VPBank phối hợp cùng Amazon Web Services tổ chức cuộc thi VPBank Technology Hackathon 2024

0:00 / 0:00
0:00
VPBank Technology Hackathon 2024 là sân chơi công nghệ lớn và sáng tạo do VPBank phối hợp cùng đối tác Amazon Web Services (AWS) tổ chức. Chương trình hướng tới các tài năng công nghệ, đặc biệt là những tài năng trẻ tốt nghiệp các trường đại học nhóm ngành Công nghệ Thông tin và Khoa học Dữ liệu có thành tích học tập xuất sắc.
VPBank phối hợp cùng Amazon Web Services tổ chức cuộc thi VPBank Technology Hackathon 2024

Tiếp nối thành công của VPBank Cloud Technology Connect Day 2023, VPBank Technology Hackathon 2024 hứa hẹn là sân chơi hấp dẫn dành cho các tài năng công nghệ thể hiện sự sáng tạo, đam mê trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin (CNTT) và Khoa học Dữ liệu (KHDL). Sự kiện nằm trong khuôn khổ chương trình hợp tác chiến lược giữa VPBank và đối tác AWS.

Với slogan “Chinh phục công nghệ, Kiến tạo tương lai”, VPBank Technology Hackathon 2024 là cuộc thi theo format mới: người chơi lựa chọn thử thách công nghệ do Ban tổ chức đưa ra (VPBank Technology Challenge Statement) và xây dựng ý tưởng (Ideate), phát triển giải pháp (Develop Prototype) trên nền tảng công nghệ của AWS.

Sự kiện chính thức mở cổng đăng ký từ ngày 18/3 đến 18/4/2024. Người chơi sẽ tham gia chinh phục thử thách qua các vòng thi diễn ra trong tháng 4 và tháng 5/2024. Nhiều phần thưởng hấp dẫn và cơ hội tuyển dụng chính thức vào VPBank đang chờ đón những tài năng công nghệ có giải pháp xuất sắc nhất đáp ứng tiêu chí của chương trình.

VPBank Technology Hackathon 2024 không chỉ tập trung vào đối tượng tham gia đã có kinh nghiệm làm việc. Chương trình mở rộng tới đối tượng tham gia là những tài năng trẻ tốt nghiệp các trường Đại học nhóm ngành CNTT và KHDL có thành tích học tập xuất sắc. Đây là cơ hội giúp các bạn trẻ được trải nghiệm sân chơi công nghệ chuyên nghiệp, áp dụng kiến thức và kỹ năng đã được đào tạo cũng như cập nhật các xu thế công nghệ mới, để chinh phục những thử thách công nghệ trong thực tiễn ngành ngân hàng. Xuyên suốt các chặng của chương trình, các đội thi sẽ được các chuyên gia của VPBank và AWS đồng hành, hướng dẫn.

VPBank phối hợp cùng Amazon Web Services tổ chức cuộc thi VPBank Technology Hackathon 2024 ảnh 1
Các mốc thời gian của VPBank Technology Hackathon 2024

Lần đầu tiên tổ chức với quy mô và format hoàn toàn mới, VPBank Technology Hackathon 2024 là sân chơi công nghệ sáng tạo để VPBank kết nối với các chuyên gia, nhân sự có kinh nghiệm, chuyên môn cũng như các tài năng trẻ trong lĩnh vực CNTT, KHDL và an ninh mạng.

“Thông qua chương trình, chúng tôi muốn giới thiệu môi trường làm việc năng động và sáng tạo tại VPBank, nơi các tài năng công nghệ có cơ hội thể hiện năng lực và hiện thực hóa các ý tưởng trên nền tảng công nghệ hiện đại. Sự kiện lần này một lần nữa khẳng định quyết tâm và sự quan tâm của VPBank, đặc biệt trong chiến lược thu hút nhân tài công nghệ, phát triển nguồn lực sẵn sàng bứt tốc trên đường đua chuyển đổi số” – đại diện VPBank chia sẻ.

Năm 2023, VPBank ký kết hợp tác chiến lược với AWS và phối hợp tổ chức thành công Hội thảo VPBank Cloud Technology Connect Day, thu hút sự tham dự của gần 200 kỹ sư CNTT cùng rất nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực điện toán đám mây và trí tuệ nhân tạo (AI). Sự kiện gồm hai hoạt động chính là AWS GameDay with VPBank (Thi đấu công nghệ) và hội thảo Learn & Networking, mang đến trải nghiệm thú vị, giúp người tham gia tiếp cận thêm nhiều kỹ năng, kinh nghiệm về điện toán đám mây và trí tuệ nhân tạo AI.

Việc hợp tác chiến lược với AWS góp phần giúp VPBank nâng tầm công nghệ ngân hàng số, đẩy mạnh phát triển các sản phẩm/dịch vụ số mới, mang đến cho khách hàng trải nghiệm ưu việt nhất. Đồng thời nâng cao năng lực cho nguồn lực CNTT sẵn có, thu hút và tạo nguồn các tài năng công nghệ trẻ thông qua các sân chơi lớn như VPBank Technology Hackathon 2024.

Là ngân hàng tiên phong trong chuyển đổi số, VPBank đã tạo dựng được vị thế của một ngân hàng số toàn năng với hệ sinh thái các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp tài chính đa dạng, đáp ứng các nhu cầu gia tăng của khách hàng, qua đó mở rộng tệp khách hàng và tăng cường các nguồn thu. Nhờ chiến lược phủ phân khúc và đẩy mạnh số hóa xuyên suốt, quy mô khách hàng của toàn hệ sinh thái VPBank tính tới cuối năm 2023 đã vươn tới hơn 30 triệu người.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng truy cập website: https://hr.vpbank.com.vn/ta/VPBankTechnologyHackathon2024

Dùng AI để dự đoán chính xác hơn nguồn gốc các khối u
Dùng AI để dự đoán chính xác hơn nguồn gốc các khối u
(Ngày Nay) - Một nhóm các nhà khoa học Trung Quốc đã thiết kế một công cụ sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) dự đoán nguồn gốc của các khối u khó xác định với độ chính xác ngang bằng hoặc thậm chí vượt qua khả năng phán đoán của các nhà bệnh lý học.
Lên Tinder để tìm việc
Lên Tinder để tìm việc
(Ngày Nay) - Đối mặt với tỷ lệ thất nghiệp cao và sự cạnh tranh khốc liệt, một bộ phận giới trẻ tại Trung Quốc đang sử dụng Tinder và các ứng dụng hẹn hò khác như một công cụ tìm kiếm cơ hội việc làm.
Tạo hành lang pháp lý cho ứng dụng trợ lý ảo phát triển
Tạo hành lang pháp lý cho ứng dụng trợ lý ảo phát triển
(Ngày Nay) - Theo ông Nguyễn Phú Tiến, Phó Cục trưởng Cục Chuyển đổi số Quốc gia (Bộ Thông tin và Truyền thông), tiến trình nghiên cứu quy định pháp lý liên quan đến trợ lý ảo nói riêng và các ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) nói chung tại Việt Nam đã và đang tiến hành tích cực.
Không giữ giới có năm điều suy hao
Không giữ giới có năm điều suy hao
(Ngày Nay) - Sống ở đời ai cũng mong muốn gia đạo bình an, sự nghiệp ổn định và phát triển. Tuy vậy, không nhiều người biết rằng nền tảng của những mong ước thiện lành đó chính là phước đức.
Đức Phật và những di huấn sau cùng
Đức Phật và những di huấn sau cùng
(Ngày Nay) - Theo kinh Đại bát Niết-bàn (Trường bộ kinh), trước lúc viên tịch, Thế Tôn an cư mùa mưa tại Baluvā, bị bệnh trầm trọng, rất đau đớn. Nhưng Ngài giữ tâm chánh niệm, tỉnh giác, chịu đựng cơn đau ấy, không một chút ta thán.
Người xuất gia cần tránh những cơ hiềm, tổn hại cho đạo
Người xuất gia cần tránh những cơ hiềm, tổn hại cho đạo
(Ngày Nay) - Người tu không nên bất cẩn, mà phải luôn quan tâm đến cơ hiềm của thế gian, tránh để người đời đánh mất niềm tin vào Tam bảo. Phật dạy: “Luôn luôn tự thức tỉnh và tự dò xét, không để lầm lỗi có thể có được, như thế là trong Chánh pháp của Như Lai, người ấy có khả năng thực hiện giải thoát”.