VNG được vinh danh trong Top 50 thương hiệu Việt Nam dẫu đầu năm 2020

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - VNG vừa được Forbes Việt Nam vinh danh trong Top 50 thương hiệu Việt Nam dẫu đầu năm 2020.
VNG được vinh danh trong Top 50 thương hiệu Việt Nam dẫu đầu năm 2020

Theo Forbes Việt Nam, VNG được vinh danh trong Top 50 thương hiệu Việt Nam dẫu đầu năm 2020 với các con số nổi bật: #5 trong nhóm thương hiệu dẫn đầu ngành Công nghệ - Viễn thông; #25 trong Top 50 thương hiệu Việt Nam dẫn đầu 2020.

Cũng theo báo cáo từ Forbes, Giá trị thương hiệụ của VNG đạt 69,3 triệu USD, tăng gần 10 triệu USD so với năm 2019. VNG cũng là công ty phát hành trò chơi và nội dung duy nhất của Việt Nam góp mặt trong bảng xếp hạng.

Trong năm qua, với những nỗ lực không ngừng nghỉ, VNG đã liên tục được vinh danh tại các lễ trao giải uy tín, tiêu biểu như: Nơi làm việc tốt nhất Châu Á; Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN; Top 50 Thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất.

Trong 3 năm tới, VNG định hướng tiếp tục phát triển mạnh mẽ ở mảng game online với quy mô toàn cầu và mảng nền tảng kết nối (Zalo) để trở thành công ty công nghệ nội dung, sử dụng dữ liệu và trí tuệ nhân tạo làm cốt lõi.

Triển lãm 'Mùa xuân đất nước' chào mừng Đại hội Đảng
Triển lãm 'Mùa xuân đất nước' chào mừng Đại hội Đảng
(Ngày Nay) -Chào mừng thành công của Đại hội Đảng lần thứ XIII, kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2021) và mừng xuân Tân Sửu 2021, Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam tổ chức triển lãm điêu khắc 'Mùa xuân đất nước'.
Thi lên THPT hay học nghề là lựa chọn khó khăn với nhiều học sinh.
Tuyển sinh vào lớp 10: Những lựa chọn phù hợp
(Ngày Nay) -Kỳ thi vào lớp 10 THPT ở nhiều tỉnh thành đã bắt đầu khởi động với thông tin về chỉ tiêu tuyển sinh của các trường, các môn thi... Tuy nhiên, làm sao để công tác phân luồng thực chất và đúng với sở thích, nguyện vọng của các em và gia đình thì vẫn cần sự nỗ lực hơn nữa từ không chỉ ngành Giáo dục.
Ông Trump sẽ không lập chính đảng mới
Ông Trump sẽ không lập chính đảng mới
(Ngày Nay) - Trước đó, truyền thông Mỹ đưa tin Tổng thống Mỹ Donald Trump có ý định thành lập một chính đảng mới bởi cảm thấy không nhận được sự ủng hộ trong nội bộ đảng Cộng hòa.
Bánh trà cổ tạo hình con giáp của năm, món quà quý tết Tân Sửu
Quà tết độc đáo: Bánh trà cổ hình trâu vàng phú quý
(Ngày Nay) -Bánh trà cổ được ép từ nguyên liệu trà Shan tuyết cổ thụ hoang dã, lên men sống, trở thành dược liệu quý cho sức khoẻ người dùng, là món quà độc đáo được yêu thích mỗi dịp Tết đến, Xuân về.
Du khách tham quan Làng hoa Sa Đéc. (Ảnh: Nhân Dân)
Tâm huyết cho sự phát triển Làng Văn hóa du lịch Sa Đéc

(Ngày Nay) -  Mới đây, tại Đồng Tháp, nhiều chuyên gia, nhà quản lý, nhà nông làm du lịch đã có buổi ngồi lại bàn chuyện du lịch ở Sa Đéc. Từ khi có Dự án “Làng Văn hóa Du lịch Sa Đéc”, du lịch nơi này ngày một sôi động hơn, mọi người có sự chăm chút hơn cho điểm tham quan; rồi cả sự lắng nghe, tinh thần cầu thị để du lịch làng hoa sớm chắp cánh.