Làm gì để giữ cho phổi bạn khoẻ hơn
Làm gì để giữ cho phổi bạn khoẻ hơn
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp, sức khỏe nói chung và sức khoẻ phổi nói riêng là điều được quan tâm hàng đầu. Ngoài việc thực hiện đúng 5K của Bộ Y tế và tiêm phòng vắc xin ngừa COVID, 8 cách đơn giản sau đây giúp giữ cho phổi của bạn khỏe mạnh.
Ảnh minh hoạ.
Thời tiết nắng nóng dễ mắc những bệnh gì?
(Ngày Nay) - Bệnh tật gia tăng vào mùa nắng nóng, , đặc biệt là bệnh truyền nhiễm. Lý do trước hết phải kể đến là do thời tiết nắng nóng đầu mùa khiến cơ thể chưa kịp thích nghi ngay dễ dẫn đến mắc một số bệnh, đặc biệt là khi thay đổi đột ngột từ lạnh sang nóng hoặc ngược lại. Vì vậy, nên làm gì để phòng bệnh mùa nắng nóng có hiệu quả?
Mối nguy hại từ món ăn chân vịt cay Tứ Xuyên
Mối nguy hại từ món ăn chân vịt cay Tứ Xuyên
(Ngày Nay) - Món ăn chân vịt cay Tứ Xuyên đang gây “bão” trên mạng xã hội gần đây, được giới trẻ rất yêu thích nhưng tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây hại đối với sức khỏe.
Các thành phần của máu.
Những hệ lụy khó lường vì thiếu máu
(Ngày Nay) - Nếu cơ thể bị thiếu máu quá trình trên sẽ bị ảnh hưởng và gây hại đối với sức khỏe. Một chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng là điều rất quan trọng trong phòng ngừa thiếu máu.
Nhuộm tóc đang là một xu hướng thời trang nhằm tạo cá tính riêng được nhiều bạn trẻ yêu thích. (Ảnh minh hoạ).
Mối nguy hại tiềm ẩn khi nhuộm tóc để làm đẹp
(Ngày Nay) - Là phương pháp nhanh chóng và đơn giản, nhuộm tóc hiện nay được nhiều người sử dụng, nhất là chị em phụ nữ để giúp thay đổi màu sắc tóc, thay đổi diện mạo, thể hiện cá tính của con người chỉ trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, nhuộm tóc liệu có gây hại gì cho sức khoẻ con người hay không?
Lực lượng chức năng thu giữ thuốc lá điện tử không có hoá đơn chứng từ.
Thuốc lá điện tử bán tràn lan trên mạng: Nhiều hệ lụy cho sức khỏe
Liên tiếp thời gian qua lực lượng chức năng liên tục phát hiện và triệt phá nhiều điểm bán thuốc lá điện tử không có hoá đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc hợp pháp. Đặc biệt, các loại thuốc lá điện tử này được chào bán công khai trên mạng xã hội, điều này không chỉ gây khó khăn cho lực lượng chức năng mà còn báo động về nguy cơ gây hại nghiêm trọng đến sức khỏe người sử dụng.
Ông Phan Minh Tiên (bên trái) và ông Hoàng Văn Thành đại diện ký kết hợp tác chiến lược giữa Vinamilk và CLB Điều dưỡng trưởng Việt Nam giai đoạn 2020-2022
Vinamilk đẩy mạnh hợp tác để chăm sóc sức khoẻ cho trẻ em và người cao tuổi Việt Nam
(Ngày Nay) - Ngày 02/10/2020, tại TP. Hà Nội - Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) ký kết hợp tác chiến lược với tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu thế giới CHR Hansen từ Đan Mạch và Câu Lạc Bộ Điều Dưỡng Trưởng Việt Nam hướng đến mục tiêu chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng cho hàng triệu trẻ em và người cao tuổi tại Việt Nam.
Thiền sư Thích Nhất Hạnh.
Sức khoẻ của Thiền sư Thích Nhất Hạnh hiện ra sao?
(Ngày Nay) - Thông tin từ tăng thân Làng Mai cho biết, khoảng một tuần qua, Thiền sư Thích Nhất Hạnh không được khỏe, ăn ngủ kém. Tuy nhiên, ngày hôm nay (19/9), sức khoẻ của thiền sư đã tốt hơn mấy ngày trước.