Võ Hoàng Yến chịu đau đớn để 3 lần thu nhỏ vòng 1

(Ngày Nay) - Trong khi dàn người đẹp Việt đổ xô đi nâng ngực thì Võ Hoàng Yến lại đi... phẫu thuật thu nhỏ vòng một tới 3 lần.
Võ Hoàng Yến chịu đau đớn để 3 lần thu nhỏ vòng 1

Võ Hoàng Yến nổi tiếng là một trong những mỹ nhân sở hữu thân hình nóng bỏng nhất showbiz Việt. Đặc biệt, chân dài họ Võ thường xuyên lọt vào danh sách "siêu vòng một" với số đo lên tới 90 centimet.

Tuy nhiên trong livestream mới nhất trên mạng xã hội, Hoàng Yến khẳng định đó là con số khai gian. Trên thực tế, vòng một tự nhiên của cô luôn ở ngưỡng 96 centimet. Với nữ người mẫu, vòng một quá to khiến cô mất tự tin, dẫn tới việc phải... đi phẫu thuật thu nhỏ tới 3 lần.

Võ Hoàng Yến chịu đau đớn để 3 lần thu nhỏ vòng 1 ảnh 1 

Theo chia sẻ của Võ Hoàng Yến, cô đã trải qua 3 cuộc phẫu thuật thu nhỏ vòng một. Trong đó, lần đầu tiên ở Việt Nam và lần thứ hai ở Thái Lan, song đều không mang lại kết quả như mong muốn.

Vì số đo vẫn tăng đều đặn sau hai cuộc phẫu thuật, mới đây, chân dài họ Võ quyết định sang Hàn Quốc để thực hiện ca phẫu thuật thứ ba. Vì chán ghét "ngực khủng", Hoàng Yến thậm chí còn đề nghị bác sĩ: "Hãy cứ cắt thoải mái, cắt thêm đi...".

Võ Hoàng Yến chịu đau đớn để 3 lần thu nhỏ vòng 1 ảnh 2

Hiện tại, cô đã hài lòng với số đo vòng một khiêm tốn sau ca phẫu thuật. Nói về lần "dao kéo" đã qua, Hoàng Yến không cảm thấy có điều gì nuối tiếc. Ngược lại, người đẹp còn vui vì thu nhỏ vòng một chính là yếu tố quan trọng giúp cô có được hình thể chuẩn mẫu, tự tin diện trang phục của các nhà thiết kế và sẵn sàng cho việc lấn sân ra các sàn diễn quốc tế.

"Nói ra thì thực sự xấu hổ vì vòng một quá to khiến tôi mặc trang phục của các nhà thiết kế không vừa. Nếu có nhích vừa thì vòng một lại bị tràn ra ngoài, nên mới có sự xuất hiện của những bức hình phản cảm như mọi người đã thấy.

Võ Hoàng Yến chịu đau đớn để 3 lần thu nhỏ vòng 1 ảnh 3 

Khi ra nước ngoài diễn, hãy thử nghĩ tới chuyện không mặc vừa trang phục của các nhà thiết kế. Còn gì nhục hơn trong khi lại nói mình là siêu mẫu ở Việt Nam? Vậy nên, động lực đầu tiên để tôi thu nhỏ vòng một là phục vụ cho việc đi diễn", cô tâm sự.

Theo Vietnamnet

Tiếp tục sáng tạo, thực hiện cam kết của Thành phố Sáng tạo UNESCO
Tiếp tục sáng tạo, thực hiện cam kết của Thành phố Sáng tạo UNESCO
(Ngày Nay) - Tối 31/1 tại phường Xuân Hương- Đà Lạt (Lâm Đồng), Không gian Sáng tạo Phố Bên Đồi (Công ty TNHH Nghệ thuật Số Bảy) ra mắt Dự án âm nhạc Phố Bên Đồi (Phố Bên Đồi Music Project) và khai mạc chương trình biểu diễn âm nhạc cộng đồng. Đây là hoạt động thực hiện các cam kết quốc tế khi Đà Lạt (cũ) khi gia nhập Mạng lưới Thành phố Sáng tạo UNESCO (UCCN) ở lĩnh vực Âm nhạc vào năm 2023.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Xem xét cả 3 phương thức công tư với Dự án đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc – Nam
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Xem xét cả 3 phương thức công tư với Dự án đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc – Nam
(Ngày Nay) - Chiều 31/1, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng ban Chỉ đạo các công trình trọng điểm, dự án quan trọng quốc gia lĩnh vực đường sắt chủ trì phiên họp thứ 6 của Ban Chỉ đạo; trực tuyến với 18 tỉnh, thành phố có các dự án đường sắt đi qua.
Cận cảnh phòng học “5 sao” tại trường liên cấp chuẩn quốc tế đầu tiên vùng biên giới Điện Biên
Cận cảnh phòng học “5 sao” tại trường liên cấp chuẩn quốc tế đầu tiên vùng biên giới Điện Biên
(Ngày Nay) - Bên cạnh các môn văn hóa cơ bản, học sinh vùng biên giới Si Pa Phìn (Điện Biên) sẽ được tiếp cận chương trình giáo dục toàn diện Đức – Trí – Thể – Mỹ…tại ngôi trường khang trang chuẩn 5 sao khánh thành ngày 31/1/2026. Ngôi trường được xây dựng thần tốc trong hơn 5 tháng bởi liên danh Tập đoàn Sun Group và Công ty Thương mại và Xây dựng số 6.
Ảnh minh hoạ.
TP HCM: Rà soát dữ liệu học sinh phục vụ tuyển sinh đầu cấp trực tuyến
(Ngày Nay) - Triển khai công tác tuyển sinh các lớp đầu cấp theo hình thức trực tuyến tại Thành phố Hồ Chí Minh, từ ngày 3/2-3/3, phụ huynh có con chuẩn bị vào lớp 1 và lớp 6 truy cập hệ thống tuyển sinh đầu cấp tại địa chỉ https://tuyensinhdaucap.hcm.edu.vn để kiểm tra và xác nhận thông tin học sinh.
Tổng Bí thư Tô Lâm trao Quyết định của Bộ Chính trị cho các đồng chí Lê Minh Trí (bên trái) và Đoàn Minh Huấn (bên phải). Ảnh: Thống Nhất/TTXVN.
Bộ Chính trị quyết định phân công, bổ nhiệm cán bộ
(Ngày Nay) - Tổng Bí thư Tô Lâm trao Quyết định của Bộ Chính trị phân công, bổ nhiệm ông Lê Minh Trí giữ chức Trưởng Ban Nội chính Trung ương và ông Đoàn Minh Huấn giữ chức Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.
Học sinh TP Hồ Chí Minh trong một buổi tư vấn hướng nghiệp.
Chuyển đổi giáo dục nghề nghiệp đáp ứng nhu cầu nhân lực TP HCM
(Ngày Nay) - TP Hồ Chí Minh đặt mục tiêu đến cuối năm 2026 nâng tỷ lệ lao động trình độ cao đẳng, đại học và tăng mạnh người học các ngành khoa học, kỹ thuật, công nghệ. Điều này đặt ra yêu cầu cấp thiết phải tái cấu trúc hệ thống giáo dục nghề nghiệp, gắn đào tạo với chuyển đổi số, kinh tế tri thức và nhu cầu thực tế của thị trường lao động.
Apple sẽ ưu tiên ra mắt các mẫu iPhone cao cấp trong năm 2026
Apple sẽ ưu tiên ra mắt các mẫu iPhone cao cấp trong năm 2026
(Ngày Nay) - Theo Nikkei Asia, Apple đang ưu tiên sản xuất và xuất xưởng 3 mẫu iPhone cao cấp nhất trong dòng iPhone mới năm 2026, đồng thời trì hoãn việc xuất xưởng mẫu tiêu chuẩn, trong bối cảnh hãng điều chỉnh chiến lược tiếp thị và đối mặt với những khó khăn trong chuỗi cung ứng.