Ấn Độ ra mắt 'siêu phẩm' smartphone có giá 80.000 đồng

0
Chia sẻ

Smartphone đến từ Ấn Độ này có cấu hình ở mức khá với chip 4 nhân, RAM 1GB nhưng lại nổi bật với giá bán siêu rẻ chỉ 80.000 đồng.

Công ty Ấn Độ Ringing Bells mới đây vừa chính thức ra mắt chiếc smartphone có giá bán "siêu rẻ" của hãng với tên gọi Freedom 251.

Ấn Độ ra mắt 'siêu phẩm' smartphone có giá 80.000 đồng - ảnh 1

Chiếc điện thoại có tên Freedom 251 này sắp sửa được bán ra với giá 251 INR, hay 4USD tương đương khoảng 80.000 đồng tiền Việt. Mặc dù có giá rẻ mạt nhưng cấu hình hoàn toàn ổn: màn hình IPS 4" qHD, chip bốn nhân 1.3 GHz, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB, có thẻ nhớ microSD, camera 3.2 MP, camara trước 0.3 MP, pin 1.450 mAh, có luôn 3G, Wi-Fi n, Bluetooth, GPS và chạy trên Android 5.1.

Với giá bán nói trên, Ringing Bells cũng quảng bá đây là chiếc smartphone rẻ nhất tại quốc gia Nam Á này.

Ấn Độ ra mắt 'siêu phẩm' smartphone có giá 80.000 đồng - ảnh 2

Ringing Bells cho biết, smartphone mới của hãng sẽ được sản xuất tại Ấn Độ nhằm ủng hộ chính sách khuyến khích phát triển công nghệ của Thủ tướng nước này là Narendra Modi. Người dùng có thể đặt hàng trước Freedom 251 từ 6h sáng ngày mai (18/2) trên một website được nhà sản xuất lập riêng cho sản phẩm.

Để có được mức giá rẻ "không thể tin được" này, Chính phủ Ấn Độ đã trợ giá cho chiếc máy. Nhà sản xuất đã cho biết: "Chiếc điện thoại này sẽ là bằng chứng cho việc thành công của các dự án được hỗ trợ bởi Chính phủ".

Ấn Độ ra mắt 'siêu phẩm' smartphone có giá 80.000 đồng - ảnh 3

Tuy nhiên nhà sản xuất Ấn Độ đã chọn cách bán hàng giống Xiaomi. Sản phẩm thay vì bán tại cửa hàng thì chỉ bán trực tuyến. Khách hàng sẽ đặt và thanh toán toàn bộ sản phẩm sau đó Ringing Bells sẽ giao máy đến khách hàng.

J.K

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu