Vợ chồng son tối kỵ đặt tivi trong phòng ngủ

Ngoài việc ảnh hưởng tiêu cực lên sức khỏe các cặp vợ chồng, tivi còn là một vật đại kỵ trong Phong Thủy, gây nên đổ vỡ hôn nhân.
Vợ chồng son tối kỵ đặt tivi trong phòng ngủ

Việc đặt tivi trong phòng ngủ có ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và tinh thần nói chung. Tuy nhiên, nhiều cặp vợ chồng son vẫn tảng lở những tác động xấu đó chỉ vì muốn có một không gian sinh hoạt riêng tư khép kín khi phải sống chung nhiều thế hệ dưới một mái nhà.

Vợ chồng son tối kỵ đặt tivi trong phòng ngủ - anh 1

Tivi phát ra năng lượng dương rất mạnh và có thể dẫn đến tình trạng không chung thủy của bạn đời. Vì vậy, các cặp vợ chồng son không nên đặt Tivi trong phòng ngủ của mình.

Giống như gương, màn hình Tivi cũng có bề mặt phản chiếu hình ảnh. Do vậy, để Tivi trong phòng ngủ cũng gây ra những ảnh hưởng tương tự như gương, thậm chí còn nguy hiểm hơn vì nó phát ra nhiều năng lượng dương hơn.

Đặt Tivi trong phòng ngủ dễ gây ra những sự ngăn cách trong cuộc sống vợ chồng. Nếu chồng bạn thường xuyên đi công tác xa nhà và điều đó làm cho quan hệ giữa hai người trở nên căng thẳng.

Hãy dời Tivi sang phòng khác, điều đó giúp cho tình trạng căng thẳng lắng xuống một cách nhanh chóng.

Hãy nhớ, phòng ngủ là không gian riêng tư, nghỉ ngơi đầy lãng mạn của mỗi người, mỗi cặp vợ chồng, vì thế, hãy cố gắng để chúng không bị tác động bởi các đồ vật khác.

Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
(Ngày Nay) - Khép lại vào đầu tháng 7/2026, Liên hoan phim Châu Á Đà Nẵng lần thứ IV (DANAFF IV) đã tạo được sự chú ý đáng kể trên truyền thông quốc tế. Từ những tạp chí chuyên ngành điện ảnh của Hollywood đến hệ thống báo chí, trang tin giải trí tại châu Á và châu Âu, hơn 40 cơ quan truyền thông tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Bangladesh, Italy, Thổ Nhĩ Kỳ và Pháp đã đưa tin về sự kiện, cho thấy vị thế ngày càng rõ nét của DANAFF trên bản đồ liên hoan phim khu vực.
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
(Ngày Nay) - Sự xuất hiện của kính thông minh tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) đang tạo ra thách thức mới đối với công tác coi thi tại Trung Quốc, khi một số thí sinh lợi dụng thiết bị này để gian lận trong các kỳ thi.
Đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư chủ trì giao ban. Ảnh: Phương Hoa/TTXVN
Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026
(Ngày Nay) - Sáng 14/7, tại Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026 với các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy, các ban đảng, 4 văn phòng, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Trung ương, đánh giá thực hiện nhiệm vụ quý II/2026 và triển khai những nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.