Vụ án xảy ra tại Bộ Ngoại giao: Đã khởi tố 40 bị can

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Đến nay đã có 40 bị cáo bị khởi tố trong vụ án "Đưa hối lộ, nhận hối lộ, môi giới hối lộ lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ và lừa đảo chiếm đoạt tài sản" xảy ra tại Bộ Ngoại giao.
Vụ án xảy ra tại Bộ Ngoại giao: Đã khởi tố 40 bị can ảnh 1

Mở rộng điều tra vụ án "Đưa hối lộ, nhận hối lộ, môi giới hối lộ lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ và lừa đảo chiếm đoạt tài sản" xảy ra tại Bộ Ngoại giao, Hà Nội và các tỉnh, thành phố, ngày 5/1/2023, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã khởi tố, bắt tạm giam đối với 2 bị can Trần Việt Thái (nguyên Đại sứ Việt Nam tại Malaysia) và Nguyễn Hoàng Linh (nguyên cán bộ Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia).

Bạn biết gì về ngôi đền cổ nhất trên thế giới
Bạn biết gì về ngôi đền cổ nhất trên thế giới
(Ngày Nay) - Ngôi đền cổ nhất thế giới hiện vẫn còn tồn tại, được xây dựng cách đây hàng thiên niên kỷ, thậm chí từ trước khi chữ viết và bánh xe ra đời. Công trình này sau đó đã được UNESCO ghi danh trở thành Di sản Thế giới.
9X Sài Gòn và bài toán sở hữu căn nhà đầu đời
9X Sài Gòn và bài toán sở hữu căn nhà đầu đời
(Ngày Nay) - Với tốc độ gia tăng dân số nhanh, quy mô đô thị hóa lớn, bài toán an cư của người dân tại TP.HCM không phải dễ giải trong một sớm một chiều. Đặc biệt với thế hệ 9X, khi thu nhập bình quân không gia tăng tương xứng với mức độ tăng giá bất động sản thì ước mơ an cư là chuyện không hề dễ dàng.