Xe khách nổ lốp lật nhào giữa đường, 8 người nhập viện

 Đang lưu thông qua địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, xe khách bất ngờ nổ lốp, mất lái đâm vào dải phân cách, rồi lật ra giữa đường khiến 8 người bị thương nặng.

Tối ngày 13/12, Nguyễn Duy Trinh, Chủ tịch UBND xã Phổ Thạnh (huyện Đức Phổ, Quảng Ngãi) cho biết, vào 16h chiều nay tại đường tránh Tây, đoạn qua thôn Tân Diêm (xã Phổ Đức) đã xảy ra vị tai nạn xe khách nghiêm trọng.

Vào thời điểm trên, xe khách mang BKS 77B-016.46 (chưa rõ danh tính tài xê) chở 8 người, lưu thông theo hướng TP Quảng Ngãi - Bình Định. Khi đang chạy trên tuyến tránh Tây, thì bất ngờ xe nổ lốp, mất lái rồi đâm vào dải phân cách lật ra giữa đường.

Xe khách nổ lốp lật nhào giữa đường, 8 người nhập viện ảnh 1

8 bệnh nhân đang được điều trị tại bệnh viện

Cú lật mạnh của xe khách khiến cả 8 người trên xe khách bị thương nặng phải đi cấp cứu. Trong đó, 5 người đang được cấp cứu tại BV Đa khoa khu vực Đặng Thùy Trâm, 2 nạn nhân bị thương rất nặng được chuyển tới BV Đa khoa Quảng Ngãi điều trị, với chẩn đoán ban đầu là chấn thương sọ não, đa chấn thương phải mổ cấp cứu.

Tài xế xe khách cũng bị thương rất nặng và đã chuyển ra BV Đa khoa Đà Nẵng cấp cứu.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường tìm hiểu nguyên nhân vụ tai nạn, phân luồng giao thông.

Hiện vụ tai nạn đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

Theo Vietnamnet
Khi nguồn lực xã hội cùng tham gia gìn giữ di sản quốc gia
Khi nguồn lực xã hội cùng tham gia gìn giữ di sản quốc gia
(Ngày Nay) - Bảo vật quốc gia thường được hình dung là các hiện vật quý hiếm được lưu giữ trong những bảo tàng lớn, bảo quản nghiêm ngặt và ít khi xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, câu chuyện vừa diễn ra tại TP Hồ Chí Minh cho thấy một xu hướng đang ngày càng rõ nét: Nhiều di sản đặc biệt của quốc gia không chỉ được bảo tồn trong các thiết chế công lập, mà được gìn giữ, phát huy từ chính nguồn lực xã hội.
Mỹ có thể kết thúc xung đột Trung Đông bằng "đòn quyết định" vào kho uranium bí ẩn của Iran?
Mỹ có thể kết thúc xung đột Trung Đông bằng "đòn quyết định" vào kho uranium bí ẩn của Iran?
(Ngày Nay) - Một câu hỏi lớn được đặt ra: liệu Washington có thể kết thúc cuộc chiến bằng cách kiểm soát lượng uranium làm giàu gần cấp độ vũ khí - loại có hàm lượng U-235 rất cao, chỉ còn một bước ngắn nữa là đạt mức có thể dùng để chế tạo bom hạt nhân - mà Iran đang nắm giữ.
Sáng 15/3, hơn 6 triệu cử tri của Thủ đô Hà Nội hoà cùng hơn 78,9 triệu cử tri trên cả nước tiến hành bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.
Tinh thần, trách nhiệm cao của cử tri Thủ đô
(Ngày Nay) - Theo báo cáo nhanh của Ủy ban Bầu cử thành phố Hà Nội, tính đến 19 giờ cùng ngày, tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu trên toàn thành phố đạt 99,46%, thể hiện tinh thần trách nhiệm và ý thức chính trị cao.
Nga phát triển AI phát hiện bão và lốc xoáy chỉ trong nửa giờ
Nga phát triển AI phát hiện bão và lốc xoáy chỉ trong nửa giờ
(Ngày Nay) - Các nhà khoa học Nga đã huấn luyện trí tuệ nhân tạo (AI) để phát hiện các cơn bão và lốc xoáy chỉ trong vòng 15-30 phút sau khi hình thành, mở ra khả năng cảnh báo sớm và dự báo chính xác hơn. Với bước phát triển này, việc xử lý dữ liệu thủ công để phát hiện những hiện tượng này trước đây có thể mất hàng tháng, trong khi AI có thể hoàn thành trong vài phút.