Vận thế T9 – 2015 cung Ma Kết (22/12-19/1)

0
Chia sẻ

Ma Kết sẽ phải đối mặt với những thách thức khá lớn trong tháng 9.

Chỉ số tâm trạng: ★★★

Chỉ số sức khoẻ: ★★★

Chỉ số tình yêu: ★★★

Quý nhân: Song Tử

Vận thế T9 – 2015 cung Ma Kết (22/12-19/1) - anh 1

Tổng thể: Ma Kết sẽ phải đối mặt với những thách thức khá lớn trong tháng 9 này. Trong công việc, cần đề phòng tiểu nhân hãm hại, cũng cần phải học cách thích ứng với môi trường mới. Trong chuyện tình cảm, cần biết cách kìm nén bản thân, đồng thời xử lý thận trọng những chuyện nhỏ trong gia đình. Về tiền bạc, Ma Kết sẽ lâm vào cảnh túng thiếu vào cuối tháng. Đối với việc học, Ma Kết chưa xác định được phương hướng.

Vận thế T9 – 2015 cung Ma Kết (22/12-19/1) - anh 2

Công việc: Vì Ma Kết đã quen với môi trường làm việc và cách thức làm việc trước đó, nên trong chốc lát chưa thể thích ứng được ngay với nhiệm vụ mới được phân công, cần nhờ các đồng nghiệp hướng dẫn thêm. Nhưng, trong số các đồng nghiệp của Ma Kết cũng có người không nhiệt tình giúp đỡ.

Vận thế T9 – 2015 cung Ma Kết (22/12-19/1) - anh 3

Tình yêu: Vì xa cách người yêu khiến Ma Kết cảm thấy rất cô đơn. Ma Kết cần kìm nén cảm xúc của mình, tránh ngoại tình vì cô đơn. Ma Kết đã có gia đình có thể sẽ cảm thấy buồn bực vì những chuyện nhỏ trong nhà.

Tài vận: Trong tháng này, Ma Kết cần phải thắt chặt chi tiêu thường ngày. Rất có thể Ma Kết sẽ phải tiêu tốn một khoản tiền nhỏ vì chuyện xảy ra ngoài ý muốn, cho nên những ngày cuối tháng Ma Kết sẽ bị “viêm màng túi”.

Vận thế T9 – 2015 cung Ma Kết (22/12-19/1) - anh 4

Sức khoẻ: Về cơ bản, Ma Kết không gặp phải vấn đề đáng lo ngại về sức khoẻ. Nhưng cần quan tâm chăm sóc người lớn tuổi và trẻ nhỏ trong gia đình hơn nữa, có thể họ có bệnh đau yếu trong người nhưng không nói, như vậy dễ khiến cho vấn đề trở nên nghiêm trọng hơn.

Vận thế T9 – 2015 cung Ma Kết (22/12-19/1) - anh 5

Học tập: Thái độ đối với việc học hành khá tốt, Ma Kết rất tự giác học. Nhưng Ma Kết lại rất mơ hồ đối với mục tiêu học tập, họ không nhận ra ưu khuyết điểm của mình.Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu