Vụ mẹ ôm con 8 tháng tuổi nhảy cầu: Chưa tìm ra tung tích cháu bé

(Ngày Nay) - Theo trình báo của người dân, một người phụ nữ đã ôm con nhỏ lên cầu Vĩnh Tuy và nhảy xuống, hiện mới chỉ phát hiện được thi thể của người mẹ.
Vụ mẹ ôm con 8 tháng tuổi nhảy cầu: Chưa tìm ra tung tích cháu bé

Chiều 25/9, trao đổi với báo VTC News, trưởng Công an phường Lĩnh Nam (quận Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, sáng cùng ngày, người dân phát hiện thi thể một người phụ nữ nổi ở khu vực giữa sông Hồng, đoạn chảy qua phường Lĩnh Nam.

Theo người thân xác nhận với báo Tiền Phong, thi thể của nạn nhân đúng là chị Trần Phương T. (SN 1993, ở Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội).

Trước đó, chồng chị T. là anh Lê Ngọc Sơn (SN 1992, trú tại đường Trương Định) có báo về việc vợ mình bế con gái rời khỏi nhà vào sáng 23/9, rồi không thấy trở về. Nhận định ban đầu cho thấy, nhiều khả năng người mẹ trẻ đã ôm con nhảy cầu Vĩnh Tuy. Theo anh Sơn, sau khi sinh con được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

“Gia đình tôi đã cầu mong có phép màu xảy ra nhưng điều đó không thành hiện thực. Đến thời điểm hiện tại, chúng tôi vẫn chưa có thông tin về con gái”, anh Sơn tâm sự.

Được biết, bé gái được chị T. bế đi là con thứ 2 trong gia đình. Trước khi có dấu hiệu trầm cảm, cuộc sống 2 vợ chồng anh chị vẫn rất hạnh phúc.

Tổng hợp
Giáo dục STEM trong trường phổ thông không làm phát sinh môn học, đầu điểm mới
Giáo dục STEM trong trường phổ thông không làm phát sinh môn học, đầu điểm mới
(Ngày Nay) - Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến góp ý đối với dự thảo Thông tư quy định về tổ chức hoạt động giáo dục STEM trong giáo dục phổ thông. Một trong những nguyên tắc xuyên suốt được đề xuất là không làm phát sinh môn học mới, không tăng thời lượng dạy học, đầu điểm, hồ sơ, sổ sách; không gây áp lực, quá tải cho học sinh và giáo viên.
Cảnh báo về tác hại của bụi mịn PM2.5 đối với sức khỏe răng miệng
Cảnh báo về tác hại của bụi mịn PM2.5 đối với sức khỏe răng miệng
(Ngày Nay) - Một nghiên cứu mới tại Brazil đã lần đầu tiên chứng minh rằng việc tiếp xúc với bụi mịn PM2.5 – thành phần chính của ô nhiễm không khí đô thị – không chỉ gây ra những biến đổi ở niêm mạc miệng mà còn đẩy nhanh quá trình phá hủy các mô nha chu có chức năng nâng đỡ răng.
Không quân Hoàng gia Anh đưa “mắt thần” Rivet Joint tới Na Uy
Không quân Hoàng gia Anh đưa “mắt thần” Rivet Joint tới Na Uy
(Ngày Nay) - Bộ Quốc phòng Anh ngày 21/8 xác nhận Không quân Hoàng gia Anh (RAF) đã triển khai máy bay trinh sát tín hiệu Rivet Joint thuộc Phi đội 51 (đóng tại căn cứ RAF Waddington, miền Đông nước Anh) tới căn cứ Ørland của Na Uy để tham gia cuộc diễn tập Arctic Stone kéo dài một tuần cùng Không quân Hoàng gia Na Uy.
Việt Nam - Singapore và bài học nguyên lý thích ứng với bùng nổ công nghệ
Việt Nam - Singapore và bài học nguyên lý thích ứng với bùng nổ công nghệ
(Ngày Nay) - Trước những biến động dữ dội của công nghệ và địa chính trị toàn cầu, “Đảo quốc Sư tử” đã có những bước chuyển quan trọng để thích ứng với tình hình mới. Kinh nghiệm phát triển khoa học - công nghệ của Singapore mang đến nhiều bài học cho Việt Nam, đặc biệt là trong xây dựng hệ sinh thái đổi mới sáng tạo, nâng cao năng lực quản trị và chủ động thích ứng với những làn sóng công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghiệp bán dẫn.