Vợ giết chồng vì gây ồn ào khi xem World Cup

Mới đây, tờ Thebangladeshtoday đưa tin về vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra trong mùa World Cup năm nay. Theo đó, tờ báo dẫn nguồn cảnh sát cho biết 1 người vợ trẻ đã giết chết chồng sau khi chồng liên tục thức thâu đêm xem World Cup.
Vợ giết chồng vì gây ồn ào khi xem World Cup
Vợ giết chồng vì gây ồn ào khi xem World Cup - anh 1
Thâu đêm xem World Cup, chàng trai trẻ bị vợ giết chết.

Ông Md Ibrahim, 1 viên cảnh sát đến từ Boraigram, cho biết sự việc xảy tại một ngôi làng thuộc quận Braigram (Bangladesh) vào tuần trước khi Jasmine Begum, 20 tuổi, đã dùng dao đâm chồng mình Selim Hossain, 22 tuổi, đến chết.

Tại đồn công an, Jasmine cho biết cô không thể ngủ được khi chồng liên tục thức thâu đêm để xem World Cup. Trước khi sự việc đau lòng xảy ra, cặp đôi đã nhiều lần cãi vã về vấn đề này. Và trong cơn nóng giận, không kiềm chế được bản thân, Jasmine đã mà dùng dao cắt cổ họng chồng và đâm anh nhiều nhát khiến Selim tử vong.
Thân nhân và hàng xóm của cặp vợ chồng trẻ này đã nghe thấy tiếng hét thất thanh của nạn nhân. Khi đến hiện trường, họ nhìn thấy Selim đang nằm trong vũng máu với rất nhiều vết đâm trên cơ thể. Selim đã tử vong trên đường được đưa đến bệnh viện.

Đây không phải là trường hợp tử vong đầu tiên được ghi nhận kể từ khi cúp bóng đá thế giới khai mạc tại Brazil tới nay.

Trước đó, 3 người đàn ông ở Trung Quốc cũng đã tử vong do thức khuya quá nhiều dẫn đến đột quỵ.
Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn chủ trì Phiên họp.
Quốc hội tập trung giám sát các vấn đề nóng được xã hội quan tâm
(Ngày Nay) - Năm 2026 và 2027, Quốc hội tiếp tục giám sát tối cao, tập trung vào việc hoàn thiện thể chế, ứng dụng mạnh mẽ về chuyển đổi số; trong đó tiếp tục tập trung vào việc giám sát các văn bản quy phạm pháp luật là nhiệm vụ trọng tâm, liên tục, thường xuyên.