Vợ chồng rapper Tiến Đạt hạnh phúc đón con đầu lòng

(Ngày Nay) - Trên trang cá nhân, vợ 9X của Tiến Đạt là Lê Thụy Vy vừa tiết lộ hình ảnh bàn chân con đầu lòng.
Vợ chồng rapper Tiến Đạt hạnh phúc đón con đầu lòng

Mới đây, trên trang cá nhân, Lê Thụy Vy - vợ Tiến Đạt - đã chia sẻ hình ảnh con đầu lòng nhưng cô nhanh chóng xóa bức ảnh đi. Tuy nhiên, người hâm mộ nam rapper vẫn kịp lưu lại hình ảnh. 

Vợ 9X của Tiến Đạt không đăng tải khuôn mặt của con, thay vào đó chỉ tiết lộ bàn chân. Dựa vào dòng chú thích đăng kèm, nhiều người đoán cô và chồng đặt tên thân mật cho con là Finn. Cũng dựa vào chú thích của ảnh, Thụy Vy được cho là đã sinh con được 20 ngày.

Vợ chồng rapper Tiến Đạt hạnh phúc đón con đầu lòng ảnh 1

Trước đó, trong các bài đăng khác, cô thường xuyên than thở việc gặp khủng hoảng tâm lý. Khi thì "Thở thôi cũng thấy mệt". Khi lại tiết lộ với bạn bè đang bị: "Khủng hoảng tâm lý hậu sinh".

Bạn bè và người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng tới vợ chồng Tiến Đạt, đồng thời động viên Thụy Vy vượt qua thời kỳ vất vả sắp tới.

Vợ chồng rapper Tiến Đạt hạnh phúc đón con đầu lòng ảnh 2

Lê Thụy Vy sinh năm 1991, làm trong lĩnh vực truyền thông và tổ chức sự kiện. Hai người hẹn hò khoảng một năm trước khi quyết định tiến đến hôn nhân. Vợ chồng nam rapper có sở thích du lịch và chụp hình theo phong cách hoài cổ. Hai người tổ chức lễ cưới kín đáo ở Bình Thuận vào cuối năm 2018. Sau đó, vợ chồng anh tổ chức tiệc mời đông đảo bạn bè ở TP.HCM vào ngày 13/1.

UNESCO công bố cẩm nang mới, tái định hình cách thức quản trị di sản thế giới
UNESCO công bố cẩm nang mới, tái định hình cách thức quản trị di sản thế giới
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh các Di sản Thế giới phải đối mặt với sức ép ngày càng gia tăng từ phát triển kinh tế, biến đổi khí hậu đến những hạn chế trong quản trị, UNESCO cùng ba Cơ quan Tư vấn của Ủy ban di sản thế giới là ICCROM, ICOMOS và IUCN đã công bố ấn phẩm mới mang tên Quản lý Di sản Thế giới (Managing World Heritage). Ấn phẩm được xác định là tài liệu nền tảng, định hình khung hệ thống quản lý và bảo tồn không chỉ cho các Di sản Thế giới mà còn cho các địa điểm di sản nói chung.
Bali. Ảnh: Outlook Travel Magazine
Từ Bali nghĩ tới Vân Đồn - Thương cảng đệ nhất Đông Nam Á
(Ngày Nay) - Trong lúc Bali ngột ngạt trong dòng người và hiểm họa ô nhiễm môi trường vẫn là điểm đến của 6,5 triệu du khách mỗi năm, thì Vân Đồn với những lợi thế du lịch tương đồng lại vẫn đang như nàng tiên cá nép mình dưới biển xanh, như viên ngọc quý ẩn trong lớp vỏ trai.