Vợ chồng rapper Tiến Đạt hạnh phúc đón con đầu lòng

(Ngày Nay) - Trên trang cá nhân, vợ 9X của Tiến Đạt là Lê Thụy Vy vừa tiết lộ hình ảnh bàn chân con đầu lòng.
Vợ chồng rapper Tiến Đạt hạnh phúc đón con đầu lòng

Mới đây, trên trang cá nhân, Lê Thụy Vy - vợ Tiến Đạt - đã chia sẻ hình ảnh con đầu lòng nhưng cô nhanh chóng xóa bức ảnh đi. Tuy nhiên, người hâm mộ nam rapper vẫn kịp lưu lại hình ảnh. 

Vợ 9X của Tiến Đạt không đăng tải khuôn mặt của con, thay vào đó chỉ tiết lộ bàn chân. Dựa vào dòng chú thích đăng kèm, nhiều người đoán cô và chồng đặt tên thân mật cho con là Finn. Cũng dựa vào chú thích của ảnh, Thụy Vy được cho là đã sinh con được 20 ngày.

Vợ chồng rapper Tiến Đạt hạnh phúc đón con đầu lòng ảnh 1

Trước đó, trong các bài đăng khác, cô thường xuyên than thở việc gặp khủng hoảng tâm lý. Khi thì "Thở thôi cũng thấy mệt". Khi lại tiết lộ với bạn bè đang bị: "Khủng hoảng tâm lý hậu sinh".

Bạn bè và người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng tới vợ chồng Tiến Đạt, đồng thời động viên Thụy Vy vượt qua thời kỳ vất vả sắp tới.

Vợ chồng rapper Tiến Đạt hạnh phúc đón con đầu lòng ảnh 2

Lê Thụy Vy sinh năm 1991, làm trong lĩnh vực truyền thông và tổ chức sự kiện. Hai người hẹn hò khoảng một năm trước khi quyết định tiến đến hôn nhân. Vợ chồng nam rapper có sở thích du lịch và chụp hình theo phong cách hoài cổ. Hai người tổ chức lễ cưới kín đáo ở Bình Thuận vào cuối năm 2018. Sau đó, vợ chồng anh tổ chức tiệc mời đông đảo bạn bè ở TP.HCM vào ngày 13/1.

Thừa Thiên Huế: Mưa lũ, bão gây thiệt hại nặng nề
Thừa Thiên Huế: Mưa lũ, bão gây thiệt hại nặng nề

Các đợt “lũ chồng lũ”, “bão chồng bão” xảy ra liên tiếp trong thời gian vừa qua tại Thừa Thiên Huế đã khiến địa phương này thiệt hại lớn về người và của. Không cách nào khác, chính quyền cùng người dân phải tìm cách vượt qua khó khăn.

Thời tiết lạnh ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe con người, nhất là những người có sức đề kháng kém (Ảnh minh hoạ)
Mùa lạnh, chăm sóc sức khoẻ thế nào cho đúng cách

(Ngày Nay) -  Thông thường là các bệnh về đường hô hấp như cảm lạnh, ho, viêm họng, sổ mũi,... Chăm sóc sức khỏe đúng cách khi trời lạnh sẽ giúp tăng cường sức đề kháng, phòng bệnh lây nhiễm, chống chọi lại sự khắc nghiệt của thời tiết.