Xã Dương Xá, Gia Lâm nỗ lực trở thành xã nông thôn kiểu mẫu
Xã Dương Xá, Gia Lâm nỗ lực trở thành xã nông thôn kiểu mẫu
(Ngày Nay) - Cuối tháng 4/2021, UBND xã Dương Xá - huyện Gia Lâm- Thành phố Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ phát động cuộc thi đua dân cư xanh- sạch- an toàn văn minh và xây dựng mô hình điểm tại thôn Thuận Tiến. Các phong trào thi đua sẽ tạo đà để xã Dương Xá phấn đấu trở thành xã nông thôn kiểu mẫu.
Hiện trường vụ việc lực lượng QLTT Hà Nội và Bắc Ninh phối hợp làm việc.
Hàng chục tấn hàng sa lưới QLTT ngày cuối năm
(Ngày Nay) - Trên 15 tấn là số lượng hàng hóa có dấu hiệu vi phạm mà lực lượng QLTT Hà Nội và Bắc Ninh thu giữ trong trận tổng tấn công ngày cuối năm dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Tổng cục QLTT theo Kế hoạch 3972.
Người mẹ nhẫn tâm vứt con trong khe tường là một sinh viên
Người mẹ nhẫn tâm vứt con trong khe tường là một sinh viên
(Ngày Nay) - Công an huyện Gia Lâm, Hà Nội bước đầu đã xác định được mẹ bé trai sơ sinh bị bỏ rơi trong khe tường trong khu nhà trọ số 45, Đào Nguyên, Trâu Qùy (Gia Lâm, Hà Nội), ngày 21/8. Đó là một sinh viên đang trọ thuê trên địa bàn.
Nam công nhân tại Kiêu Kỵ không mắc COVID-19
Nam công nhân tại Kiêu Kỵ không mắc COVID-19
(Ngày Nay) - Với kết quả xét nghiệm khẳng định âm tính, những người tiếp xúc với nam công nhân không phải tiến hành cách ly theo khuyến cáo, khu vực bệnh nhân sinh sống cũng không cần tiếp tục phong tỏa.
TP Hà Nội tăng cường hơn 3000 chuyến xe trong các dịp nghỉ lễ sắp tới
TP Hà Nội tăng cường hơn 3000 chuyến xe trong các dịp nghỉ lễ sắp tới
(Ngày Nay) - Đại diện Công ty cổ phần Bến xe Hà Nội đánh giá trong dịp nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương và 30/4-1/5 năm nay, lưu lượng hành khách đi về các tỉnh, địa phương sẽ phân bố không đồng đều mà tập trung vào một số địa phương, đặc biệt ở những vùng thăm quan, du lịch.


Hàng chục vườn dưỡng sinh tại VinCity Ocean Park sẽ là nơi giao lưu và luyện tập lý tưởng của cộng đồng người cao tuổi tại đây
‘Nghĩ dưỡng’ tuổi già và trăm nỗi băn khoăn
Giữa những áp lực do công việc và nhịp sống căng thẳng của thời đại công nghiệp, đôi khi các bạn trẻ cũng cảm thấy “ghen tị” với khoảng thời gian “an nhàn” lúc về hưu của ông bà, cha mẹ mình. Nhưng chuyện “nghỉ dưỡng” tuổi già lại chẳng hề thoải mái như nhiều người vẫn tưởng.
Đại học VinUni với thiết kế tiện ích và các không gian đặc biệt nơi sinh viên có thể học tập chủ động và học tập suốt đời
Vingroup động thổ Đại học VinUni - trường tư thục phi lợi nhuận tiêu chuẩn quốc tế
 Ngày 14/11/2018, Tập đoàn Vingroup đã chính thức động thổ xây dựng trường Đại học VinUni. Trường dự kiến khai giảng năm 2020 và sẽ là đại học tư thục phi lợi nhuận được xây dựng theo các tiêu chuẩn quốc tế. Sự kiện là bước tiếp theo nhằm hiện thực hóa khát vọng tạo đột phá trong chất lượng giáo dục đại học, hướng tới đẳng cấp quốc tế của Vingroup.
[Infographic] 'Thành phố đại dương' VinCity Ocean Park
[Infographic] 'Thành phố đại dương' VinCity Ocean Park
Như một Singapore thu nhỏ, VinCity Ocean Park là đại dự án đầu tiên nằm trong chuỗi thương hiệu Bất động sản đại chúng VinCity của Tập đoàn VinGroup được triển khai tại Hà Nội, sở hữu mức giá bán phù hợp với mức thu nhập của đông đảo người dân Việt Nam. 
Biển hồ nước mặt 6,1ha và hồ nước ngọt 24ha - hai tiện ích điểm nhấn của VinCity Ocean Park
VinCity Gia Lâm ra mắt The Park - phân khu căn hộ đầu tiên
Ngày 31/10/2018, Tập đoàn Vingroup chính thức ra mắt The Park - phân khu căn hộ đầu tiên của Dự án VinCity Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội); đồng thời, áp dụng tiến độ thanh toán đặc biệt – chỉ cần trả trước 10% để phù hợp với đông đảo người dân.