Xử lý nghiêm vụ Thượng úy công an hành hung nhân viên trạm dừng chân

(Ngày Nay) - Tại biên bản làm việc sau vụ xô xát, thượng úy Nguyễn Xô Việt thừa nhận hành vi của mình và có lời xin lỗi, mong muốn hòa giải với hai nhân viên trạm dừng chân Hải Đăng.
Thượng úy Nguyễn Xô Việt - người có hành vi hành hung một nhân viên trạm dừng chân Hải Đăng.
Thượng úy Nguyễn Xô Việt - người có hành vi hành hung một nhân viên trạm dừng chân Hải Đăng.

Chiều 11/11, trao đổi với báo Tuổi Trẻ Online, Đại tá Đặng Đức Đang - Phó Giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên, cho biết đơn vị đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác thời hạn 1 tháng đối với Thượng úy Nguyễn Xô Việt - cán bộ Công an thị xã Phổ Yên, người đã hành hung một nhân viên trạm dừng chân Hải Đăng (xã Tân Phú, thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên).

"Quan điểm của đơn vị là sẽ làm nghiêm, sai đến đâu xử đến đó", Đại tá Đang nói.

Trước đó vào ngày 10/11, camera tại trạm nghỉ chân Hải Đăng trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên ghi lại hình ảnh một người đàn ông sai con trai vào quầy bán hàng lấy đồ ăn, sau khi cậu bé cầm theo gói xúc xích ra thì bị nhân viên trạm nhắc chưa thanh toán.

Xử lý nghiêm vụ Thượng úy công an hành hung nhân viên trạm dừng chân ảnh 1

Camera trạm dừng chân ghi lại hành động ngang ngược của Thượng úy Việt.

Ngay sau đó người đàn ông này đã có hành vi ném xúc xích vào mặt một nữ nhân viên và xông tới tát vào mặt một nam nhân viên khác.

Ngay sau khi nhận thông tin, Công an thị xã Phổ Yên (Thái Nguyên) đã vào cuộc để xác minh vụ việc. Trong biên bản làm việc, thượng úy Việt thừa nhận hành vi và xin lỗi, hòa giải với hai nhân viên bán hàng.

Trong khi đó, Công an xã Tân Phú (thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên) cho biết hai bên đã có sự hiểu nhầm dẫn đến mâu thuẫn. Nhân viên bán hàng cũng có những lời lẽ không hay khiến ông Việt mất bình tĩnh, theo nguồn tin từ báo Zing.vn.

Ảnh minh họa
Hải Dương đóng cửa trường học để phòng chống dịch COVID-19
(Ngày Nay) - Sau khi phát hiện ca mắc COVID-19 là một nữ công nhân trên địa bàn, lo ngại nguy cơ dịch bệnh lây lan trong cộng đồng, tỉnh Hải Dương đã quyết định "đóng cửa" trường học từ bậc mầm non, phổ thông đến các trung tâm giáo dục thường xuyên, trường dạy nghề, trung tâm Ngoại ngữ, tin học...
Đồng chí Trần Hồng Hà, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường
Phát triển kinh tế tuần hoàn là yêu cầu tất yếu của phát triển bền vững
Phát biểu tham luận tại Đại hội XIII, đồng chí Trần Hồng Hà, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường cho rằng quản lý tài nguyên, bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu là vấn đề cấp bách toàn cầu. Phát triển kinh tế tuần hoàn là yêu cầu tất yếu của phát triển bền vững trong bối cảnh mới. -
Du khách tham quan Làng hoa Sa Đéc. (Ảnh: Nhân Dân)
Tâm huyết cho sự phát triển Làng Văn hóa du lịch Sa Đéc

(Ngày Nay) -  Mới đây, tại Đồng Tháp, nhiều chuyên gia, nhà quản lý, nhà nông làm du lịch đã có buổi ngồi lại bàn chuyện du lịch ở Sa Đéc. Từ khi có Dự án “Làng Văn hóa Du lịch Sa Đéc”, du lịch nơi này ngày một sôi động hơn, mọi người có sự chăm chút hơn cho điểm tham quan; rồi cả sự lắng nghe, tinh thần cầu thị để du lịch làng hoa sớm chắp cánh.