Xế hộp bốc cháy, 4 người thoát chết

(Ngày Nay) - Sáng ngày 14/7, một ôtô 7 chỗ đang lưu thông trên đường Hồ Chí Minh thì bỗng lửa bùng lên dữ dội, nuốt chửng toàn bộ chiếc xe.
Chiếc xe bị lửa thiêu rụi hoàn toàn. (Ảnh: Zing)
Chiếc xe bị lửa thiêu rụi hoàn toàn. (Ảnh: Zing)

Ôtô 7 chỗ gặp nạn do ông Lại Thế Huỳnh (43 tuổi, ở huyện Hà Trung, Thanh Hóa) điều khiển. Rất may là khi đến địa phận Dốc Khế, xã Quang Trung, huyện Ngọc  (Thanh Hóa), lái xe thấy khói bốc lên phía đầu xe nên hô hoán để 3 người cùng đi thoát ra ngoài. Do đó, không có thiệt hại nào về người.

Sau khi thoát khỏi chiếc xe đang bốc cháy, tài xế và người dân dùng bình cứu hỏa để dập lửa, đồng thời thông báo đến cơ quan chức năng. Sau đó, một xe chữa cháy đã được cử đến hiện trường. Tuy nhiên, lửa bùng phát nhanh đã thiêu rụi toàn bộ chiếc xe.

Hiện các cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân gây ra sự việc.

Sức khỏe của ông Nguyễn Đức Chung hoàn toàn bình thường
Sức khỏe của ông Nguyễn Đức Chung hoàn toàn bình thường

(Ngày Nay) - Trao đổi với báo chí bên lề cuộc họp báo Chính phủ chiều 2/12, Thiếu tướng Tô Ân Xô - Chánh Văn phòng Bộ Công an cho biết, vào ngày 11/12 các cơ quan tố tụng sẽ đưa ra xét xử vụ án “chiếm loạt tài liệu bí mật nhà nước”, trong đó ông Nguyễn Đức Chung - cựu Chủ tịch UBND TP Hà Nội, là 1 trong 4 bị cáo.

Không khí lạnh gây rét đậm, rét hại cho miền Bắc
Không khí lạnh gây rét đậm, rét hại cho miền Bắc

(Ngày Nay) - Theo tin từ Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia, trong ngày hôm nay (03/12), không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến Trung Trung Bộ.