Vợ ông Trump định viết hồi ký về thời gian làm Đệ nhất phu nhân

0:00 / 0:00
0:00
Một nguồn tin trả lời hãng Page Six hôm 28/11 cho biết, bà Melania Trump đã có cuộc họp bàn về việc viết hồi ký thời gian bà sống tại Nhà Trắng.
Bà Melania và Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: AP
Bà Melania và Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: AP

Cũng theo nguồn tin trên, Tổng thống Mỹ Donald Trump dường như khuyến khích vợ mình làm điều này. “Bà ấy chưa viết xong, hoặc sẽ âm thầm viết. Đó sẽ là thu nhập của bà ấy, và là cơ hội để bà ấy tự kiếm tiền”, nguồn tin giấu tên trả lời phỏng vấn hãng tin Page Six nói.

Theo Sputnik, ông Trump cho tới nay vẫn từ chối nhượng bộ đối thủ Joe Biden, người được nhiều hãng truyền thông lớn của Mỹ nhận định sẽ trở thành người đứng đầu Nhà Trắng trong tháng 1/2021.

Trước đó trong buổi phỏng vấn báo chí nhân dịp lễ Tạ ơn, ông Trump từng nói rằng nếu các đại cử tri công nhận chiến thắng của ông Joe Biden, thì ông sẽ rời Nhà Trắng. Tuy nhiên, Tổng thống Trump vẫn rằng nói mình đã thắng trong các cuộc thăm dò, và băn khoăn về việc bản thân có chịu nhượng bộ, hoặc tham dự lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Biden hay không.

Dự kiến, các đại cử tri đoàn của mỗi bang ở Mỹ sẽ bỏ phiếu vào ngày 14/12. Kết quả bỏ phiếu sẽ được gửi cho lãnh đạo Thượng viện trước ngày 24/12.

Theo Vietnamnet
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.