Vừa mới sinh con, một phụ nữ ở Phú Xuyên lao đầu vào tàu hỏa tự tử

(Ngày Nay) - Vụ vệc xảy ra vào trưa nay, tại khu vực đường sắt gần chợ Thao Chính, thị trấn Phú Xuyên (huyện Phú Xuyên, Hà Nội).
Vừa mới sinh con, một phụ nữ ở Phú Xuyên lao đầu vào tàu hỏa tự tử

Theo lời kể của những người sinh sống gần chợ Thao Chính, thị trấn Phú Xuyên, khoảng giữa trưa, khi tàu hỏa đang chạy qua đoạn gần chợ thì có một phụ nữ đi xe đạp điện đến, sau đó bỏ xe lại, lao vào đoàn tàu để tự tử. Hậu quả vụ việc khiến nạn nhân tử vong ngay sau đó. 

Vừa mới sinh con, một phụ nữ ở Phú Xuyên lao đầu vào tàu hỏa tự tử ảnh 1

HIện trường vụ tai nạn

Liên quan đến vụ việc trên, trả lời báo chí, ông Nguyễn Viết Hải – Chủ tịch UBND thị trấn Phú Xuyên (Hà Nội) cho biết, thông tin sơ bộ vụ tai nạn là do nạn nhân tự lao vào tàu hỏa.

Được biết người phụ nữ này ở xã Nam Triều, huyện Phú Xuyên, Hà Nội. Nạn nhân mới sinh xong thì xảy ra vụ việc đang lòng trên.

Thừa Thiên Huế: Mưa lũ, bão gây thiệt hại nặng nề
Thừa Thiên Huế: Mưa lũ, bão gây thiệt hại nặng nề

Các đợt “lũ chồng lũ”, “bão chồng bão” xảy ra liên tiếp trong thời gian vừa qua tại Thừa Thiên Huế đã khiến địa phương này thiệt hại lớn về người và của. Không cách nào khác, chính quyền cùng người dân phải tìm cách vượt qua khó khăn.

Trụ sở Bộ Tài chính Mỹ tại Washington D.C. Ảnh: THX/TTXVN
Mỹ tiếp tục áp đặt lệnh trừng phạt mới đối với Iran

(Ngày Nay) - Theo phóng viên TTXVN tại khu vực Trung Đông, ngày 3/12, Mỹ đã thêm một thực thể và một cá nhân vào danh sách bị áp đặt các lệnh trừng phạt mới liên quan đến Iran. Động thái này diễn ra trong bối cảnh Washington tiếp tục gia tăng sức ép đối với Tehran trong những tháng cuối cùng Tổng thống Donald Trump còn tại nhiệm.