Khởi tố, bắt giam chủ mưu vụ tung clip giả mạo quán bar Sunny
Khởi tố, bắt giam chủ mưu vụ tung clip giả mạo quán bar Sunny
(Ngày Nay) - Đối tượng Ngô Văn Thắng (SN 1992, trú tại phường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội) là kẻ chủ mưu vụ phát tán các clip với những cảnh thác loạn giả mạo là hình ảnh ở quán bar- karaoke Sunny, địa chỉ Khu đô thị Đồng Sơn, phường Phúc Thắng, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.
Vĩnh Phúc làm rõ vụ 'thác loạn' ở quán bar Sunny
Vĩnh Phúc làm rõ vụ 'thác loạn' ở quán bar Sunny
(Ngày Nay) - Chính quyền tỉnh Vĩnh Phúc đang tiến hành xác minh các hình ảnh và video được cho là cảnh "thác loạn" diễn ra tại quán bar Sunny (thành phố Vĩnh Yên) - nơi có nhiều ca mắc COVID-19 được phát hiện.
Vĩnh Phúc: ghi nhận thêm 8 ca nghi nhiễm COVID-19
Vĩnh Phúc: ghi nhận thêm 8 ca nghi nhiễm COVID-19
(Ngày Nay) - Hiện tỉnh Vĩnh Phúc đang có 8 trường hợp nghi ngờ mắc COVID-19, và 14 ca dương tính với COVID-19 đã được công bố liên quan đến ca bệnh người Trung Quốc. Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh Vĩnh Phúc cũng vừa quyết định thành lập 9 chốt kiểm soát dịch COVID-19 trên các tuyến đường trọng yếu vào địa bàn tỉnh. 
Công trường FLC Quảng Bình (Giai đoạn 2) nhộn nhịp thi công xuyên Tết.
Các công trường trọng điểm của FLC dồn dập thi công xuyên tết Tân Sửu
(Ngày Nay) - Xuyên suốt dịp Tết Tân Sửu, nhiều công trường của FLC tại Vĩnh Phúc, Quảng Bình… vẫn sáng đèn. Đông đảo kỹ sư và công nhân xây dựng ngày đêm chạy đua với thời gian trong không khí làm việc nhộn nhịp, khẩn trương để đưa các dự án trọng điểm về đích theo đúng tiến độ đã đề ra.
5 điểm vi vu đón Tết Tân Sửu quanh Hà Nội
5 điểm vi vu đón Tết Tân Sửu quanh Hà Nội
(Ngày Nay) - Một kỳ nghỉ ngắn ngày cùng gia đình, bè bạn ở những miền đất cách xa phố thị sẽ là khởi đầu hoàn hảo, tràn đầy năng lượng để đón chào năm mới.
Bên trong ngôi đình cỏ mọc um tùm.
Hoang phế ngôi đình hơn 300 năm tuổi

Đình Hiển Lễ thuộc địa phận thôn Hiển Lễ, xã Cao Minh, thành phố Phúc Yên (tỉnh Vĩnh Phúc) đã đổ nát sau hàng chục năm mòn mỏi chờ trùng tu dù người dân kêu cứu nhiều năm.