Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi.
Quảng Ngãi: Phát hiện nhiều sai phạm trong đấu thầu thuốc tại Sở Y tế
(Ngày Nay) - Ngày 26/5, Thanh tra tỉnh Quảng Ngãi cho biết, đơn vị đã có kết luận thanh tra số 04/KL-TTT về việc chấp hành pháp luật về đấu thầu thuốc chữa bệnh, mua sắm trang thiết bị y tế và vật tư y tế tại Sở Y tế (từ năm 2014 đến tháng 9/2019). Qua đó, Thanh tra tỉnh Quảng Ngãi xác định có dấu hiệu của hành vi thông thầu và dấu hiệu của tội thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.
Sau 6 năm, viên đá đầu tiên của Khu tưởng niệm Nghĩa sĩ Hoàng Sa vẫn chơ vơ và bạc thếch.
Lý Sơn mùa này - bài cuối: Viên đá lặng nghiêng
(Ngày Nay) - Cỏ lá sau hồi chen lấn mà vương phía bầu trời, để rồi nghiêng ngã, với đá lặng im bên triền núi. Tựa nhớ ngày cảm động đặt viên đá, mà cũng tựa miên man, rằng khi nào Khu tưởng niệm Nghĩa sĩ Hoàng Sa với trung tâm là tượng đài Người mẹ thắp lửa được hoàn thành? Đã 6 năm rồi còn gì…
Cụm tượng đài Hải đội Hoàng Sa kiêm quản Bắc Hải trên đảo Lý Sơn.
Lý Sơn mùa này - bài 2: Trở trăn lòng thành
(Ngày Nay) - Từ những thức cảm thiêng liêng đến những câu hát ru về Hoàng Sa, là biết bao lặng lẽ góp gom, nuôi dưỡng về “giao thức” tỏ bày lòng biết ơn đối với các bậc tiền nhân. Mà sao trong sóng biển mùa này, đượm lên rất nhiều trở trăn, về người tiếp nối.
Quảng Ngãi có 25 học sinh là F0, nhiều trường chuyển sang dạy trực tuyến
Quảng Ngãi có 25 học sinh là F0, nhiều trường chuyển sang dạy trực tuyến
(Ngày Nay) - Sáng 13/12, Sở Y tế Quảng Ngãi thông tin, tỉnh vừa ghi nhận thêm 97 ca dương tính với SARS-CoV-2, trong đó có 47 ca cộng đồng. Đây là số ca được ghi nhận cao nhất từ trước đến nay trên địa bàn tỉnh, có 12 trường hợp là học sinh của Trường Tiểu học Nghĩa Thọ (xã Nghĩa Thắng, huyện Tư Nghĩa).
J&T Express tặng thiết bị dạy và học cho thầy trò vùng cao Quảng Ngãi
J&T Express tặng thiết bị dạy và học cho thầy trò vùng cao Quảng Ngãi
(Ngày Nay) - Thấu hiểu những khó khăn trong việc dạy và học trực tuyến của thầy trò vùng cao trong mùa dịch cũng như những gian nan vào mùa mưa lũ, J&T Express đã trao tặng các thiết bị dạy và học trị giá hơn 400 triệu đồng cho hàng trăm học sinh và giáo viên khó khăn tại Quảng Ngãi.
Ba cô trò sáng chế máy rửa tay tự động không tiếp xúc
Ba cô trò sáng chế máy rửa tay tự động không tiếp xúc
(Ngày Nay) - Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Minh cùng hai học trò Võ Duy Huân và Lê Đăng Khoa từ trường THCS Huỳnh Thúc Kháng, huyện Nghĩa Hành (Quảng Ngãi) vừa sáng chế ra máy rửa tay tự động không tiếp xúc, góp phần phòng, chống dịch COVID-19 hiệu quả trong nhà trường.