NASA bị hack hé lộ những thông tin chấn động?

0
Chia sẻ

Cơ quan Hàng không Vũ trụ Hoa Kỳ (NASA) mới đây đã bị một nhóm hacker nặc danh tấn công và lộ nhiều thông tin gây sốc.

NASA là cơ quan nắm giữ nhiều thông tin về vũ trụ và những bí mật khảo cổ. Theo 1 số nguồn tin, sau khi bị hacker tấn công, họ đã để lộ ra những tấm ảnh gây sốc mặc dù chất lượng không được tốt.

Chiếc đĩa bay bị tai nạn?

NASA bị hack hé lộ những thông tin chấn động? - ảnh 1

Chiếc đĩa bay này được cho là được cất giữ bởi một người dân chođến khi nó được NASA "thu thập" được.

Nó là một hình ảnh rõ ràng về một vụ tai nạn của một vật thể bay không thuộc Trái Đất. Nhưng nó thực sự đến từ đâu, ai đang giữ thì vẫn đang là một câu hỏi lớn.

Sao Chổi hoặc Thiên Thạch bùng cháy ở Trái Đất

NASA bị hack hé lộ những thông tin chấn động? - ảnh 2

Một sao chổi hoặc thiên thạch bốc cháy trên đường chân trời. Hình ảnh ghi lại về thêm một UFO mang đến rất nhiều câu hỏi: Nơi mà nó đến từ đâu? Quan trọng hơn, nơi mà nó hạ cách đã xảy ra những gì?

Bộ xương của người khổng lồ

NASA bị hack hé lộ những thông tin chấn động? - ảnh 3

Một người đàn ông đang xem xét một bộ xương đã được đào lên. Nó có kích thước lớn hơn 5 lần so với người đàn ông, không phải bàn cãi khi ta có thể gọi đây là bộ xương của người khổng lồ.

Nó giống như trong thần thoại về nền văn mình Anunnaki. Nền văn minh trước cả khi con người có mầm móng gì trên Trái Đất.

NASA bị hack hé lộ những thông tin chấn động? - ảnh 4

Bộ xương này quá lớn để được coi là của một người bình thường. Dù vậy tất cả những phỏng đoán về sự tồn tại của người khổng lồ đều thiếu sự tin cậy.

Nền văn minh bị lãng quên

NASA bị hack hé lộ những thông tin chấn động? - ảnh 5

Tàu thăm dò đã phát hiện ra một tòa thành làm bằng gạch và đá. Những viên đá được sắp xếp tương đồng với kiến trúc của người Maya và các kim tự tháp ở Ai Cập.

Liệu NASA có tìm ra chủ sở hữu của tòa thành này trước khi nó chìm vào đáy biển hay đã phát hiện được gì và vì sao NASA muốn che dấu?

Người ngoài hành tinh đã làm gì?

NASA bị hack hé lộ những thông tin chấn động? - ảnh 6

Bức ảnh được chụp từ không gian cho thấy một cụm mây đang xoắn tròn lại, giữa tâm nó là một cái gì đó ẩn sau những đám mây.

Những "bông hoa" này thuộc về hành tinh nào?

NASA bị hack hé lộ những thông tin chấn động? - ảnh 7

Trong bức ảnh là hai phi hành gia đang tiến tới 2 "bông hoa" có kích thước lớn hơn bất cứ loại hoa nào mà con người từng biết đến trên Trái Đất.

Nhưng xa kia là một cú choáng, nếu đây không thuộc Trái Đất thì xa kia tại sao lại có biển?

NASA hiện chưa đưa ra bất kỳ thông tin xác nhận nào về nguồn tin này. Có thể nói, NASA nắm giữ nhiều thông tin quan trọng, có sức ảnh hưởng lớn đến nhân loại.

H.Đ (Tổng hợp)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu