Vợ Phạm Anh Khoa lần đầu đăng ảnh tình tứ bên chồng sau scandal gạ tình

(Ngày Nay) - Sau scandal gạ tình, đây là lần đầu vợ chồng Phạm Anh Khoa xuất hiện vui vẻ bên nhau.

Sau scandal gạ tình của chồng hồi tháng 5, vợ Phạm Anh Khoa khá hạn chế chia sẻ hình ảnh chồng trên trang cá nhân. Tuy nhiên mới đây, chị bất ngờ đăng tải bức ảnh Phạm Anh Khoa cùng nhóm thiện nguyện tới vùng cao phát quà. cùng với dòng chia sẻ: 'Mong cho cái quỹ vì tụi nhỏ ngày càng to hơn để có thể đi được nhiều nơi hơn trên những cung đường đoàn ghé ngang qua! Yêu lắm cái hội mấy ông xăm mình bặm trợn này...Nhìn đám con nít mắt ông nào cũng hiền khô!'.

Vợ Phạm Anh Khoa lần đầu đăng ảnh tình tứ bên chồng sau scandal gạ tình ảnh 1

Phạm Anh Khoa cùng bạn bè tham gia nhiều chuyến từ thiện vùng cao.

Vợ Phạm Anh Khoa lần đầu đăng ảnh tình tứ bên chồng sau scandal gạ tình ảnh 2

Nam ca sĩ đã trở lại phấn trấn và vui vẻ hơn trước.

Có thể thấy, sau nhiều tháng trời khủng hoàng vì scandal, tâm trạng của vợ chồng Phạm Anh Khoa đã khá hơn. Đặc biệt, trong mỗi tấm ảnh, nam ca sĩ còn cười rất tươi như đã lấy lại tinh thần. Phạm Anh Khoa cũng đã cắt đi mái tóc nghệ sĩ của mình để trở thành một con người hoàn toàn mới, anh dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và tham gia các hoạt động xã hội.

Vợ Phạm Anh Khoa lần đầu đăng ảnh tình tứ bên chồng sau scandal gạ tình ảnh 3

Thuỳ Trang bình tĩnh, bản lĩnh sát cánh cùng chồng vượt qua giông bão.

Trước đó, vũ công Phạm Lịch tố Phạm Anh Khoa gạ tình, có những hành động vượt qua giới hạn đồng nghiệp, nam ca sĩ đã hứng chịu không ít gạch đá dư luận. Tuy nhiên trong suốt thời gian đối mặt với scandal, Phạm Anh Khoa luôn có vợ ở bên cạnh giải thích và xin lỗi công chúng. Mặc dù bị nhiều người đánh giá là bao che cho chồng nhưng Thuỳ Trang cũng khiến không ít khán giả thán phục vì sự bao dung, bản lĩnh.

Tổng hợp.

Phú Thọ có ca dương tính đầu tiên với SARS-CoV-2
Phú Thọ có ca dương tính đầu tiên với SARS-CoV-2
(Ngày Nay) - Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Phú Thọ cho biết, sáng 7/5, cơ quan chức năng của tỉnh và huyện Phù Ninh đã xác định một trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 là chị Lê Thị Kim D. (sinh năm 1995, thường trú tại Khu 2, xã Kim Đức, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ).