Vĩnh Phúc làm rõ vụ 'thác loạn' ở quán bar Sunny

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Chính quyền tỉnh Vĩnh Phúc đang tiến hành xác minh các hình ảnh và video được cho là cảnh "thác loạn" diễn ra tại quán bar Sunny (thành phố Vĩnh Yên) - nơi có nhiều ca mắc COVID-19 được phát hiện.
Vĩnh Phúc làm rõ vụ 'thác loạn' ở quán bar Sunny

Ông Lê Duy Thành, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc cho biết đang yêu cầu lực lượng Công an xác minh vi phạm tại quán bar Sunny qua các clip lan truyền trên mạng. Trước mắt, địa phương đã thu hồi giấy phép của quán bar Sunny.

Tất cả nhân viên và chủ quán đều đang cách ly tập trung nên việc xác minh sẽ cần thêm thời gian. Trong trường hợp những hình ảnh và thông tin trên mạng xã hội là đúng, cơ quan chức năng sẽ xử lý vi phạm của quán bar Sunny. Nếu đây là thông tin bịa đặt, cơ quan chức năng sẽ xử lý người đăng tải thông tin.

Về trách nhiệm để xảy ra vi phạm tại quán bar Sunny, ông Thành cho biết đã giao thành phố Phúc Yên làm rõ trách nhiệm quản lý hành chính quán bar. Đến nay, 4 cán bộ đã bị đình chỉ để xác minh, làm rõ trách nhiệm.

Trong đó, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã tạm đình chỉ 2 chiến sĩ Công an thành phố Phúc Yên vì buông lỏng quản lý dẫn đến những vi phạm trong hoạt động kinh doanh tại quán bar Sunny.

Theo thống kê của UBND tỉnh Vĩnh Phúc, trong số 33 ca dương tính với SARS-CoV-2 đã được công bố trên địa bàn tỉnh, phần lớn liên quan đến cơ sở dịch vụ trên.

AVIVA Việt Nam.
Vụ Đại lý kêu cứu vì AVIVA Việt Nam ‘tạm giữ’ tiền quá lâu: Không thể dùng cái sai để ‘trị’ cái sai
(Ngày Nay) - Các đại lý thừa nhận mình sai khi dùng giấy tờ tùy thân của người thân, bạn bè để làm hợp đồng bảo hiểm nhân thọ giả mạo. Nhưng họ cũng cho rằng Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AVIVA Việt Nam (AVIVA Việt Nam) cũng rất sai khi “tạm giữ” tiền của họ quá lâu.
(Ảnh: The Korea Times)
Thanh niên Hàn Quốc và vấn đề chính trị
(Ngày Nay) - Thanh niên là bộ phận quan trọng của một xã hội đang vận hành, sự tham gia của họ giúp tạo ra một nền dân chủ sôi nổi. Những người trẻ tuổi có khả năng lật đổ chủ nghĩa độc đoán và đem đến sự thay đổi. Nếu họ bị tước quyền hoạt động hoặc không hứng thú tham gia vào lĩnh vực chính trị, nếu tiếng nói của họ bị mất đi, thì toàn xã hội phải gánh chịu hậu quả. 
1.000 liều vaccine đầu tiên trong chiến dịch tiêm chủng này đã được tiêm cho 2 doanh nghiệp trong Khu Công nghệ cao thuộc địa bàn Thành phố Thủ Đức (công ty FPT và công Nipro) sáng 19/6.
Trung bình một ngày sẽ có 200.000 người được tiêm vaccine COVID-19 tại TP.HCM
(Ngày Nay) - Ngày 19/6, Thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Hồ Chí Minh (HCDC) cho biết, từ ngày 20/6 thành phố sẽ triển khai chiến dịch tiêm chủng vaccine phòng COVID-19 đợt 4 với số người dự kiến tiêm chủng trong 1 ngày khoảng 200.000 người. Chiến dịch tiêm chủng này dự kiến sẽ kết thúc trước ngày 27/6.