Qua những hình ảnh trong video chúng ta có thể thấy được là chiếc Galaxy Z Flip 5G sẽ có hai màu mới là đồng huyền bí giống với Note 20 Ultra và màu xám đậm. Vẫn giữ nguyên thiết kế của thế hệ trước là kiểu màn hình gập dạng vỏ sò.
Chiếc smartphone màn hình gập này vẫn có cụm hai camera sau và 1 camera trước với dạng đục lỗ, một màn hình phụ đề hiển thị thông báo và sử dụng bản lề ngang. Nâng cấp đầu tiên mà chúng ta có thể thấy là máy sẽ có 5G và nâng cấp con chip từ Snapdragon 855 Plus lên 865 Plus.
Samsung Galaxy Z Flip 2019
Samsung Galaxy Z Flip 2019
Samsung Galaxy Z Flip 2019
Samsung Galaxy Z Flip 2019
Samsung Galaxy Z Flip 2019
Chiếc Samsung Galaxy Z Flip được ra mắt trong năm 2019 là một sự thàng công của Samsung trong việc sản xuất những chiếc smartphone màn hình gập, đem lại một cảm giác mới mẻ khác biệt hoàn toàn so với các mẫu smartphone truyền thống. Khi mở ra sử dụng thì chiếc Z Flip rất gọn gàng và khi gấp vào thì lại cực kì thuận tiện cho việc di chuyển. Vết gập ở bản lề đã đỡ hơn nhiều so với chiếc Galaxy Fold. Chất lượng ảnh từ camera của Z Flip được đánh giá ngang bằng so với Galaxy S20 ảnh cho màu sắc tốt, ảnh chụp nét ảnh chụp xong có thể dùng được luôn. So về hiệu năng thì chiếc Galaxy không hề thua kém các mẫu Flagship hàng đầu ở cùng thời điểm ra mắt.
Ảnh chụp từ camera của Samsung Galaxy Z Flip 2019
Ảnh chụp từ camera của Samsung Galaxy Z Flip 2019
Ảnh chụp từ camera của Samsung Galaxy Z Flip 2019
Với thiết kế vừa cổ điển vừa hiện đại dòng, cùng với nhiều màu sắc dòng Galaxy Z Flip đang tạo ấn tượng cho người sử dụng bởi đây không chỉ là một chiếc smartphone mà đây còn là một món phụ kiện công nghệ cao cấp.
(Ngày Nay) - Về Chiến dịch 100 ngày tạo lập, cập nhật Sổ sức khỏe điện tử trên ứng dụng VNeID, Bộ Y tế đã hoàn thành xây dựng Cổng dữ liệu sức khỏe, bao gồm cơ sở dữ liệu sức khỏe cá nhân, chức năng nhập liệu...
(Ngày Nay) - Chuyên gia khuyến cáo cần tăng cường phòng bệnh thông qua chế độ ăn hợp lý, hạn chế thực phẩm siêu chế biến, duy trì vận động, kiểm soát cân nặng, tiêm vaccine phòng các virus có khả năng gây ung thư.
(Ngày Nay) - Ngày 4/8, Công an tỉnh Quảng Trị cho biết đã khởi tố vụ án tổ chức đánh bạc và đánh bạc trên không gian mạng liên quan hệ thống OK9 - Lương Sơn TV. Đồng thời khởi tố, bắt tạm giam 16 bị can để điều tra theo quy định của Bộ luật Hình sự.
(Ngày Nay) - Chiều 4/8, tiếp tục chương trình Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI, các đại biểu Quốc hội thảo luận ở tổ về dự án Luật Dầu khí (sửa đổi); dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước.
(Ngày Nay) - Ngày 4/8, thông tin từ Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình, Ban tổ chức Giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards - WTA) vừa chính thức công bố danh sách đề cử các hạng mục giải thưởng khu vực châu Á năm 2026. Trong đó, Ninh Bình được đề cử tại hạng mục "Asia's Leading Emerging Tourism Destination 2026" - Điểm đến mới nổi hàng đầu châu Á 2026.
(Ngày Nay) - Chiều cuối tuần 2/8/2026 tại Nhà Bát Giác, những thanh âm đầu tiên của “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng” vang lên như một lời chào quen thuộc dành cho người dân và du khách. Tiếp sau đó, những giai điệu jazz kinh điển của thế giới lần lượt cất lên qua phần biểu diễn của NSƯT Quyền Văn Minh và các nghệ sĩ Bình Minh Jazz Club, mở ra một không gian âm nhạc giàu cảm xúc ngay giữa trung tâm Thủ đô.
(Ngày Nay) - Lễ Công diễn và trao giải Liên hoan Văn nghệ quần chúng ngành Y tế lần thứ V, năm 2026 lan tỏa hình ảnh đẹp của người thầy thuốc, tiếp thêm động lực cống hiến vì sức khỏe nhân dân.
(Ngày Nay) - Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại sân vận động Pakansari ở Bogor tối 3/8 không chỉ quyết định cục diện bảng A ASEAN Cup 2026 mà còn được xem là trận cầu bản lề của cả giải đấu. Một bên là nhà đương kim vô địch đang chịu sức ép sau cú sảy chân trước Singapore, bên kia là đội chủ nhà toàn thắng hai trận đầu nhưng vẫn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho đối thủ khi khẳng định đây là “đội mạnh nhất giải”.
(Ngày Nay) - Ngày 3/8, Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản Satsuki Katayama xác nhận Nhật Bản và Mỹ đã phối hợp tiến hành can thiệp mua đồng yen trên thị trường ngoại hối vào ngày 31/7. Đây là lần đầu tiên trong vòng 15 năm hai nước thực hiện biện pháp này, đồng thời cả Tokyo và Washington đều khẳng định sẵn sàng tiếp tục hành động nếu cần thiết.
(Ngày Nay) - Sáng 3/8, Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI đã khai mạc trọng thể tại Thủ đô Hà Nội. Ngày Nay trân trọng giới thiệu toàn văn Bài phát biểu khai mạc Kỳ họp của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn.