Vợ Chí Trung xác nhận vụ chồng 'thế chân' Minh Béo ở Lục lạc vàng

Sau scandal Minh Béo bị bắt vì tấn công tình dục ở Mỹ, Chí Trung sẽ "thế chân" Minh Béo trong Lục lạc vàng. Vợ Chí Trung cũng đã xác nhận đây là thông tin hoàn toàn chính xác.
Vợ Chí Trung xác nhận vụ chồng 'thế chân' Minh Béo ở Lục lạc vàng
Vợ Chí Trung xác nhận vụ chồng 'thế chân' Minh Béo ở Lục lạc vàng ảnh 1

Chí Trung chính thức 'thế chân' Minh Béo ở Lục lạc vàng

Mới đây nhất, một nguồn tin tiết lộ Chí Trung sẽ là cái tên chính thức thay thế Minh Béo cho vị trí MC của chương trình Lục lạc vàng.

Được biết từ sau ngày 24/3, thời điểm nam diễn viên hài Minh Béo bị bắt giữ ở Mỹ với cáo buộc xâm hại tình dục trẻ em, do sự việc được chính quyền ở Mỹ xác nhận nên Đài truyền hình Việt Nam đã gửi công văn tới đối tác về việc ngừng phát sóng những chương trình liên quan đến Minh Béo. Chính vì điều này mà đơn vị sản xuất Lục lạc vàng quyết định cắt bỏ toàn bộ hình ảnh của Minh Béo.

Theo đó, chương trình ngày 3/4 tuy vẫn phát sóng nhưng phần lễ trao tặng không còn hình ảnh của MC, dẫn đến thời lượng bị rút ngắn đi.

Vợ Chí Trung xác nhận vụ chồng 'thế chân' Minh Béo ở Lục lạc vàng ảnh 2
Vợ Chí Trung xác nhận vụ chồng 'thế chân' Minh Béo ở Lục lạc vàng ảnh 3

Hiện tại, nghệ sĩ Chí Trung đang có chuyến công tác Thuỵ Điển, sau đó anh còn sang Phần Lan.

Vợ Chí Trung xác nhận vụ chồng 'thế chân' Minh Béo ở Lục lạc vàng ảnh 4

Nghệ sĩ Chí Trung luôn giữ hình ảnh sạch trước công chúng

Sau khi thay đổi chương trình bằng cách dựng như một phóng sự, đơn vị sản xuất phải để cho MC Thanh Thảo một mình dẫn chương trình. Cụ thể, cô đảm nhận phần dẫn mở đầu chương trình, phần giao lưu với 1 trong số những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhận được cặp bò. Đồng thời ekip vẫn ráo riết thực hiện casting để tìm MC phù hợp với tiêu chí của chương trình. Mặc dù có rất nhiều MC đã tham gia casting nhưng vẫn chưa có thông tin chính thức MC nào sẽ thay thế Minh Béo.

Vợ Chí Trung xác nhận vụ chồng 'thế chân' Minh Béo ở Lục lạc vàng ảnh 5

Bản tin Minh Béo xâm hại tình dục trẻ em trên truyền hình Mỹ

Chính vì thế thông tin danh hài Chí Trung được chọn thay thế Minh Béo khiến nhiều người bất ngờ. Vợ anh, NSƯT Ngọc Huyền cũng đã xác nhận đây là thông tin hoàn toàn chính xác. Cô cho hay anh đang có chuyến công tác dài ngày tại Bắc Âu đến ngày 16/4 mới về nước. Được biết, nguyên do ekip chương trình và VTV chọn danh hài này vì anh là một hình mẫu nghệ sĩ có đời tư “sạch”, không có scandal. Phải nói thêm, Lục lạc vàng là chương trình phát sóng toàn quốc trên kênh VTV1 của Đài truyền hình Việt Nam. Do đó sự cố Minh Béo bị bắt đã ảnh hưởng rất lớn khiến nhà đài phải cẩn trọng hơn trong việc chọn lựa hình ảnh nghệ sĩ trên sóng truyền hình.

Vợ Chí Trung xác nhận vụ chồng 'thế chân' Minh Béo ở Lục lạc vàng ảnh 6

Minh Béo gần gũi, cởi mở, được nhiều người dân nghèo yêu mến

Sau một tuần tạm ngừng chương trình vì sự cố của Minh Béo, Lục lạc vàng tiếp tục lên sóng nhưng những hình ảnh liên quan đến anh đều bị cắt bỏ. Nghệ sĩ Chí Trung sẽ làm việc với chương trình từ ngày 24/4.

Lục lạc vàng là chương trình nhằm tìm kiếm những gia đình nông dân nghèo, chí thú làm ăn, đủ điều kiện nuôi bò để trao tặng một đôi bò cái trong độ tuổi sinh sản, hỗ trợ làm chuồng để giúp họ thoát nghèo. Minh Béo đã đồng hành cùng chương trình suốt 5 năm liền, thường xuyên đối mặt với các điều kiện khó khăn trên hành trình trải dài trên khắp mọi miền để góp phần vào thành công của chương trình.

Nhà sản xuất hy vọng sự thay đổi này sẽ mang đến cho khán giả những câu chuyện thú vị về bức tranh nông thôn Việt Nam. Ngoài vài thay đổi nhỏ trong thể lệ, chương trình vẫn không có sự khác biệt đáng kể.

Chí Trung sinh năm 1961, tên thật Phạm Chí Trung. Anh là diễn viên kịch, diễn viên điện ảnh và đạo diễn. Anh được Nhà nước phong là nghệ sĩ ưu tú vào năm 1997. Hiện nghệ sĩ là Phó giám đốc Nhà hát Tuổi Trẻ, Hà Nội. Nam nghệ sĩ thành công với những vai chính kịch, nhưng được biết nhiều hơn với vai trò của một diễn viên hài.

Lục lạc vàng là chương trình truyền hình thực tế gây dựng phong trào trao tặng bò cho các hộ dân còn gặp khó khăn, biến cố trong cuộc sống nhưng vẫn chí thú làm ăn và nuôi con ăn học. Mỗi tập, 6 hộ dân được trao tặng 12 con bò cái.

Linh Anh

Diện tích băng biển tại Bắc Cực giảm mạnh
Diện tích băng biển tại Bắc Cực giảm mạnh
(Ngày Nay) - Theo dữ liệu mới nhất do Cơ quan Hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) công bố ngày 25/9, diện tích băng biển tại Bắc Cực có thể đã ở mức tối thiểu hằng năm vào ngày 19/9 vừa qua, theo đó năm 2023 là năm ghi nhận diện tích băng biển tại Bắc Cực ở mức thấp thứ 6 dựa trên những số liệu thu được từ vệ tinh.
Nghệ An cho học sinh nghỉ học do mưa lớn
Nghệ An cho học sinh nghỉ học do mưa lớn
(Ngày Nay) - Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, trong hai ngày từ 25 - 26/9, nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh Nghệ An có mưa lớn gây chia cắt, ngập lụt. Để đảm bảo an toàn cho giáo viên và học sinh, nhiều trường buộc phải cho học sinh nghỉ học.
Tổng GĐ TĐ VNPT Huỳnh Quang Liêm và Phó Viện trưởng Thường trực Viện KSNDTC Nguyễn Huy Tiến đại diện hai Bên ký kết Thỏa thuận hợp tác.
Viện Kiểm sát nhân dân tối cao và Tập đoàn VNPT ký kết hợp tác về chuyển đổi số
(Ngày Nay) - Với mục tiêu thúc đẩy tiến trình chuyển đổi số ngành Kiểm sát nhân dân giai đoạn 2023-2027, định hướng đến năm 2030 để Viện Kiểm sát nhân dân tối cao (Viện KSNDTC) trở thành đơn vị đi đầu về chuyển đổi số trong các cơ quan Nhà nước, ngày 26/9/2023, Viện KSNDTC và Tập đoàn VNPT đã ký kết thỏa thuận hợp tác về chuyển đổi số ngành Kiểm sát nhân dân.
Nghệ thuật Tuồng xứ Quảng và Giáo sư Hoàng Châu Ký
Nghệ thuật Tuồng xứ Quảng và Giáo sư Hoàng Châu Ký
(Ngày Nay) - Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm Ngày Sân khấu Việt Nam (12/8 âm lịch), Đà Nẵng tổ chức nhiều hoạt động vinh danh Giáo sư Hoàng Châu Ký, trong đó có tọa đàm "Giáo sư Hoàng Châu Ký với nghệ thuật sân khấu Tuồng Việt Nam" nhằm ghi nhận những đóng góp của ông đối với sự nghiệp bảo tồn và phát huy nghệ thuật sân khấu Việt Nam.
Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to
Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, đêm 26 và sáng sớm 27/9, khu vực Đồng bằng Bắc Bộ, Hòa Bình, Thanh Hóa và Quảng Bình tiếp tục có mưa vừa, có nơi mưa to.