“We rise as one” cùng sinh viên trường Báo kiến tạo tương lai

(Ngày Nay) - Với thông điệp “cùng nhau vươn xa”, MV “We rise as one” là món quà tinh thần mà ban tổ chức IJC Festival 2024: Primotory gửi đến các “tân binh” của Học viện Báo chí và Tuyên truyền.
Một cảnh trong MV.
Một cảnh trong MV.

Ca khúc được sáng tác và thể hiện bởi bộ ba rapper gồm: Hesker, Summerdayy và Smiley Panda. Ngoài việc mô tả phong cách, đặc trưng của sinh viên trường Báo: năng động, sáng tạo, “We rise as one” còn làm nổi bật chủ đề của mùa sự kiện IJC Festival 2024: Primotory với nhiều điều thú vị đang chờ đón các tân sinh viên.

“We rise as one” cùng sinh viên trường Báo kiến tạo tương lai ảnh 1

Với giai điệu cuốn hút, bài hát đã chinh phục người nghe ngay từ những giây đầu tiên.

Nội dung MV xoay quanh nhân vật chính là một học sinh cấp 3, tình cờ phát hiện một chiếc vali dưới ngăn bàn lớp học. Khi mở ra, cậu bạn bị cuốn vào một không gian khác. Tại đây, chàng trai trở thành một tân sinh viên của Học viện Báo chí và Tuyên truyền, khám phá những điều mới lạ.

“We rise as one” mang đến một hành trình đầy thú vị, dẫn dắt các bạn tân sinh viên bước đến một chân trời mới. Trên hành trình ấy, họ còn nhận được sự hỗ trợ từ thế hệ đi trước và những người bạn. Tất cả hợp lại tạo sự đoàn kết, cùng nhau tiến bước và hướng về tương lai.

“We rise as one” cùng sinh viên trường Báo kiến tạo tương lai ảnh 2

Đội ngũ tổ chức sản xuất làm việc hăng say để mang đến những hình ảnh chất lượng cho tân sinh viên K44.

Với giai điệu cuốn hút và thông điệp sâu sắc, “We rise as one” đã nhanh chóng chinh phục được trái tim các bạn tân sinh viên. Chỉ sau một giờ đăng tải, bài hát thu hút được hơn 1000 lượt thích và bình luận.

Không chỉ tạo dấu ấn về mặt nội dung, MV còn khiến người xem ấn tượng bởi phần hình ảnh đẹp mắt, được quay dựng bởi chính đội ngũ sinh viên của Học viện. Những khung cảnh quen thuộc của trường Báo như lớp học, đài phun nước đến sân trường lần lượt xuất hiện trong MV. Tất cả đều được lồng ghép khéo léo với âm nhạc sôi động, khiến người xem cảm nhận được sự gần gũi và phấn khích.

“We rise as one” cùng sinh viên trường Báo kiến tạo tương lai ảnh 3

MV nhận về lượt tương tác khủng sau 1 tiếng đăng tải.

Chia sẻ về hành trình thực hiện MV, Trần Thu Giang – Trưởng đội Tổ chức sản xuất, bày tỏ: “Dù trải qua nhiều khó khăn, nhưng nhờ sự đồng hành của CareerViet (CareerViet.vn), MV đã được hoàn thiện với chất lượng tốt nhất. Qua sản phẩm này, chúng tôi hy vọng có thể khơi dậy nguồn cảm hứng, giúp các tân sinh viên tự tin khám phá bản thân, bước vào hành trình mới nhiệt huyết tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền”.

Với sự đầu tư kỹ lưỡng, MV “We rise as one” tạo nên không khí sôi động chào đón năm học mới, lan tỏa cảm hứng, động lực cho các tân sinh viên AJC trên hành trình chinh phục những thử thách phía trước.

ĐHQG TP.HCM sẽ rà soát vấn đề liên quan “chứng chỉ nội bộ”.
Liên kết giáo dục tại TP.HCM: Đại học Quốc gia sẽ rà soát vấn đề “chứng chỉ nội bộ”
(Ngày Nay) - Đại học Quốc gia TP.HCM ngày 14/1/2026 đã có phản hồi phóng viên Ngày Nay về việc Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn cấp nhiều giấy tờ gọi là “chứng chỉ nội bộ” cho học viên tham gia các khoá bồi dưỡng phương pháp giảng dạy STEAM, Kỹ năng sống, Giá trị sống...
Ảnh minh họa
Giải mã cơ chế virus Epstein-Barr gây bệnh đa xơ cứng
(Ngày Nay) - Các nhà khoa học Trung Quốc và Thụy Sĩ xác định cách virus Epstein-Barr làm biến đổi tế bào miễn dịch, kích hoạt quá trình tự miễn phá hủy myelin, qua đó hé lộ căn nguyên của bệnh đa xơ cứng.