF 6 và 7

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - New Delhi, ngày 18 /1/2025 - VinFast chính thức công bố các mẫu ô tô điện sẽ mở bán ở thị trường Ấn Độ. Trong khuôn khổ triển lãm ô tô Bharat Mobility Global Expo 2025, hãng xe giới thiệu hai mẫu SUV thuần điện phân khúc B và C, VF 6 và VF 7, khẳng định quyết tâm chinh phục thị trường với những sản phẩm chất lượng cao, thông minh và hiện đại.
VinFast chính thức ra mắt thương hiệu tại Ấn Độ, giới thiệu VF 6 và 7

Sự kiện ra mắt đánh dấu cột mốc quan trọng của VinFast tại thị trường xe điện tiềm năng của Ấn Độ. VinFast lựa chọn VF 6 và VF 7 làm hai mẫu xe đầu tiên giới thiệu tại thị trường. Ấn Độ cũng là thị trường đầu tiên VinFast phát triển phiên bản tay lái nghịch của VF 6 và VF 7. Hai mẫu xe được kỳ vọng sẽ đáp ứng nhu cầu chuyển đổi điện hóa của người tiêu dùng và thiết lập chuẩn mực mới trong ngành công nghiệp giao thông xanh tại Ấn Độ.

VinFast chính thức ra mắt thương hiệu tại Ấn Độ, giới thiệu VF 6 và 7 ảnh 1

Ông Phạm Sanh Châu, Tổng Giám đốc VinFast châu Á, chia sẻ: “Việc trưng bày, giới thiệu xe tại Bharat Mobility Global Expo 2025 đánh dấu cột mốc quan trọng của VinFast tại thị trường Ấn Độ. Chúng tôi tin rằng VF 6 và VF 7 sẽ là nhân tố thay đổi cuộc chơi, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành xe điện quốc gia. Sự hiện diện của VinFast và hệ sinh thái xe điện của chúng tôi không chỉ là lời khẳng định cho cam kết lâu dài với thị trường, mà còn thể hiện tầm nhìn của VinFast trong việc mang đến những giải pháp di chuyển công nghệ cao và bền vững”.

Ông Ashwin Ashok Patil, Phó Tổng Giám đốc Khối Kinh doanh – Marketing VinFast Ấn Độ, cho biết: “Hai mẫu SUV cao cấp VF 6 và VF 7 được thiết kế cho thị trường Ấn Độ dự kiến chính thức mở bán từ nửa cuối năm 2025. Song song đó, VinFast đang tiến hành mở rộng mạng lưới đại lý trên khắp các thành phố lớn tại Ấn Độ, tận dụng lợi thế từ mô hình kinh doanh đa kênh.”

VinFast chính thức ra mắt thương hiệu tại Ấn Độ, giới thiệu VF 6 và 7 ảnh 2

Với sứ mệnh mang lại trải nghiệm chuyển đổi điện hóa liền mạch, thú vị và an toàn cho mọi người, VF 6 và VF 7 là sự kết hợp giữa sự thoải mái, tiện nghi và hiện đại.

Mẫu SUV phân khúc B VF 6 sở hữu khả năng vận hành vượt trội, được tích hợp các tính năng an toàn, giải trí và tiện ích đẳng cấp. Với triết lý "Cặp đối lập tự nhiên", VF 6 tạo nên sự cân bằng hoàn hảo giữa các yếu tố tưởng chừng đối lập: thú vị và tinh tế, công nghệ và con người.

Trong khi đó, mẫu SUV phân khúc C VF 7 mang lại trải nghiệm lái phấn khích với động cơ mạnh mẽ. Với triết lý "Vũ trụ phi đối xứng", VF 7 sở hữu vẻ bề ngoài cá tính và mạnh mẽ. Thiết kế nội thất tập trung vào người lái, cộng hưởng hoàn hảo với những tính năng công nghệ thông minh, kiến tạo không gian trải nghiệm phóng khoáng và thú vị.

Tại triển lãm Bharat Mobility Global Expo 2025, bên cạnh VF 6 và VF 7, VinFast còn trưng bày hệ sinh thái xe điện toàn diện bao gồm dải ô tô từ mini-SUV VF 3, VF e34, VF 8, đến VF 9; dàn xe máy điện từ phổ thông đến cao cấp Evo200, Klara S, Feliz S, Vento S, Theon S; xe đạp điện VF DrgnFly và mẫu xe bán tải ý tưởng VF Wild.

Sự kiện ra mắt tiếp tục đánh dấu bước tiến quan trọng của VinFast trong hành trình chinh phục thị trường Ấn Độ. Năm ngoái, Công ty đã động thổ nhà máy sản xuất xe điện tại Thoothukudi, bang Tamil Nadu, với mục tiêu kiện toàn năng lực sản xuất toàn cầu, đáp ứng nhu cầu mở rộng và đóng góp vào công cuộc chuyển đổi xanh tại Ấn Độ và trên toàn cầu.

Trao tặng nhiều phần quà cho các bạn giao lưu, viết cảm nhận, ước mơ, vẽ tranh, tô màu
500 cuốn sách chuyền tay nhau trong “Mở Sách – Mở Tương Lai”
(Ngày Nay) -Trong chuỗi hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam, chương trình “Mở Sách – Mở Tương Lai” tiếp tục hành trình mang “chuyến xe tri thức” đến với các bạn nhỏ Trường Tiểu học Tân Đông Hiệp, phường Tân Đông Hiệp, TPHCM hôm 25/4.
Dấu ấn về công cuộc bài trừ tham nhũng của Tả quân Lê Văn Duyệt, tiêu biểu là việc xét xử Phó tổng trấn Huỳnh Công Lý (tương truyền là cha vợ vua Minh Mạng) đã tạo nên sức hấp dẫn kỳ lạ cho nhân vật Lê Văn Duyệt trên sân khấu.
“Đức Tả quân Lê Văn Duyệt” và 9 phiên bản nghệ thuật
(Ngày Nay) -Tối 25/4, tại Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang, đông đảo khán giả mộ điệu và người yêu thích lịch sử đã đến thưởng thức vở cải lương lịch sử “Đức Tả quân Lê Văn Duyệt - Người mang 9 án tử” (tác giả: Phạm Văn Quý, chỉnh lý và chuyển thể: Võ Tử Uyên, đạo diễn: NSƯT Hoa Hạ).
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
(Ngày Nay) - Sáng 24/4, tại Trung tâm Triển lãm 45 Tràng Tiền (Hà Nội), Báo Tiền Phong khai mạc triển lãm ảnh “51 năm - Bản hùng ca thống nhất”, mở ra hành trình cảm xúc đặc biệt tái hiện khát vọng độc lập và sức sống mãnh liệt của dân tộc qua hơn nửa thế kỷ.
Tọa đàm “Xuất bản trong thời đại AI” được tổ chức nhân kỷ niệm 3 năm thành lập ANA Hà Nội (26/4/2023 - 26/4/2026)
AI đã thay đổi “cuộc chơi” của ngành xuất bản như thế nào?
(Ngày Nay) - Xu hướng xuất bản thế giới năm 2026 cho thấy công nghệ kỹ thuật số và đặc biệt là AI đã chuyển dịch từ một công cụ hỗ trợ sang một thực thể tham gia sâu vào chuỗi giá trị. Đó là thách thức mà hội thảo “Xuất bản trong thời đại AI” đưa ra vào chiều ngày 24/4.
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
(Ngày Nay) - Bất chấp những phủ nhận công khai về khả năng diễn ra đàm phán tại thủ đô Islamabad của Pakistan, những gì diễn ra hiện tại gợi lại những thời điểm trước đây khi cả hai bên vừa theo đuổi tiếp xúc vừa duy trì lập trường cứng rắn trước công chúng.