Vợ Phạm Anh Khoa lần đầu đăng ảnh tình tứ bên chồng sau scandal gạ tình

(Ngày Nay) - Sau scandal gạ tình, đây là lần đầu vợ chồng Phạm Anh Khoa xuất hiện vui vẻ bên nhau.

Sau scandal gạ tình của chồng hồi tháng 5, vợ Phạm Anh Khoa khá hạn chế chia sẻ hình ảnh chồng trên trang cá nhân. Tuy nhiên mới đây, chị bất ngờ đăng tải bức ảnh Phạm Anh Khoa cùng nhóm thiện nguyện tới vùng cao phát quà. cùng với dòng chia sẻ: 'Mong cho cái quỹ vì tụi nhỏ ngày càng to hơn để có thể đi được nhiều nơi hơn trên những cung đường đoàn ghé ngang qua! Yêu lắm cái hội mấy ông xăm mình bặm trợn này...Nhìn đám con nít mắt ông nào cũng hiền khô!'.

Vợ Phạm Anh Khoa lần đầu đăng ảnh tình tứ bên chồng sau scandal gạ tình ảnh 1

Phạm Anh Khoa cùng bạn bè tham gia nhiều chuyến từ thiện vùng cao.

Vợ Phạm Anh Khoa lần đầu đăng ảnh tình tứ bên chồng sau scandal gạ tình ảnh 2

Nam ca sĩ đã trở lại phấn trấn và vui vẻ hơn trước.

Có thể thấy, sau nhiều tháng trời khủng hoàng vì scandal, tâm trạng của vợ chồng Phạm Anh Khoa đã khá hơn. Đặc biệt, trong mỗi tấm ảnh, nam ca sĩ còn cười rất tươi như đã lấy lại tinh thần. Phạm Anh Khoa cũng đã cắt đi mái tóc nghệ sĩ của mình để trở thành một con người hoàn toàn mới, anh dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và tham gia các hoạt động xã hội.

Vợ Phạm Anh Khoa lần đầu đăng ảnh tình tứ bên chồng sau scandal gạ tình ảnh 3

Thuỳ Trang bình tĩnh, bản lĩnh sát cánh cùng chồng vượt qua giông bão.

Trước đó, vũ công Phạm Lịch tố Phạm Anh Khoa gạ tình, có những hành động vượt qua giới hạn đồng nghiệp, nam ca sĩ đã hứng chịu không ít gạch đá dư luận. Tuy nhiên trong suốt thời gian đối mặt với scandal, Phạm Anh Khoa luôn có vợ ở bên cạnh giải thích và xin lỗi công chúng. Mặc dù bị nhiều người đánh giá là bao che cho chồng nhưng Thuỳ Trang cũng khiến không ít khán giả thán phục vì sự bao dung, bản lĩnh.

Tổng hợp.

TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Cà Mau có ngưỡng chỉ số tia cực tím rất cao
TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Cà Mau có ngưỡng chỉ số tia cực tím rất cao
Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia nhận định, ngày 5/12, nhiều thành phố có ngưỡng chỉ số tia cực tím từ cao đến rất cao, trong đó Thành phố Hồ Chí Minh và các thành phố Cần Thơ, Cà Mau (tỉnh Cà Mau) có chỉ số tia cực tím ở mức rất cao. Thời điểm xuất hiện chỉ số tia cực tím cực đại thường xảy ra từ 10 giờ đến 13 giờ.
Australia phê duyệt việc tiêm vaccine cho trẻ trong độ tuổi từ 5-11
Australia phê duyệt việc tiêm vaccine cho trẻ trong độ tuổi từ 5-11
Australia ngày 5/12 đã phê duyệt việc tiêm vaccine ngừa COVID-19 cho trẻ trong độ tuổi từ 5-11. Việc tiêm vaccine cho trẻ trong độ tuổi này dự kiến bắt đầu được triển khai vào đầu năm 2022. Trước đó, Liên minh châu Âu (EU), Mỹ, Israel và Canada đều đã có động thái tương tự.
UBTVQH xem xét một số cơ chế, chính sách đặc thù phòng, chống dịch
UBTVQH xem xét một số cơ chế, chính sách đặc thù phòng, chống dịch
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ có buổi việc với Thường trực Ủy ban Xã hội và một số cơ quan liên quan, xem xét việc ban hành Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho phép thực hiện một số cơ chế, chính sách đặc biệt, đặc cách, đặc thù trong phòng, chống dịch COVID-19 để thực hiện Chiến lược tổng thể về phòng, chống dịch COVID-19 vào chiều 3/12.
Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét, có nơi rét đậm, rét hại
Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét, có nơi rét đậm, rét hại
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, chiều tối và đêm 4/12, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét, có nơi rét đậm, rét hại. Vùng núi cao có khả năng xuất hiện sương muối. Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa và dông.