Cộng đồng Vinfast toàn cầu “bùng nổ” cảm xúc trong đêm kết nối ở TP.HCM

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Tiếp nối “sức nóng” từ sự kiện tại Hà Nội, đại nhạc hội kết nối Cộng đồng VinFast toàn cầu diễn ra tối 14/10 tại TP.HCM "bùng nổ" với sự góp mặt của nhiều ngôi sao, ca sĩ nổi tiếng và hàng ngàn thành viên.

Tại sự kiện, hàng ngàn người là chủ sở hữu và yêu thích xe được tận mắt chiêm ngưỡng, đánh giá các mẫu xe ô tô và xe máy điện của Vinfast, đặc biệt hai mẫu xe VF 8 và VF 9 thu hút rất nhiều sự quan tâm.

VF 8 và VF 9 là hai mẫu xe điện mới được VinFast giới thiệu tại Triển lãm ô tô 2021, Los Angeles (Mỹ). Cả hai đều sở hữu thiết kế sang trọng, vận hành mạnh mẽ, tính năng thông minh, công nghệ hiện đại.

Những người tham dự sự kiện được nghe chia sẻ về quá trình thiết kế, sản xuất xe điện thương hiệu Việt, tìm hiểu các tính năng thông minh đang “gây sốt” hiện nay như: ADAS, Smart Services, Trợ lý ảo cũng như được trò chuyện, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về xe với những người cùng sở thích.

Sự kiện nối Cộng đồng VinFast toàn cầu còn là bữa tiệc âm nhạc hoàng tráng về âm thanh, ánh sáng và "bùng nổ" cảm xúc với sự có mặt của nhiều ca sĩ như: Sơn Tùng M-TP, Hồ Ngọc Hà, Soobin, Hoàng Thuỳ Linh, BinZ,...

Từ Hà Nội đến TP.HCM, với sứ mệnh kết nối vì tương lai di chuyển “xanh”, Cộng đồng VinFast toàn cầu đang từng bước lan tỏa, trở thành sân chơi thú vị dành cho những người yêu xe.

Cộng đồng VinFast toàn cầu là diễn đàn có quy mô quốc tế đầu tiên do một hãng xe xây dựng và tổ chức ra mắt trực tiếp dành cho thành viên và những người yêu mến thương hiệu, với mục tiêu trở thành cầu nối giữa các thành viên với nhau và với thương hiệu, tạo nên một cộng đồng gắn bó xuyên quốc gia, nơi mọi thành viên có thể chia sẻ đam mê và các trải nghiệm thật trong quá trình sử dụng, trên tinh thần “Minh bạch - Tôn trọng - Văn minh - Kết nối giá trị - Hướng tới tương lai”.

Cộng đồng Vinfast toàn cầu “bùng nổ” cảm xúc trong đêm kết nối ở TP.HCM ảnh 1
Hàng trăm người vây quanh các mẫu xe của Vinfast trong đêm đại nhạc hội tại TP.HCM
Cộng đồng Vinfast toàn cầu “bùng nổ” cảm xúc trong đêm kết nối ở TP.HCM ảnh 2
Mẫu ô tô VF9 màu trắng thu hút rất nhiều sự quan tâm của những người yêu thích xe.
Cộng đồng Vinfast toàn cầu “bùng nổ” cảm xúc trong đêm kết nối ở TP.HCM ảnh 3
Người tham gia chụp ảnh cùng mẫu VF9. Đây là mẫu xe được ra mắt vào năm 2021.
Cộng đồng Vinfast toàn cầu “bùng nổ” cảm xúc trong đêm kết nối ở TP.HCM ảnh 4
Chiếc VF9 với thiết kế sang trọng cùng nhiều tính năng hiện đại.
Cộng đồng Vinfast toàn cầu “bùng nổ” cảm xúc trong đêm kết nối ở TP.HCM ảnh 5
Ra mắt cùng lúc với VF9 là mẫu VF8. Trong ảnh là mẫu được trưng bày tại sự kiện.
Cộng đồng Vinfast toàn cầu “bùng nổ” cảm xúc trong đêm kết nối ở TP.HCM ảnh 6
Kích thước VF 8 tương đương mẫu xe SUV cỡ trung hạng D còn VF 9 tương đương xe SUV cỡ lớn hạng E
Cộng đồng Vinfast toàn cầu “bùng nổ” cảm xúc trong đêm kết nối ở TP.HCM ảnh 7
Mẫu VF8 màu xanh tại sự kiện
Cộng đồng Vinfast toàn cầu “bùng nổ” cảm xúc trong đêm kết nối ở TP.HCM ảnh 8
Cả hai mẫu xe đều có thiết kế hiện đại, tinh tế, có tính ứng dụng cao
Cộng đồng Vinfast toàn cầu “bùng nổ” cảm xúc trong đêm kết nối ở TP.HCM ảnh 9
Mẫu Vinfas VF e34 được ra mắt trước đó cũng có mặt lần này.
Cộng đồng Vinfast toàn cầu “bùng nổ” cảm xúc trong đêm kết nối ở TP.HCM ảnh 10
Các thành viên, những người yêu thích xe hào hứng chụp ảnh tại đêm kết nối.
Cộng đồng Vinfast toàn cầu “bùng nổ” cảm xúc trong đêm kết nối ở TP.HCM ảnh 11
Sự kiện còn là bữa tiệc âm nhạc hoành tráng.
Cộng đồng Vinfast toàn cầu “bùng nổ” cảm xúc trong đêm kết nối ở TP.HCM ảnh 12
Nhiều ca sĩ nổi tiếng góp mặt.
Cộng đồng Vinfast toàn cầu “bùng nổ” cảm xúc trong đêm kết nối ở TP.HCM ảnh 13
Sự kiện bùng nổ cảm xúc trong lòng những người yêu mến xe.
Báo động xu hướng gia tăng người trẻ mắc ung thư
Báo động xu hướng gia tăng người trẻ mắc ung thư
(Ngày Nay) - Chuyên gia khuyến cáo cần tăng cường phòng bệnh thông qua chế độ ăn hợp lý, hạn chế thực phẩm siêu chế biến, duy trì vận động, kiểm soát cân nặng, tiêm vaccine phòng các virus có khả năng gây ung thư.
Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI: Đưa chính sách dầu khí từ tư duy “ưu đãi đầu tư” sang "cạnh tranh toàn cầu"
Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI: Đưa chính sách dầu khí từ tư duy “ưu đãi đầu tư” sang "cạnh tranh toàn cầu"
(Ngày Nay) - Chiều 4/8, tiếp tục chương trình Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI, các đại biểu Quốc hội thảo luận ở tổ về dự án Luật Dầu khí (sửa đổi); dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước.
Ninh Bình được đề cử hạng mục Điểm đến mới nổi hàng đầu châu Á 2026
Ninh Bình được đề cử hạng mục Điểm đến mới nổi hàng đầu châu Á 2026
(Ngày Nay) - Ngày 4/8, thông tin từ Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình, Ban tổ chức Giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards - WTA) vừa chính thức công bố danh sách đề cử các hạng mục giải thưởng khu vực châu Á năm 2026. Trong đó, Ninh Bình được đề cử tại hạng mục "Asia's Leading Emerging Tourism Destination 2026" - Điểm đến mới nổi hàng đầu châu Á 2026.
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
(Ngày Nay) -  Chiều cuối tuần 2/8/2026 tại Nhà Bát Giác, những thanh âm đầu tiên của “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng” vang lên như một lời chào quen thuộc dành cho người dân và du khách. Tiếp sau đó, những giai điệu jazz kinh điển của thế giới lần lượt cất lên qua phần biểu diễn của NSƯT Quyền Văn Minh và các nghệ sĩ Bình Minh Jazz Club, mở ra một không gian âm nhạc giàu cảm xúc ngay giữa trung tâm Thủ đô.
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
(Ngày Nay) - Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại sân vận động Pakansari ở Bogor tối 3/8 không chỉ quyết định cục diện bảng A ASEAN Cup 2026 mà còn được xem là trận cầu bản lề của cả giải đấu. Một bên là nhà đương kim vô địch đang chịu sức ép sau cú sảy chân trước Singapore, bên kia là đội chủ nhà toàn thắng hai trận đầu nhưng vẫn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho đối thủ khi khẳng định đây là “đội mạnh nhất giải”.
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
(Ngày Nay) - Ngày 3/8, Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản Satsuki Katayama xác nhận Nhật Bản và Mỹ đã phối hợp tiến hành can thiệp mua đồng yen trên thị trường ngoại hối vào ngày 31/7. Đây là lần đầu tiên trong vòng 15 năm hai nước thực hiện biện pháp này, đồng thời cả Tokyo và Washington đều khẳng định sẵn sàng tiếp tục hành động nếu cần thiết.