VN Index đi ngang, nhóm cổ phiếu penny hưởng lợi

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  VN Index sáng nay đi xuống vào đầu phiên nhưng đã nhanh chóng bật lên trở lại và đi ngang. Các cổ phiếu nhỏ đang được nhà đầu tư săn đón khi dòng tiền vào các mã lớn đã chững lại.
VN Index đi ngang, nhóm cổ phiếu penny hưởng lợi

VN30 sáng nay xuống nhẹ 9 điểm với sự chững lại của ngành ngân hàng và ngành dầu khí. Các mã tăng đáng chú ý có thể kể đến mã REE tăng 2%, mã HPG tăng 2%, mã MSN tăng 1%. Nhóm cổ phiếu ngành ngân hàng có sự phân cực khi các mã BID, mã TPB, mã VCB đồng loạt giảm nhẹ thì các mã STB, mã TCB, mã TPB đều tăng. Mã VNM vẫn tiếp tục giảm còn 90.800đ một cổ phiếu, sẵn sàng qua mốc 90,000đ.

Ngành dầu khí sau phiên tăng bất ngờ hôm qua thì nay đã tiếp tục giảm dần. Mã GAS, mã POW giảm 1% và các mã PGB, mã PMB, mã PVT cũng đều giảm 2%.

Nhóm cổ phiếu penny được lợi nhiều từ nhà đầu tư với thanh khoản cao. Nhóm cổ phiếu FLC gồm mã ART, mã HAI, mã ROS, mã FLC đều trần từ đầu phiên với mã FLC đạt thanh khoản 21 triệu cổ phiếu. Các nhỏ như mã VOS, mã VTD, mã HHS đều tăng tích cực.

Trao tặng nhiều phần quà cho các bạn giao lưu, viết cảm nhận, ước mơ, vẽ tranh, tô màu
500 cuốn sách chuyền tay nhau trong “Mở Sách – Mở Tương Lai”
(Ngày Nay) -Trong chuỗi hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam, chương trình “Mở Sách – Mở Tương Lai” tiếp tục hành trình mang “chuyến xe tri thức” đến với các bạn nhỏ Trường Tiểu học Tân Đông Hiệp, phường Tân Đông Hiệp, TPHCM hôm 25/4.
Dấu ấn về công cuộc bài trừ tham nhũng của Tả quân Lê Văn Duyệt, tiêu biểu là việc xét xử Phó tổng trấn Huỳnh Công Lý (tương truyền là cha vợ vua Minh Mạng) đã tạo nên sức hấp dẫn kỳ lạ cho nhân vật Lê Văn Duyệt trên sân khấu.
“Đức Tả quân Lê Văn Duyệt” và 9 phiên bản nghệ thuật
(Ngày Nay) -Tối 25/4, tại Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang, đông đảo khán giả mộ điệu và người yêu thích lịch sử đã đến thưởng thức vở cải lương lịch sử “Đức Tả quân Lê Văn Duyệt - Người mang 9 án tử” (tác giả: Phạm Văn Quý, chỉnh lý và chuyển thể: Võ Tử Uyên, đạo diễn: NSƯT Hoa Hạ).
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
(Ngày Nay) - Sáng 24/4, tại Trung tâm Triển lãm 45 Tràng Tiền (Hà Nội), Báo Tiền Phong khai mạc triển lãm ảnh “51 năm - Bản hùng ca thống nhất”, mở ra hành trình cảm xúc đặc biệt tái hiện khát vọng độc lập và sức sống mãnh liệt của dân tộc qua hơn nửa thế kỷ.
Tọa đàm “Xuất bản trong thời đại AI” được tổ chức nhân kỷ niệm 3 năm thành lập ANA Hà Nội (26/4/2023 - 26/4/2026)
AI đã thay đổi “cuộc chơi” của ngành xuất bản như thế nào?
(Ngày Nay) - Xu hướng xuất bản thế giới năm 2026 cho thấy công nghệ kỹ thuật số và đặc biệt là AI đã chuyển dịch từ một công cụ hỗ trợ sang một thực thể tham gia sâu vào chuỗi giá trị. Đó là thách thức mà hội thảo “Xuất bản trong thời đại AI” đưa ra vào chiều ngày 24/4.
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
(Ngày Nay) - Bất chấp những phủ nhận công khai về khả năng diễn ra đàm phán tại thủ đô Islamabad của Pakistan, những gì diễn ra hiện tại gợi lại những thời điểm trước đây khi cả hai bên vừa theo đuổi tiếp xúc vừa duy trì lập trường cứng rắn trước công chúng.