Tài khoản của cựu Tổng thống Barack Obama bị tấn công
Tài khoản Twitter của người nổi tiếng đồng loạt bị tấn công
(Ngày Nay) - Mới đây, một loạt các tài khoản Twitter của người nổi tiếng tại nước Mỹ đã đồng loạt bị tấn công và đăng tải các quảng cáo lừa đảo liên quan tới tiền ảo, danh sách nạn nhân đáng chú ý gồm có Joe Biden, Bill Gates, Elon Musk và Apple.
Phạm Xuân Thái (bên trái) kẻ cầm đầu băng nhóm lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng của người dân qua mạng xã hội facebook và tài khoản ngân hàng. Ảnh: VTC News
Bắt băng nhóm lừa đảo do học sinh lớp 12 cầm đầu
(Ngày Nay) - Băng nhóm lừa đảo bao gồm 7 đối tượng hoạt động liên tỉnh, có sự câu kết với nhau liên tiếp gây ra hơn 100 vụ hack tài khoản Facebook và chiếm đoạt hơn 10 tỷ đồng của hơn 100 bị hại trên cả nước.
Mỹ - Anh cáo buộc Nga gây ra vụ tấn công mạng toàn cầu
Mỹ - Anh cáo buộc Nga gây ra vụ tấn công mạng toàn cầu
(Ngày Nay) - Hoa Kỳ và Anh hôm thứ hai (16/4) đã cảnh báo về một cuộc tấn công mạng toàn cầu nhắm vào các thiết bị định tuyến và các thiết bị mạng khác, chính phủ 2 nước còn cáo buộc các hacker được chính phủ Nga hậu đứng sau cuộc tấn công này.
Ảnh minh họa
WannaCry tái xuất, tấn công LG
(Ngày Nay) - Giới truyền thông Hàn Quốc đưa tin, một trong các trung tâm dịch vụ của công ty LG Điện tử tại nước này vừa bị một mã độc tống tiền (ransomware), tình nghi là WannaCry tái xuất, tấn công.