Xôn xao tin đồn Hải Băng hẹn hò cùng chồng cũ của Diệp Bảo Ngọc

Những hình ảnh Hải Băng chia sẻ trên mạng cá nhân đang làm dấy lên đồn đoán về mối quan hệ giữa nữ ca sĩ và Thành Đạt.
Xôn xao tin đồn Hải Băng hẹn hò cùng chồng cũ của Diệp Bảo Ngọc

Hải Băng từng khiến dư luận xôn xao với chuyện tình cảm cùng nam ca sĩ Tiến Dũng. Mới đây, Hải Băng và Tiến Dũng cùng nhau hợp tác trong một dự án âm nhạc khiến người đồn đoán cặp đôi đã nối lại tình xưa. Tuy nhiên trong thời gian này, trang cá nhân của Hải Băng thường xuất hiện những hình ảnh thân mật cùng một người đàn ông lạ mặt. Người hâm mộ cũng tìm ra “dấu vết” người đàn ông này không ai khác mà chính là chồng cũ của nữ diễn viên Diệp Bảo Ngọc - diễn viên Thành Đạt.

Xôn xao tin đồn Hải Băng hẹn hò cùng chồng cũ của Diệp Bảo Ngọc ảnh 1
Xôn xao tin đồn Hải Băng hẹn hò cùng chồng cũ của Diệp Bảo Ngọc ảnh 2
Xôn xao tin đồn Hải Băng hẹn hò cùng chồng cũ của Diệp Bảo Ngọc ảnh 3

Chiếc dây chuyền và đồng hồ của người đàn ông mà Hải Băng thiết...

Xôn xao tin đồn Hải Băng hẹn hò cùng chồng cũ của Diệp Bảo Ngọc ảnh 4

Trang cá nhân của Hải Băng thường xuyên khoe hình ảnh nắm tay người đàn ông bí ẩn.

Xôn xao tin đồn Hải Băng hẹn hò cùng chồng cũ của Diệp Bảo Ngọc ảnh 5

Lại khá giống với dây chuyền...

Xôn xao tin đồn Hải Băng hẹn hò cùng chồng cũ của Diệp Bảo Ngọc ảnh 6

...và đồng hồ mà Thành Đạt (chồng cũ Diệp Bảo Ngọc) sở hữu.

Xôn xao tin đồn Hải Băng hẹn hò cùng chồng cũ của Diệp Bảo Ngọc ảnh 7

Chiếc quần yếm jeans cũng được Hải Băng thường mặc.

Đối mặt với tin đồn này, Hải Băng cho biết, cô không muốn chia sẻ bất cứ điều gì. Hải Băng không lên tiếng phủ nhận hay khẳng định và xin phép được giữ chút hạnh phúc thầm lặng cho riêng mình.

Ma Kết

UNESCO công bố cẩm nang mới, tái định hình cách thức quản trị di sản thế giới
UNESCO công bố cẩm nang mới, tái định hình cách thức quản trị di sản thế giới
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh các Di sản Thế giới phải đối mặt với sức ép ngày càng gia tăng từ phát triển kinh tế, biến đổi khí hậu đến những hạn chế trong quản trị, UNESCO cùng ba Cơ quan Tư vấn của Ủy ban di sản thế giới là ICCROM, ICOMOS và IUCN đã công bố ấn phẩm mới mang tên Quản lý Di sản Thế giới (Managing World Heritage). Ấn phẩm được xác định là tài liệu nền tảng, định hình khung hệ thống quản lý và bảo tồn không chỉ cho các Di sản Thế giới mà còn cho các địa điểm di sản nói chung.