VMPCo trao tặng 50 nhà đại đoàn kết tại Bảo Lâm - Cao bằng
VMPCo trao tặng 50 nhà đại đoàn kết tại Bảo Lâm - Cao bằng
(Ngày Nay) - Thực hiện cam kết đồng hành cùng chính quyền địa phương trong việc xóa nhà tạm, nhà dột nát, ngày 24/11, tại hội trường UBND huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng, đại diện Công ty Cổ phần Khai thác và Chế biến khoáng sản Việt VMPCo đã bàn giao và trao tài trợ 50 căn nhà với tổng giá trị 2,2 tỷ đồng cho ông Đoàn Trọng Hùng, Bí thư Huyện ủy Bảo Lâm.
Có một miền thu vàng bất tận!
Có một miền thu vàng bất tận!
(Ngày Nay) - Tôi sinh ra và lớn lên ở miền sơn cước Cao Bằng, nếu nói đến mùa thu thì với riêng tôi, Cao Bằng là một miền thu đẹp nhất! Tôi nói vậy bởi tất nhiên tôi “thiên vị” quê mình, nhưng nếu bạn một lần đặt chân tới Cao Bằng vào thu thì tôi tin bạn sẽ bị thuyết phục.
Xe biển tỉnh
Xe biển tỉnh
(Ngày Nay) -  Hai tuần trước tôi lọ mọ hơn chục diễn đàn mua bán xe máy cũ tìm mua một chiếc phục vụ “nghiên cứu khoa học”, cụ thể là sửa chữa thay đổi phù hợp thể trạng cá nhân cho những chặng đường dài. Cùng một tình trạng xe, nhưng xe biển tỉnh luôn rẻ hơn biển Hà Nội, thậm chí có những bạn sinh viên ngoại tỉnh đăng bán trong nhóm nhiều lần trong năm, cơ bản là ế.
Biên cương- Nơi linh thiêng Tổ quốc
Biên cương- Nơi linh thiêng Tổ quốc
(Ngày Nay) - Những ngày tháng Hai này, Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Vị Xuyên (huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang) lại thoang thoảng hương trầm. Đây là nơi yên nghỉ của hơn 1.800 liệt sỹ từ cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc của Tổ quốc, giai đoạn từ năm 1979 – 1989. Trong đó có một ngôi mộ tập thể và hàng trăm mộ chưa xác định được thông tin.
Danh lam thắng cảnh Mắt thần núi tại huyện Trùng Khánh, Cao Bằng. Ảnh: Báo Cao Bằng.
Cao Bằng: Thêm hai Di tích Quốc gia được công nhận
(Ngày Nay) - Ngày 30/3, UBND huyện Trùng Khánh, Cao Bằng tổ chức Lễ đón nhận Bằng xếp hạng Di tích Quốc gia địa điểm Đài Tiếng nói Việt Nam tại hang Ngườm Chiêng và Danh lam thắng cảnh Mắt thần núi, huyện Trùng Khánh.
Ảnh minh họa
Cao Bằng liên tiếp phát hiện nhiều ổ dịch COVID-19 trong cộng đồng
(Ngày Nay) - Những ngày vừa qua, tỉnh Cao Bằng liên tiếp phát hiện nhiều ổ dịch COVID-19 trong cộng đồng khiến cho số ca mắc mới liên tục gia tăng và lập nhiều đỉnh mới. Theo báo cáo của Trung tâm Phòng, chống bệnh tật Cao Bằng, trong ngày 30/12 tỉnh phát hiện 55 ca nhiễm mới, nâng tổng số mắc COVID-19 lên 548 người.
Số ca mắc COVID-19 ở Cao Bằng tăng cao
Số ca mắc COVID-19 ở Cao Bằng tăng cao
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Kiểm soát dịch bệnh tỉnh Cao Bằng, ngày 23/12, tỉnh có 39 ca mắc COVID-19 mới, cao nhất kể từ khi dịch xuất hiện trên địa bàn.