Công nhận Tam Đảo là Khu du lịch quốc gia
Công nhận Tam Đảo là Khu du lịch quốc gia
(Ngày Nay) - Tối 29/4, UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức Lễ công bố Quyết định công nhận Tam Đảo là Khu du lịch quốc gia và Chương trình khai mạc Du lịch hè Vĩnh Phúc năm 2022 với chủ đề “Vĩnh Phúc - Điểm hẹn chân mây”. 
Một góc dự án Valley Thanh Lanh Golf & Resort (xã Trung Mỹ, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc).
Vĩnh Phúc: Cảnh báo rủi ro cho khách hàng tại dự án Valley Thanh Lanh Golf & Resort
(Ngày Nay) - Dự án Valley Thanh Lanh Golf & Resort hiện đang được rao bán rầm rộ trên các trang mạng bằng những lời “có cánh” như: siêu phẩm biệt thự nghỉ dưỡng được cấp sổ đỏ lâu dài; dự án nghỉ dưỡng hàng đầu miền Bắc… Thế nhưng mới đây, thông tin từ Sở TN&MT tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, chưa có cơ sở để cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất do dự án chưa hoàn thành nghĩa vụ tài chính.
Khởi tố, bắt giam chủ mưu vụ tung clip giả mạo quán bar Sunny
Khởi tố, bắt giam chủ mưu vụ tung clip giả mạo quán bar Sunny
(Ngày Nay) - Đối tượng Ngô Văn Thắng (SN 1992, trú tại phường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội) là kẻ chủ mưu vụ phát tán các clip với những cảnh thác loạn giả mạo là hình ảnh ở quán bar- karaoke Sunny, địa chỉ Khu đô thị Đồng Sơn, phường Phúc Thắng, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.
Vĩnh Phúc làm rõ vụ 'thác loạn' ở quán bar Sunny
Vĩnh Phúc làm rõ vụ 'thác loạn' ở quán bar Sunny
(Ngày Nay) - Chính quyền tỉnh Vĩnh Phúc đang tiến hành xác minh các hình ảnh và video được cho là cảnh "thác loạn" diễn ra tại quán bar Sunny (thành phố Vĩnh Yên) - nơi có nhiều ca mắc COVID-19 được phát hiện.
Vĩnh Phúc: ghi nhận thêm 8 ca nghi nhiễm COVID-19
Vĩnh Phúc: ghi nhận thêm 8 ca nghi nhiễm COVID-19
(Ngày Nay) - Hiện tỉnh Vĩnh Phúc đang có 8 trường hợp nghi ngờ mắc COVID-19, và 14 ca dương tính với COVID-19 đã được công bố liên quan đến ca bệnh người Trung Quốc. Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh Vĩnh Phúc cũng vừa quyết định thành lập 9 chốt kiểm soát dịch COVID-19 trên các tuyến đường trọng yếu vào địa bàn tỉnh.