Vận thế T10/2015 cung Bạch Dương (21/3-19/4)

0
Chia sẻ

Trong tình yêu, Bạch Dương hãy buông tay khi cần buông.

Các chỉ số trong tháng 10 của Bạch Dương:

Chỉ số tâm trạng: ★★★★

Chỉ số sức khoẻ: ★★★

Chỉ số tình yêu: ★★★

Quý nhân: Sư Tử

Vận thế T10/2015 cung Bạch Dương (21/3-19/4) - anh 1

Tổng thể: Trong tháng 10, Bạch Dương vẫn tràn trề sức sống, bất kể là làm việc gì, họ luôn hăng hái, năng nổ. Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương luôn tin rằng kiên trì sẽ giành chiến thắng, chỉ có điều đôi khi họ quá cố chấp. Trong công việc, luôn giữ thái độ lạc quan sẽ giúp Bạch Dương có thể đối mặt với mọi thách thức. Về tài chính, Bạch Dương có thể cùng hùn vốn đầu tư, sẽ kiếm được nhiều tiền hơn.

Vận thế T10/2015 cung Bạch Dương (21/3-19/4) - anh 2

Công việc: Trong công việc, sở dĩ Bạch Dương có thể thành công vẫn là nhờ vào tâm trạng lạc quan của họ, cho dù những gì họ làm được chưa thật hoàn hảo, có thể bị Sếp trách mắng, nhưng Bạch Dương vẫn cảm thấy không có gì đáng bận lòng, họ sẽ rút ra bài học và tiếp tục nỗ lực làm việc hơn nữa. Nhờ luôn tích cực tìm tòi, học hỏi từ đầu tháng cho đến giữa tháng, đến cuối tháng, hiệu quả làm việc của Bạch Dương sẽ được nâng cao đáng kể.

Vận thế T10/2015 cung Bạch Dương (21/3-19/4) - anh 3

Tình yêu: Trong tình yêu, rất có thể Bạch Dương sẽ gặp phải vài “cú vấp” trong tháng 10 này, cũng may những điều này không gây hại cho Bạch Dương. Tuy bị từ chối nhiều lần, nhưng trong lòng Bạch Dương luôn tin tưởng vào tình yêu chân thành. Bạch Dương không nên quá cố chấp, khi cần buông tay hãy buông tay.

Vận thế T10/2015 cung Bạch Dương (21/3-19/4) - anh 4

Tài chính: Về mặt tài chính, trong tháng 10, khoản tiền kiếm được ngoài lương của Bạch Dương rất khá, nếu có thể hợp sức cùng đầu tư với người thân, chắc Bạch Dương sẽ có được những thu hoạch khá. Đồng thời, Bạch Dương nên dành thời gian học hỏi kiến thức quản lý tài chính của những người có kinh nghiệm.

Vận thế T10/2015 cung Bạch Dương (21/3-19/4) - anh 5

Sức khoẻ: Về mặt sức khoẻ, tinh thần Bạch Dương luôn phơi phới, không dễ rơi vào trạng thái ủ rũ, chán nản. Nhưng Bạch Dương cần phải chăm chỉ rèn luyện sức khoẻ, tuyệt đối không được lơi là.

Học tập: Tuy Bạch Dương luôn hăng say trong học tập, nhưng để họ ngồi yên sẽ là một việc vô cùng khó khăn, phụ huynh và thầy cô giáo không nên quản thúc gò ép Bạch Dương thái quá, quan trọng nhất là nên để họ tự chọn cho mình môn học mà họ cảm thấy hứng thú.


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu