Xe khách chở 30 người về quê ăn Tết bị lật trên quốc lộ

(Ngày Nay) - Chiếc xe khách đang di chuyển trên quốc lộ thì mất lái, lật nghiêng khiến hàng chục người hoảng loạn. Người dân phải phá cửa kính để đưa từng hành khách ra ngoài.

Theo thông tin từ báo Người lao động, khoảng 21 giờ đêm 2/2 (28 Tết), chiếc xe khách ghi tên Hòa Hiệp mang BKS 72B-01934 chạy tuyến bến xe Vũng Tàu – bến xe Vĩnh Châu (Sóc Trăng) đã gặp sự cố tai nạn trên quốc lộ 51.

Xe khách chở 30 người về quê ăn Tết bị lật trên quốc lộ ảnh 1

Chiếc xe lật nghiêng sau khi leo lên giải phân cách - Ảnh: Zing

Xe do tài xế N.T.H điều khiển chở khoảng 30 hành khách. Khi đi đến đoạn đường thuộc phường Kim Dinh, TP Bà Rịa thì bất ngờ leo lên giải phân cách, tông gãy trụ đèn chiếu sáng và 1 biển báo giao thông rồi lật nghiêng.

Sự cố khiến hành khách trong xe hoảng loạn kêu cứu. Người dân hai bên đường nhanh chóng chạy tới, đập vỡ cửa kính xe đưa từng người ra ngoài.

Vụ tai nạn không có người tử vong, nhưng một số hành khách bị thương, được đưa tới bệnh viện cấp cứu, theo VietNamNet đưa tin.

Lực lượng CSGT đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường phân luồng giao thông, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Tổng hợp

Giáo dục STEM trong trường phổ thông không làm phát sinh môn học, đầu điểm mới
Giáo dục STEM trong trường phổ thông không làm phát sinh môn học, đầu điểm mới
(Ngày Nay) - Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến góp ý đối với dự thảo Thông tư quy định về tổ chức hoạt động giáo dục STEM trong giáo dục phổ thông. Một trong những nguyên tắc xuyên suốt được đề xuất là không làm phát sinh môn học mới, không tăng thời lượng dạy học, đầu điểm, hồ sơ, sổ sách; không gây áp lực, quá tải cho học sinh và giáo viên.
Không quân Hoàng gia Anh đưa “mắt thần” Rivet Joint tới Na Uy
Không quân Hoàng gia Anh đưa “mắt thần” Rivet Joint tới Na Uy
(Ngày Nay) - Bộ Quốc phòng Anh ngày 21/8 xác nhận Không quân Hoàng gia Anh (RAF) đã triển khai máy bay trinh sát tín hiệu Rivet Joint thuộc Phi đội 51 (đóng tại căn cứ RAF Waddington, miền Đông nước Anh) tới căn cứ Ørland của Na Uy để tham gia cuộc diễn tập Arctic Stone kéo dài một tuần cùng Không quân Hoàng gia Na Uy.
Việt Nam - Singapore và bài học nguyên lý thích ứng với bùng nổ công nghệ
Việt Nam - Singapore và bài học nguyên lý thích ứng với bùng nổ công nghệ
(Ngày Nay) - Trước những biến động dữ dội của công nghệ và địa chính trị toàn cầu, “Đảo quốc Sư tử” đã có những bước chuyển quan trọng để thích ứng với tình hình mới. Kinh nghiệm phát triển khoa học - công nghệ của Singapore mang đến nhiều bài học cho Việt Nam, đặc biệt là trong xây dựng hệ sinh thái đổi mới sáng tạo, nâng cao năng lực quản trị và chủ động thích ứng với những làn sóng công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghiệp bán dẫn.
Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường Lê Công Thành phát biểu
Quản lý ngập lụt đô thị: Từ “chống ngập” sang quản trị rủi ro
(Ngày Nay) -Trước tác động mạnh mẽ của biến đổi khí hậu và tốc độ đô thị hóa nhanh, ngập lụt đô thị không còn là bài toán riêng của hệ thống thoát nước. Kinh nghiệm từ Nhật Bản cho thấy, muốn giảm ngập bền vững cần thay đổi cách tiếp cận, từ xử lý tình huống sang quản trị rủi ro, từ phạm vi một đô thị sang quản lý tổng hợp cả lưu vực sông.
Iran quyết tâm bảo vệ chủ quyền và không nhượng bộ
Iran quyết tâm bảo vệ chủ quyền và không nhượng bộ
(Ngày Nay) - Giới chức quân sự và lập pháp Iran ngày 21/8 đã đồng loạt đưa ra những tuyên bố cứng rắn khẳng định quyết tâm bảo vệ lợi ích quốc gia và bác bỏ khả năng đàm phán với Mỹ trong bối cảnh hiện nay.
Những dòng ghi chép của Mahatma Gandhi có mức giá kỷ lục
Những dòng ghi chép của Mahatma Gandhi có mức giá kỷ lục
(Ngày Nay) - Một bộ sưu tập những ghi chép viết tay của Mahatma Gandhi - lãnh tụ phong trào giành độc lập của Ấn Độ - đã được bán với giá 1,7 triệu USD tại Mumbai, lập kỷ lục về mức giá cao nhất từng được trả cho một tài liệu lịch sử của Ấn Độ tại một cuộc đấu giá.