Xã Dương Xá, Gia Lâm nỗ lực trở thành xã nông thôn kiểu mẫu

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Cuối tháng 4/2021, UBND xã Dương Xá - huyện Gia Lâm- Thành phố Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ phát động cuộc thi đua dân cư xanh- sạch- an toàn văn minh và xây dựng mô hình điểm tại thôn Thuận Tiến. Các phong trào thi đua sẽ tạo đà để xã Dương Xá phấn đấu trở thành xã nông thôn kiểu mẫu.
Xã Dương Xá, Gia Lâm nỗ lực trở thành xã nông thôn kiểu mẫu

Lễ phát động đón hơn 200 đại biểu đại diện cho lãnh đạo UBND huyện Gia Lâm, đại diện Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam cùng đại biểu nhân dân.

Theo ông Tô Hữu Vịnh- Chủ tịch UBND xã Dương Xá, trong những năm qua, xã đã đạt được nhiều thành tích đáng kể, thời gian tới, ông hi vọng toàn dân trong xã hưởng ứng nhiệt liệt tham gia phong trào thi đua để xã Dương Xá xanh- sạch- đẹp hơn nữa, đưa các phong trào của xã đến đích, nỗ lực đưa xã trở thành xã nông thôn kiểu mẫu.

Tâm tư này cũng được Đại biểu Hội Liên hiệp phụ nữ VN ủng hộ và kêu gọi, khích lệ chị em phụ nữ nhiệt tình tham gia để các phong trào trong xã đạt được thành tích cao hơn.

Sau lời phát biểu là chương trình biểu diễn văn hóa nghệ thuật đa dạng phong phú như tiết mục đánh trống của hơn 20 diễn viên, tiết mục hát đồng ca, tốp ca, đơn ca, múa của thôn Thuận Quang… Nội dung các tiết mục đều ca ngợi Đảng và Bác Hồ.

Xã Dương Xá, Gia Lâm nỗ lực trở thành xã nông thôn kiểu mẫu ảnh 1

Hòa chung không khí phấn khởi của buổi lễ, đồng chí Chủ tịch và Bí thư xã Dương Xá đã trao cờ thi đua cho các đơn vị, đồng thời, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn được một số đơn vị trao quà, động viên tinh thần.

Sau buổi lễ phát động, các đại biểu đã cùng trồng cây xanh và đi thăm quan thôn Thuận Tiến xanh đẹp.

Trưa 18/6: Thêm 121 ca mắc COVID-19
Trưa 18/6: Thêm 121 ca mắc COVID-19
(Ngày Nay) - Bản tin trưa 18/6 của Bộ Y tế cho biết có 121 ca mắc COVID-19, trong đó 2 ca nhập cảnh cách ly ngay, 119 ca trong nước, riêng TPHCM đã 59 ca.
Đại dịch 'châm ngòi' cho làn sóng tội phạm tại Hong Kong
Đại dịch 'châm ngòi' cho làn sóng tội phạm tại Hong Kong
(Ngày Nay) - Đại dịch COVID-19 bùng phát đang kéo theo rất nhiều hệ luỵ bao gồm các tệ nạn xã hội cũng như những loại hình tội phạm mới xuất hiện. Tại Hong Kong, trong thời gian gần đây đã ghi nhận rất nhiều các vụ đánh thuốc mê với mục đích trộm tiền của nạn nhân.
Khu ‘đất vàng’ tại Gia Lâm được thành phố phê duyệt giá khởi điểm!
Khu ‘đất vàng’ tại Gia Lâm được thành phố phê duyệt giá khởi điểm!
(Ngày Nay) - Khu đất nằm ở vị trí đắc địa, ngay trung tâm thị trấn Trâu Quỳ (huyện Gia Lâm); là nơi giao cắt, tiếp giáp với nhiều tuyến đường lớn và xung quanh là các khu đô thị trọng điểm đang được các sàn bất động sản rao bán với giá trên 90 triệu đồng (chưa bao gồm giá xây dựng).
Các đại lý từng căng băng rôn yêu cầu AVIVA Việt Nam và ông Tổng giám đốc Paul Nguyễn trả tiền.
Đại lý kêu cứu vì bị AVIVA Việt Nam ‘tạm giữ’ tiền quá lâu
(Ngày Nay) - Có đến 172 đại lý của một hệ thống vùng kinh doanh đã lên tiếng kêu cứu vì bị Công ty Bảo hiểm nhân thọ AVIVA Việt Nam (gọi tắt là AVIVA Việt Nam) ‘giam’ hàng chục tỉ đồng. Họ cũng đã từng căng băng rôn yêu cầu AVIVA Việt Nam và gọi thẳng tên ông tổng giám đốc là Paul Nguyễn trả tiền.