CSGT nhiều tỉnh phối hợp đưa người dân về quê
CSGT nhiều tỉnh phối hợp đưa người dân về quê
(Ngày Nay) - Sáng 2/10, hơn 2.000 người dân đang cư trú trên địa bàn Đồng Nai đã cùng nhau lên đường về quê sau khi tỉnh nới lỏng giãn cách. Công an tỉnh đã dẫn đường, đưa từng đoàn xe di chuyển trong trật tự.
Nhà báo Trần Tây Côn
Hãy thương lấy đồng bào!
(Ngày Nay) - TP.HCM vừa nới lỏng giãn cách đã chứng kiến những cuộc tháo chạy mang theo sự bí bách sau mấy tháng dài chống dịch. Và đã có những sự việc không mong muốn xảy ra...!
Chuyến bay yêu thương với những hành khách đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn, nhiều năm không có điều kiện về quê ăn tết.
Đong đầy niềm vui Tết đoàn viên trên chuyến bay ‘chắp cánh yêu thương’
(Ngày Nay) -Ngày 29 tết năm nay hãng hàng không Vietjet có 109 chuyến bay đi và đến sân bay Nội Bài, trong đó có một chuyến bay đặc biệt mang tên “chắp cánh yêu thương”, chở theo 150 hành khách đặc biệt. Họ là những thanh niên, sinh viên, công nhân nghèo, hoàn cảnh khó khăn, được tặng vé máy bay miến phí về quê ăn tết sau nhiều năm không có điều kiện, phải đón tết xa nhà...
 
Công nhân tụ tập trước cổng doanh nghiệp phản ứng. Ảnh báo Đồng Nai
Thủ tướng chỉ đạo xử lý vụ DN nợ lương công nhân
(Ngày Nay) -Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu UBND tỉnh Đồng Nai tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam nắm tình hình, kịp thời hỗ trợ, chăm lo cho người lao động của công ty trong dịp Tết.
Ảnh minh họa
Vietnam Airlines và Jetstar tăng thêm 1.300 chỗ dịp cao điểm Tết
(Ngày Nay) -Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao của hành khách giai đoạn trước Tết Nguyên đán Mậu Tuất, hãng hàng không Vietnam Airlines và Jetstar Pacific tăng cường thêm 7 chuyến bay (tương ứng gần 1.300 chỗ) giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội từ ngày 12-14/2 (tức ngày 27-29 tháng Chạp).
Sỹ tử đua nhau về quê, bến xe lại "nóng"
Sỹ tử đua nhau về quê, bến xe lại "nóng"
Sau khi kết thúc môn thi cuối cùng đợt 2 kỳ tuyển sinh đại học năm 2014, các thí sinh và phụ huynh đã nhanh chóng đổ ra bến xe để về quê khiến các bến xe đông nghịt người.