Xuất hiện dinh thự hàng hiệu chuẩn “gu” giới siêu giàu tại khu Đông TP.HCM

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -Là bản chế tác độc quyền của Elie Saab, các dinh thự The Rivus không chỉ khan hiếm về mặt số lượng với 121 căn, mà còn “đắt đỏ” cả về địa thế lẫn chuẩn mực thiết kế.
Đẳng cấp của The Rivus thể hiện từ vị trí, thiết kế cho đến sự khan hiếm về mặt số lượng dinh thự.
Đẳng cấp của The Rivus thể hiện từ vị trí, thiết kế cho đến sự khan hiếm về mặt số lượng dinh thự.

Hấp lực của dinh thự “phiên bản giới hạn”

Những bất động sản được chế tác dưới bàn tay của Elie Saab không hề xa lạ với giới siêu giàu thế giới. Bên cạnh đẳng cấp của nhà mốt hàng đầu, những dinh thự đậm chất “hàng hiệu” đều là các phiên bản giới hạn. Hiện, chỉ có vỏn vẹn 500 dinh thự dưới tên Elie Saab được kiến tạo trên toàn cầu, dành cho những chủ nhân thời thượng và đẳng cấp bậc nhất, trong đó Việt Nam sở hữu 121 căn tại The Rivus. Đặc biệt, những dinh thự tại The Rivus còn nổi bật hơn khi là phiên bản duy nhất được chạm khắc logo biểu tượng Elie Saab ngay tại cổng vào, bảo chứng đẳng cấp cho những dinh thự “hàng hiệu” đúng chuẩn của nhà thiết kế hàng đầu thế giới.

Xuất hiện dinh thự hàng hiệu chuẩn “gu” giới siêu giàu tại khu Đông TP.HCM ảnh 1
Xuất hiện dinh thự hàng hiệu chuẩn “gu” giới siêu giàu tại khu Đông TP.HCM ảnh 2

Các dinh thự The Rivus với thiết kế theo kiểu mới, đáp ứng mọi nhu cầu tận hưởng cuộc sống của giới siêu giàu.

Dấu ấn biểu tượng này không chỉ làm nên giá trị độc bản, mà còn khiến các dinh thự trở thành “phiên bản giới hạn” đúng nghĩa về cả chất lẫn lượng.

Địa thế hiếm có, vị trí đắc địa tại khu Đông

Riêng tư, tách biệt nhưng không xa rời tiện nghi thành phố, tọa lạc tại khu Đông, The Rivus chỉ cách trung tâm TP.HCM khoảng 30 phút. Vị trí đắc địa này giúp gia chủ vừa tận hưởng không gian biệt lập, đắm mình vào thiên nhiên trong lành, vừa đủ “chạm” hàng trăm tiện ích xung quanh, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sinh sống và hưởng thụ của giới thượng lưu.

Trong thực tế, hầu hết tỷ phú hay những minh tinh trên thế giới đều sở hữu ít nhiều dinh thự trên những hòn đảo tư nhân, mang đến sự riêng tư lẫn cuộc sống trong lành, hòa mình cùng thiên nhiên.

The Rivus hứa hẹn sánh ngang “nơi trú ẩn của tỷ phú thế giới” tại hòn đảo ngoài khơi Miami và Indian Creek (Florida). Hiện đây là dự án duy nhất của “hòn ngọc viễn Đông” sở hữu vị trí “thủy bao” với 4 mặt giáp sông, thế đất phong thủy “vượng tài lộc” hiếm có.

Xa hơn, The Rivus mang đến lợi thế lâu dài khi nằm tại điểm huyết mạch của các dự án trọng điểm đang nhận đầu tư “khủng” như: Sân bay Long Thành, đường Vành Đai 3, cao tốc Vũng Tàu - Biên Hòa... Vì thế, không chỉ có vị trí mang đến tài lộc vượng khí, đảm bảo được sự riêng tư cần thiết, The Rivus hứa hẹn khiến những chủ nhân tương lai hài lòng về giá trị tích sản vượt trội.

Đưa chuẩn sống dinh thự lên một tầm cao mới

Ở một thành phố có tốc độ phát triển hàng đầu châu Á, việc quỹ đất cạn dần là điều dễ dàng thấy được. Song, để đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe và mang đến tiện nghi đẳng cấp nhất cho gia chủ, các dinh thự tại The Rivus đều được kiến tạo với diện tích lên đến 1.200 m2, tương tự các biệt phủ xa hoa.

Tại đây, mỗi căn đều có hầm và hồ bơi riêng, đảm bảo gia chủ có thể tận hưởng mọi đẳng cấp tiện nghi hiện đại bậc nhất ngay trong ngôi nhà của mình. Đây cũng là tiêu chuẩn lựa chọn dinh thự của giới siêu giàu thế giới, bởi diện tích càng lớn, càng thể hiện đẳng cấp của chủ nhân.

The Rivus có tổng diện tích 26,73 Ha, trong đó mật độ xây dựng chỉ 15%, 85% còn lại dành cho cảnh quan và hệ tiện ích chuẩn resort: 4 công viên Six Sense gần 10 Ha, hệ thống club-house, rạp chiếu phim ngoài trời, bến du thuyền định danh nội khu…

Bến đỗ du thuyền đạt chuẩn vốn đã khan hiếm, nhưng bến du thuyền tại The Rivus còn tích hợp nhiều điểm đặc biệt. Nơi đây không chỉ được thiết kế và vận hành theo chuẩn quốc tế, mà còn có những vị trí neo đậu du thuyền được chỉ định với tên riêng của mỗi chủ nhân, trở thành bến du thuyền định danh nội khu tiên phong tại Việt Nam.

Xuất hiện dinh thự hàng hiệu chuẩn “gu” giới siêu giàu tại khu Đông TP.HCM ảnh 3

Bến du thuyền nằm ở trung tâm dự án.

Sở hữu nhiều lợi thế cùng số lượng khan hiếm, The Rivus đang là dự án có sức hấp dẫn với giới siêu giàu Việt Nam, những người tìm kiếm một nơi đủ riêng tư nhưng vẫn tận hưởng cuộc sống mỗi ngày, đồng thời mang giá trị tích sản lâu dài.

Xuất hiện dinh thự hàng hiệu chuẩn “gu” giới siêu giàu tại khu Đông TP.HCM ảnh 4
Khách tham quan rất ấn tượng với vị trí và đẳng cấp tiện nghi của khu dinh thự The Rivus.

Tìm hiểu thêm về khu dinh thự The Rivus tại đây masterisehomes.com

Xuất hiện dinh thự hàng hiệu chuẩn “gu” giới siêu giàu tại khu Đông TP.HCM ảnh 5
Bình luận
Khu đất của gia đình bà Tiêu Thị Lượng.
Hải Phòng: Người dân "kêu trời" vì mua đất xong không được xây nhà
(Ngày Nay) - Theo phản ánh của bà Tiêu Thị Lượng (sinh năm 1963, ngụ tại quận Lê Chân, Hải Phòng), hiện tại gia đình bà đang rơi vào tình cảnh “khóc dở, mếu dở” khi dù là chủ sử dụng thửa đất nằm trong Dự án Khu nhà ở Anh Dũng IV (phường Anh Dũng, quận Dương Kinh, Hải Phòng), nhưng lại không thể tiến hành xây dựng vì nguyên nhân “sổ đỏ” đã bị chủ đầu tư dự án là Công ty Cổ phần thương mại Thuỷ Nguyên đem đi “cắm” tại ngân hàng.
Cái gì với Bất kỳ cái gì
Cái gì với Bất kỳ cái gì
(Ngày Nay) - Hôm trước tôi có nói rằng, trong tư cách người tiêu dùng, mình phân biệt giữa "điện ảnh" và "content", và sự phân biệt này giúp mình lựa chọn sản phẩm.
Toàn cảnh Hội thảo - Tập huấn.
Gỡ rào cản kỳ thị với phụ nữ sống chung với HIV
(Ngày Nay) - Ngày 10/4, tại tỉnh Quảng Bình, đã diễn ra Hội thảo - Tập huấn nhằm tìm kiếm các giải pháp giảm kỳ thị và phân biệt đối xử đối với phụ nữ sống chung với HIV và phụ nữ bị bạo lực giới - hai nhóm đối tượng đang gặp nhiều rào cản trong việc tiếp cận các dịch vụ y tế và hỗ trợ thiết yếu.