VNG ủng hộ 20 tỷ đồng cho Quỹ vắc xin phòng chống COVID-19 của Chính phủ

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Ngày 28/5/2021, tại trụ sở Bộ Y tế, Công ty Cổ phần VNG (VNG) đã trao tặng 20 tỷ đồng cho Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19 của Chính phủ.
VNG ủng hộ 20 tỷ đồng cho Quỹ vắc xin phòng chống COVID-19 của Chính phủ

Sự kiện trên nhằm đáp lại lời kêu gọi của Bộ Y Tế tới các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước ủng hộ bằng nhiều hình thức khác nhau để tài trợ cho hoạt động mua, nhập khẩu vắc xin, nghiên cứu, sản xuất vắc xin trong nước và sử dụng vắc xin phòng COVID-19. Quỹ Vắc xin phòng chống Covid-19 được thành lập theo Nghị quyết 53/NQ-CP do Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ký ban hành ngày 26/5/2021.

Phát biểu tại buổi trao tặng, Bộ trưởng Bộ Y Tế Nguyễn Thanh Long khẳng định: “Đây là những đóng góp hết sức có giá trị, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân: Mỗi người dân, mỗi doanh nghiệp đều tham gia vào cuộc chiến chống Covid-19”. Theo Bộ trưởng, vắc xin đang là trọng tâm ưu tiên của Chính phủ tại thời điểm hiện tại, vì chỉ có vắc xin là giải pháp hiệu quả nhất để cuộc sống sớm trở lại bình thường và vẫn đảm bảo phát triển kinh tế xã hội. Do đó, việc các doanh nghiệp chung tay góp sức cho Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19 là những đóng góp thiết thực, hiệu quả, đặc biệt ý nghĩa.

Trước đó, tháng 3/2020, VNG cũng đã tiến hành trao tặng 5 tỷ đồng ủng hộ Quỹ hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 của Chính Phủ. Ứng dụng Zalo hiện là kênh tuyên truyền, thông tin đặc biệt nhanh chóng, tích cực, hiệu quả của Chính phủ và các Bộ, ngành tới người dân trong cuộc chiến chống Covid.

Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
(Ngày Nay) - Khép lại vào đầu tháng 7/2026, Liên hoan phim Châu Á Đà Nẵng lần thứ IV (DANAFF IV) đã tạo được sự chú ý đáng kể trên truyền thông quốc tế. Từ những tạp chí chuyên ngành điện ảnh của Hollywood đến hệ thống báo chí, trang tin giải trí tại châu Á và châu Âu, hơn 40 cơ quan truyền thông tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Bangladesh, Italy, Thổ Nhĩ Kỳ và Pháp đã đưa tin về sự kiện, cho thấy vị thế ngày càng rõ nét của DANAFF trên bản đồ liên hoan phim khu vực.
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
(Ngày Nay) - Sự xuất hiện của kính thông minh tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) đang tạo ra thách thức mới đối với công tác coi thi tại Trung Quốc, khi một số thí sinh lợi dụng thiết bị này để gian lận trong các kỳ thi.
Đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư chủ trì giao ban. Ảnh: Phương Hoa/TTXVN
Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026
(Ngày Nay) - Sáng 14/7, tại Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026 với các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy, các ban đảng, 4 văn phòng, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Trung ương, đánh giá thực hiện nhiệm vụ quý II/2026 và triển khai những nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.
Anthony Hopkins ra mắt đĩa nhạc đầu tay ở tuổi 88, hiện thực hóa giấc mơ sáng tác kéo dài hơn 60 năm.
Anthony Hopkins ra mắt đĩa nhạc đầu tay ở tuổi 88
(Ngày Nay) -Sau hơn sáu thập kỷ sáng tác âm nhạc trong âm thầm, tài tử từng hai lần đoạt giải Oscar Anthony Hopkins vừa chính thức phát hành đĩa đơn đầu tiên với tư cách nhà soạn nhạc. Album "Life is a Dream" dự kiến ra mắt vào ngày 21/8, đánh dấu một cột mốc mới trong sự nghiệp nghệ thuật của ngôi sao 88 tuổi.