Tá hỏa phát hiện nữ nhân viên cây xăng chết thảm trên vũng máu

0
Chia sẻ

Không thấy nhân viên bán hàng, khách mua xăng đi vòng ra phía sau thì phát hiện nữ nhân viên nằm chết trên vũng máu trong phòng ngủ.

Tin từ Vietnamnet, Công an tỉnh Cao Bằng cho biết, cơ quan này đang điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của chị Nguyễn Thị Thu Hiền (SN 1979, trú tại phường Sông Bằng, TP Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng) là nhân viên Cửa hàng Xăng dầu số 24 (trên QL 3 đoạn qua xã Nguyễn Huệ, huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng).

Tá hỏa phát hiện nữ nhân viên cây xăng chết thảm trên vũng máu - anh 1

Cây xăng nơi xảy ra vụ việc.

Chị Hiền được phát hiện nằm chết gục trên vũng máu trong phòng ngủ tại cửa hàng xăng dầu vào lúc 7h sáng ngày 27/11.

Theo một số người dân, thời điểm này, có hai người vào cửa hàng để mua xăng. Không thấy nhân viên bán hàng của cây xăng đâu nên hai người này đã đi vòng ra phía sau thì thấy vết máu. Họ phát hiện nữ nhân viên đã tử vong trong tình trạng nhiều thương tích trong phòng ngủ của cửa hàng xăng dầu.

Tá hỏa phát hiện nữ nhân viên cây xăng chết thảm trên vũng máu - anh 2

Căn phòng nơi phát hiện nạn nhân.

Vụ việc nhanh chóng được báo lên cơ quan Công an huyện Hòa An và Công an tỉnh Cao Bằng. Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc.

Khám nghiệm hiện trường phát hiện cửa đằng sau cây xăng bị phá, nạn nhân chết với một số vết thương dẫn đến mất máu. Tại cửa hàng, công an kiểm tra phát hiện mất một số tiền. Theo nhận định, rất có thể đây là vụ giết người, cướp của.

Được biết, tại cây xăng này có 3 nhân viên, chia làm 2 ca trực, ban ngày có 2 người trực, ban đêm có 1 người trực.

Vụ việc hiện đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu