Cố băng qua đường sắt, container bị tông đứt đôi

Chiếc xe container đang cố băng qua đường tàu nhưng không kịp thì tàu SE2 đi tới gây ra vụ tai nạn.
Cố băng qua đường sắt, container bị tông đứt đôi

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 4g30 ngày 30-11, tại khu vực xã Quất Động (lối vào khu công nghiệp Quất Động) huyện Thường Tín, Hà Nội xảy ra va chạm giữa tàu SE2 mang số hiệu 924 và chiếc xe container mang BKS 15C-181.53 kéo theo rơ móc 15R-100.27.

Một số nhân chứng cho biết, vào thời điểm trên, xe container mang BKS 15C-181.53 kéo theo rơ móc 15R-100.27 rẽ vào khu công nghiệp, cắt ngang đường sắt. Đúng lúc này, tàu SE2 đi tới đã tông vào xe container khiến phương tiện này bị tách đôi.

“Chiếc xe container cố qua đường tàu nhưng không qua được, lái xe xuống gạt thanh chắn tự động lên để qua và ra hiệu cho tàu dừng nhưng tàu quá gần tài xế nên đành bỏ chạy”, vị nhân chứng chia sẻ.

Ghi nhận của PV, phần đầu chiếc xe container bị hất văng bên trái đường ray theo hướng tàu chạy, trong khi container phơi bụng ngang đường.

Nhận tin báo cơ quan chức năng, CSGT sở tại có mặt phân luồng đang điều tra nguyên nhân và xử lý hiện trường vụ tai nạn.

Theo PLXH
TIN LIÊN QUAN
Khi nguồn lực xã hội cùng tham gia gìn giữ di sản quốc gia
Khi nguồn lực xã hội cùng tham gia gìn giữ di sản quốc gia
(Ngày Nay) - Bảo vật quốc gia thường được hình dung là các hiện vật quý hiếm được lưu giữ trong những bảo tàng lớn, bảo quản nghiêm ngặt và ít khi xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, câu chuyện vừa diễn ra tại TP Hồ Chí Minh cho thấy một xu hướng đang ngày càng rõ nét: Nhiều di sản đặc biệt của quốc gia không chỉ được bảo tồn trong các thiết chế công lập, mà được gìn giữ, phát huy từ chính nguồn lực xã hội.
Sáng 15/3, hơn 6 triệu cử tri của Thủ đô Hà Nội hoà cùng hơn 78,9 triệu cử tri trên cả nước tiến hành bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.
Tinh thần, trách nhiệm cao của cử tri Thủ đô
(Ngày Nay) - Theo báo cáo nhanh của Ủy ban Bầu cử thành phố Hà Nội, tính đến 19 giờ cùng ngày, tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu trên toàn thành phố đạt 99,46%, thể hiện tinh thần trách nhiệm và ý thức chính trị cao.
Nga phát triển AI phát hiện bão và lốc xoáy chỉ trong nửa giờ
Nga phát triển AI phát hiện bão và lốc xoáy chỉ trong nửa giờ
(Ngày Nay) - Các nhà khoa học Nga đã huấn luyện trí tuệ nhân tạo (AI) để phát hiện các cơn bão và lốc xoáy chỉ trong vòng 15-30 phút sau khi hình thành, mở ra khả năng cảnh báo sớm và dự báo chính xác hơn. Với bước phát triển này, việc xử lý dữ liệu thủ công để phát hiện những hiện tượng này trước đây có thể mất hàng tháng, trong khi AI có thể hoàn thành trong vài phút.
Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng tham gia bỏ phiếu. Ảnh: Trọng Đức
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam bỏ phiếu tại các điểm bầu cử ở Hà Nội
(Ngày Nay) - Sáng 15/3, cùng với cử tri trên cả nước, các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam đã bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) nhiệm kỳ 2026-2031 tại Hà Nội.