Xu hướng mới của bất động sản nghỉ dưỡng sau đại dịch

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Đại dịch Covid 19 làm xoay chuyển toàn bộ nền kinh tế toàn cầu, người Việt ngày càng hướng đến lối sống chú trọng chăm sóc sức khỏe.
Xu hướng mới của bất động sản nghỉ dưỡng sau đại dịch

Các dự án sở hữu mật độ xây dựng thấp, cảnh quan rộng lớn, không gian sống riêng tư, an toàn, đồng thời tìm về sự bình yên, tối giản để phục hồi năng lượng và cân bằng tinh thần sau những giờ làm việc căng thẳng đang chiếm sự chú ý của nhà đầu tư.

Mục đích khi chọn không gian sống

Trong một nghiên cứu lớn nhất hồi tháng 3.2021 của Booking.com - Một trong những nền tảng du lịch trực tuyến lớn nhất thế giới, xu hướng lựa chọn nhà ở chú trong sức khỏe, kết nối với thiên nhiên xanh đang trở thành nhu cầu của phần đông giới nhà giàu và các chuyên gia đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản... Đặc biệt, đối với 1.000 người Việt Nam tham gia khảo sát, con số này là 100%.

Tại miền Trung, TP Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố đáng sống đầy hấp dẫn với thiên nhiên tươi đẹp, khí hậu ấm áp quanh năm, đồng thời dễ dàng kinh doanh các ngành dịch vụ du lịch. Hiện quỹ đất sát biển gần như cạn kiệt, dự báo sẽ tăng mạnh ngay khi đại dịch Covid 19 được kiểm soát, nguồn vắc xin được phổ cập đến toàn dân.

Đầu tư "ngôi nhà thứ 2" ở vùng ngoại ô với mục đích kinh doanh kết hợp nghỉ dưỡng, nhóm người có thu nhập cao tại Việt Nam đã chuyển hướng từ các ngôi nhà đơn lẻ sang những biệt thự sang trọng trong các khu đô thị sinh thái hiện đại, đầy đủ tiện nghi với chất lượng quản lý tốt. Xu hướng bất động sản này đã và đang phát triển mạnh mẽ tại thành phố có bãi biển đẹp nhất thế giới như Đà Nẵng. Được biết, hiện một số doanh nghiệp trong lĩnh vực BĐS sắp chào ra thị trường các dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp để chuẩn bị cho giai đoạn bứt phá khi đại dịch được kiểm soát hoàn toàn.

Chọn bất động sản cho sức khỏe - xu hướng tương lai của giới siêu giàu

Đất Xanh Miền Trung (ĐXMT) là một trong những cái tên uy tín và là điểm đến an toàn cho thị trường nhà ở có thương hiệu, ngay trong quý III.2021 này, doanh nghiệp sẽ đưa vào bộ sưu tập nhà ở 5 sao của mình Khu Biệt thự Đảo Ngọc sang trọng, riêng tư, đẳng cấp quốc tế mang tên Regal Victoria. Lấy ý tưởng từ phong cách tương lai - futuristic, Regal Victoria sở hữu ngôn ngữ kiến trúc mạnh mẽ, chiều cao đột phá, view panorama ấn tượng, kết hợp hoàn hảo với cảnh quan, ánh sáng, hệ mặt dựng, thiết bị decor tinh tế, mang đến vẻ đẹp lộng lẫy và quyến rũ cho khu biệt thự Đảo Ngọc.

Xu hướng mới của bất động sản nghỉ dưỡng sau đại dịch ảnh 1

Liền kề 2 sân golf BRG Da Nang, Montgomerie Links và cách bãi biển chỉ vài trăm mét, cư dân sẽ được thừa hưởng các hoạt động tắm biển, chơi golf, chèo thuyền hướng đến lối sống xanh tốt cho sức khỏe.

Sống tại Regal Victoria, cư dân được tận hưởng cuộc sống lành mạnh, không khí luôn được giữ ở mức sạch nhất từ hệ thống lọc không khí tự nhiên, hơi nước từ sông Cổ Cò, theo gió mang đến sự mát lành cho khắp đô thị. Mật độ xây dựng thấp, hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, không gian xanh và tiện ích nội khu đạt chuẩn quốc tế. Khoảng cách mỗi block nhà khá thoáng, đây là khoảng “thở lớn” giúp mang đến sự riêng tư hoàn hảo nhất.

Xu hướng mới của bất động sản nghỉ dưỡng sau đại dịch ảnh 2

Sự an toàn trong đầu tư đi kèm với thương hiệu đáng tin cậy, uy tín cùng dịch vụ 5 sao hoàn hảo, độc quyền từ ĐXMT chính là gợi ý thu hút và thể hiện đẳng cấp của giới siêu giàu

Những siêu biệt thự này này mang lại những cơ hội vô giá và những điều kiện sống sang trọng, cư dân không phải bận tâm đến việc bảo dưỡng cho dù sống ở đó quanh năm hay chỉ thỉnh thoảng ghé qua, đặc quyền của một tài sản được duy trì và gìn giữ bởi đội ngũ các nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản nhất.

Tiện ích nội khu độc quyền đến từ hệ sinh thái Regal Food

Các khu nhà thuộc thương hiệu Regal Homes của ĐXMT trở nên tập trung hơn vào trải nghiệm khách hàng và phong cách sống của gia chủ. Do đó, 100% các căn biệt thự tại dự án sở hữu view kênh sinh thái vô cùng xanh mát, mở ra không gian cho cư dân thoải mái vui chơi các hoạt động trên biển như du thuyền hạng sang, chèo thuyền kayak... ĐXMT đang ngày càng nỗ lực nâng cao dịch vụ đặc quyền thượng lưu và tính độc quyền danh cho cư dân.

Xu hướng mới của bất động sản nghỉ dưỡng sau đại dịch ảnh 3

Vào tháng 9/2021 địa điểm Regal Food đầu tiên sẽ ra mắt tại Quảng Nam, đây là tiện ích nổi bật mà ĐXMT cung cấp đến cư dân dự án mới khu biệt thự Đảo Ngọc

Thuộc hệ sinh thái độc đáo Homes - Hotels - Malls - Office - Food, Regal Food mang khái niệm mới về điểm đến mua sắm, giải trí, nâng cao sức khỏe khi 1 địa điểm có 6 chức năng bao gồm: Cửa hàng thực phẩm cao cấp, Nhà hàng, Cigar - Rượu, Hồ bơi, Yoga - Gym, Kid Art.

Xu hướng mới của bất động sản nghỉ dưỡng sau đại dịch ảnh 4

Tại Regal Food, cư dân của ĐXMT sẽ được tiếp cận các mặt hàng nhập khẩu Châu Âu và dòng thực phẩm ORGANIC, tại nơi đây có sẵn đầu bếp tiêu chuẩn 5 sao hướng dẫn cách nấu món Âu chuẩn vị, thưởng thức các món ăn do nhà hàng chế biến...mang đến không gian đa trải nghiệm hoàn toàn mới và đẳng cấp thế giới

Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.